Standoff 2 MOD 0.28.5 (Menu, Bất tử, bắn xuyên tường, vô hạn tiền gold, full đạn, skin, Aimbot, Auto headshot)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 22/05/2024
Standoff 2 MOD {{version}} (Menu, Bất tử, bắn xuyên tường, vô hạn tiền gold, full đạn, skin, Aimbot, Auto headshot)
Tên Standoff 2
Phiên bản v0.28.5
Kích thước 1.5GB
Tính năng MOD Menu, Bất tử, bắn xuyên tường, vô hạn tiền gold, full đạn, skin, Aimbot, Auto headshot
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển AXLEBOLT LTD

TẢI XUỐNG

Hãy sẵn sàng cho những màn đọ súng khốc liệt trong Standoff 2 MOD APK. Đây chính là một cái tên mới nhưng đã thu hút hơn 50 triệu người chơi trên nền tảng Android. Một tựa game được nhiều người săn đón ngay từ khi ra mắt, Nên sự lôi cuốn cuốn nó chắc chắn không phải bàn cãi. Tham gia vào các trận chiến FPS và thể hiện chiến lược của mình. Tựa game mang đến nhiều bản đồ đa dạng cùng chế độ thú vị. Nhưng hầu hết đều yêu cầu chơi theo đội. Các chiến binh cô đơn cần phải làm quen với các chiến lược chiến đấu theo nhóm. Hợp tác với đồng đội thì mới có thể giành chiến thắng. Không dễ để thành thạo tất cả các chiến trường trong game. Nhưng qua các trận đấu người chơi sẽ ngày càng mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Thử sức với các cuộc chiến tốc độ cao để giành về nhiều phần quà giá trị.

Tải Standoff 2 Mod – Lối Chơi Bắn Súng Kinh Điển Cùng Đồng Đội Vô Cùng Lôi Cuốn

Đến với game Standoff 2, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào những cuộc chiến bắn súng kinh điển nhất. Không quá khác biệt so với những trò chơi đình đám trên thị trường. Nhưng nó cũng có những điểm nổi bật rõ ràng. Hầu hết các chế độ trò chơi đều cho phép kết nối với những người khác. Ngoài ra, hệ thống thường xuyên đưa ra rất nhiều bản đồ mới. Cùng với phụ kiện, vũ khí và chế độ được cập nhật liên tục. Ngoài ra, với sự đầu tư kỹ lưỡng, từng chi tiết trông cực kỳ sống động và chân thực. Vì vậy, lối chơi vô cùng dễ dàng cùng với giao diện mượt mà chính là điều mà các game thủ đang tìm kiếm. Tham gia và trải nghiệm nhiều điều thú vị đang chờ bạn phía trước.

Standoff 2 Mod

Những cuộc đấu súng khốc liệt

Hãy đến và tận hưởng ngọn lửa trong các giải đấu cùng đồng đội. Hiện tại, Standoff 2 Mod có 3 chế độ chính bao gồm Deadthmatch, Bomb Defusal và Arms Race. Ở đây bạn có thể chơi trong đội chống khủng bố hoặc lực lượng đặc nhiệm. Hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và chinh phục cuộc chiến. Quét sạch kẻ địch còn sống sót. Nếu bạn là lính đặc nhiệm, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tên khủng bố hoặc phá bom. Ngược lại, nếu bạn là một kẻ khủng bố, hãy đặt một quả bom trong thành phố và ngăn các đặc vụ gỡ nó ra. Hai nhóm đối mặt trực tiếp với nhau trên một bản đồ nhất định. Ai đạt được mục tiêu đầu tiên sẽ thắng cuộc. Nhưng mỗi chế độ sẽ có các mục tiêu khác nhau. Bạn có thể chuyển đổi chế độ để trải nghiêm nhiều điều mới mẻ.

game Standoff 2 Mod

Bất kể chế độ nào, chiến lược và kỹ năng là hai điều quan trọng trong game Standoff 2. Nó sẽ dẫn đội của bạn đánh bại kẻ thù và mang đến chiến thắng. Không giống như một số chế độ solo trong các trò chơi FPS khác. Người chơi cần phải phối hợp tốt với đồng đội của mình. Chỉ khi đó, bạn mới có thể giành được lợi thế trước kẻ thù. Nhóm của bạn phải có một kế hoạch cụ thể, tấn công, phòng thủ, kết hợp hoặc hỗ trợ lẫn nhau. Mỗi người trong nhóm cần lên kế hoạch chung với mục tiêu cuối cùng. Ngoài ra, nên rèn luyện kỹ năng bắn súng. Biết cách nhắm bắn và nạp đạn, cách sử dụng dao và nhiều loại vũ khí khác.

Bản đồ đa dạng

Mỗi chế độ trong bản Standoff 2 Mod diễn ra trên nhiều bản đồ khác nhau. Từ đó người chơi có thể trải nghiệm nhiều khung cảnh trước mắt. Hiện tại, game có tới 6 bản đồ, mỗi bản đồ đều có vẻ đẹp và tính chất riêng. Người chơi phải hiểu rõ từng loại để sử dụng. Mỗi nơi đều có địa hình cho các trận chiến nổ ra khác nhau. Tấn công, phòng thủ hay đột kích cũng tùy thuộc vào chiến trường để phối hợp với đồng đội. Sao cho giành được lợi thế so với kẻ thù. Trước tiên cần nắm rõ được địa hình xung quanh để dễ dàng tấn công. Tránh để kẻ địch bất ngờ tấn công. Khi đó bạn sẽ thua cuộc và chơi lại màn đấu.

tai Standoff 2 Mod

Đồ họa chân thực

Sức hút của game Standoff 2 không chỉ nằm ở lối chơi mà còn ở đồ họa. Trò chơi được thiết kế trên nền đồ họa 3D cao cấp. Thiết kế hình ảnh chân thực và chuyển động mượt mà. Nó được đầu tư kỹ lưỡng về các công trình và khung cảnh độc đáo. Hình ảnh các nhân vật, cùng vũ khí cũng khá sống động. Các chuyển động như bắn súng hay chạy cũng được thể hiện rõ nét qua từng khung hình. Khung cảnh xung quan cũng được thể hiện rõ nét từ cây cối đến vật cản…

download Standoff 2 Mod

Standoff 2 Mod là tựa game có sức hút rất lớn ngay từ lần đầu ra mắt. Nó là tựa game giành cho những game thủ yêu thích thể loại bắn súng. Đây không phải là chủ đề sinh tồn của thây ma, mà là một chiến trường thực sự giữa con người với nhau. Thi đấu với kẻ thù, đồng đội của mình và những người chơi khác. Những trận chiến bắn súng đỉnh cao sôi động. Cùng với nhịp độ nhanh và đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ năng khác. Chắc chắn sẽ tạo dấu ấn khó quên trong lòng người chơi.

Tính năng HOT của Standoff 2

  • Lối chơi bắn súng hành động thú vị trên điện thoại android.
  • Đồ hoạ 3D, với góc nhìn thứ nhất mượt mà và hấp dẫn.
  • Các chế độ chơi khác nhau như: “Deathmatch”, “Defuse the bomb”, “Arms race”, “Capture the flag”
  • Game có tính cạnh tranh hấp dẫn trong mọi chế độ chơi.
  • Nhiều loại vũ khí để người chơi lựa chọn.
  • Nhiều bản đồ khác nhau.
TẢI XUỐNG
5/5 (26 votes)