Space Shooter: Galaxy Attack Mod 1.796 (Vô hạn tiền/Tài nguyên/VIP, Onehit, Bất tử)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 03/06/2024
Space Shooter: Galaxy Attack Mod {{version}} (Vô hạn tiền/Tài nguyên/VIP, Onehit, Bất tử)
Tên Space Shooter: Galaxy Attack
Phiên bản v1.796
Kích thước 260MB
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền/Tài nguyên/VIP, Onehit, Bất tử
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Arcade
Giá Miễn phí
Nhà phát triển ONESOFT

TẢI XUỐNG

Space Shooter: Galaxy Attack là một trò chơi giải trí được phát triển bởi ONESOFT. Đưa chúng ta đến với những cuộc chiến ngoài không gian vũ trụ. Kẻ thù mà chúng ta phải đối mặt là những đội quân xâm lược đến từ không gian. Chúng có một đội quân đông đảo, mạnh mẽ và vô cùng hung ác.

Với dã tâm xâm chiếm cả dải ngân hà xinh đẹp của chúng ta, nơi trái đất đang tồn tại. Nên chúng đến đây với những vũ khí tối tân nhất, nhằm chiếm đóng dải ngân hà sớm nhất có thể. Bạn vào vai một người hùng với trách nhiệm phải bảo vệ trái đất cho bằng được. Thiết lập một hạm đội phi thuyền chiến đấu với những vũ khí mạnh mẽ nhất có thể. Hãy leo lên phi thuyền và bảo vệ trái đất xinh đẹp nào

Tải Space Shooter: Galaxy Attack Mod – Lái phi thuyền chiến đấu chống lại kẻ xâm lược đến từ không gian

Space Shooter: Galaxy Attack được lấy cảm hứng từ những bộ phim viễn tưởng ngoài không gian. Và phát triển lối chơi dựa theo nguyên mẫu từ những game huyền thoại: bắn ruồi, bắn gà trước đó. Nhưng do sinh sau đẻ muộn, lại được phát triển bởi nhà làm game lừng danh ONESOFT. Nên Space Shooter cố nền đồ họa xịn, hình ảnh của phi thuyền ngoài hành tinh khá lạ mắt và cuốn hút.

Mang màu sắc mới mẻ và hiện đại hơn nên ngay từ khi ra mắt, trò chơi đã được cộng đồng game thủ chú ý và đón nhận. Cách chơi thì khá đơn giản, dễ dàng làm quen với nhiều lứa tuổi. Chỉ cần nhấp ngón tay vào màn hình để điều khiển. Di chuyển sang trái, phải, lên, xuống để tấn công kẻ thù hoặc đón nhận vật phẩm rơi ra.

Download Space Shooter Galaxy Attack Mod

Boss vô cùng mạnh mẽ

Ở những level đầu game, đối thủ là những tên lính nhỏ và khá yếu ớt. Bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt chúng chỉ với 1 viên đạn. Lên những cấp độ cao hơn nữa, bạn sẽ phải đối mặt với hệ thống quái vật hùng hậu. Không những chúng lớn hơn về kích trước, đông hơn về số lượng. Chúng còn khá quái dị ở cách xuất hiện cũng như cách mà chúng tấn công bạn. Tiếp đến là trùm cuối trong game Space Shooter: Galaxy Attack. Đó là những con quái vật không gian mà có lẽ bạn sẽ chưa bao giờ được thấy. Nó có kích thước bằng nửa màn hình di động của bạn. Có lượng máu và lượng giáp cực lớn. Bạn sẽ phải bắn trúng mục tiêu với số lượng đạn lớn mới có thể tiêu diệt được boss này.

Chưa hết, bạn còn phải cực kỳ khéo léo để né tránh những tia đạn của chúng bắn ra. Với những đường đạn chùm, xòe quạt, bay chéo hay xoắn ốc, đôi khi là đạn bay kín màn hình. Bởi đây là trùm cuối nên độ khó đạt level max, không hề đơn giản đâu bạn nhé

Tải Space Shooter Galaxy Attack Mod

Nâng cấp phi cơ chiến đấu

Space Shooter: Galaxy Attack còn được yêu thích bởi sự đa dạng trong lựa chọn phi cơ. Được đánh giá là đẹp mắt và đa dạng mẫu mã cũng nhau màu sắc. Chúng cũng đa dạng về sức mạnh tấn công thông qua số sao của mỗi chiến cơ. Nếu muốn có chiến cơ mạnh mẽ, hãy chọn những chiến cơ có số sao cao nhất. Tất nhiên là bạn cần có đủ tiền và cấp độ nhất định để mở khóa. Nhưng cho dù là bạn đang sở hữu một chiếc chiến cơ có số sao thấp. Thì cũng đừng lo bởi vì bạn vẫn có thể nâng cấp để tăng hạng sao cho chiến đấu cơ. Nhờ tiền thưởng và đá quý mà bạn đạt được sau mỗi trận đấu. Nâng cấp phi thuyền lên cấp độ càng cao, thì sát thương bạn gây ra càng lớn.

Game Space Shooter Galaxy Attack Mod

Chế độ chơi đa dạng

Space Shooter: Galaxy Attack sở hữu hơn 200 cấp độ khác nhau. Tương ứng với đó là hơn 200 nhiệm vụ mà bạn cần phải vượt qua. Trong mỗi cấp độ lại được chia thành nhiều cửa ải, với độ khó tăng dần. Ở cửa ải cuối cùng sẽ là trùm cuối của cấp độ đó. Tên boss cuối này chính là một phi thuyền to lớn với vũ khí tối tân, hỏa lực mạnh mẽ. Và trong Space Shooter sẽ có hơn 200 con boss như vậy. Nên là sẽ không thiếu những điều mới lạ và hấp dẫn cho bạn trải nghiệm và khám phá. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia vào chế độ chơi trực tuyến để chiến đấu cùng bạn bè. Cơ hội để cho bạn phô diễn những kỹ năng đỉnh cao với Crush của mình chẳng hạn

Hack Space Shooter Galaxy Attack Mod

Space Shooter: Galaxy Attack được thiết kế bằng công nghệ đồ họa 3D. Đã đem lại một trải nghiệm hình ảnh sắc xảo và rõ nét. Cùng với những quái vật không gian đẹp mắt đã tái hiện một cuộc chiến liên thiên hà sinh động. Âm thanh động cơ phi thuyền cùng tiếng bắn súng, đạn pháo là hết sức lôi cuốn. Đến với trò chơi này, chúng ta sẽ bị mê hoặc từ lúc nào không hay. Chỉ muốn đi hết hành tinh này đến hành tinh khác để đối đầu với những thử thách mới. Vì vậy, Space Shooter luôn được yêu thích bởi cách chơi đơn giản. Nhưng mang lại hiệu quả giải trí trên cả tuyệt vời. Hãy tải game và trở thành một anh hùng vũ trụ. Lái chiến cơ của mình tấn công quái vật không gian bảo vệ nhân loại.

TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)