Stick Prison Mod APK 0.6.2 (God Mode)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 05/11/2023
Stick Prison Mod APK 0.6.2 (God Mode)
Tên Stick Prison - Stickman Escape
Phiên bản v0.6.2
Kích thước 78MB
Tính năng MOD God Mode
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Mgif Studio

TẢI XUỐNG

Stick Prison Mod là một tựa game giải trí mang lối chơi cổ điển nhưng khoác trong mình hình dạng rất đặc biệt. Hành trình thoát khoải nhà tủ của anh chàng người que này sẽ là thứ mà bạn sẽ đồng hành cùng. Với những màn chơi có địa hình bản đồ mà bạn sẽ không thể đoán trước được. Những cạm bẫy những con quái vật tấn công có thể ngăn chặn bạn vượt ngục. Khéo léo với những thao tác di chuyển và nhảy để né tránh tất cả các cạm bẫy. Cùng với rất nhiều tính năng thú vị khác nữa đang chờ đợi bạn trải nghiệm và khám phá. Những thử thách khó khăn sẽ không bao giờ là dễ dàng để bạn vượt qua một cách đơn giản.

Tải Stick Prison Mod – Hành Trình Vượt Ngục Của Anh Chàng Người Que

Stick Prison Mod là một tựa game giải trí với lối chơi và mặt hình ảnh vô cùng thú vị dành cho bạn. Bạn sẽ vào vai anh chàng người que với chiếc đầu to bự đi tìm lối thoát để vượt ngục. Vượt qua tất cả các thử thách được giăng bẫy khắp quãng đường đi để có thể tới được vòng tròn giải thoát. Các màn chơi đều có hệ thống bản đồ khác nhau hoàn toàn, không bị trùng lặp lại. Bạn sẽ có những trải nghiệm luôn luôn mới mẻ và sự thu hút muốn chinh phục mãnh liệt. Trên quãng đường đi bạn cũng có thể nhặt được rất nhiều tài nguyên để có thể sử dụng vào rất nhiều thứ. Hãy cố gắng nhặt được những thứ đó một cách tối ưu nhất có thể.

Download Stick Prison Mod

Trò Chơi Bắt Đầu

Stick Prison Mod là một tựa game được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Bạn có thể tham gia một cách hoàn toàn miễn phí mà không cần bỏ ra một khoản tiền nào để bắt đầu. Trò chơi với lối chơi khá quen thuộc và dễ dàng dành cho tất cả mọi lứa tuổi đều có thể tham gia. Bạn sẽ di chuyển nhân vật của mình bằng các phím điều hướng xuất hiện trên màn hình điện thoại. Tiến, lùi và nhảy là 3 phím để bạn điều khiển nhân vật người que này. Bạn sẽ được làm quen với tựa game bằng những màn chơi dễ dàng đầu tiên. Những cửa ải này sẽ rất dễ dàng để bạn có thể vượt qua một cách nhanh chóng. Nhưng đừng lầm tưởng trò chơi chỉ đơn giản như vậy, những thử thách thật sự còn đang chờ đợi bạn ở sau này.

Game Stick Prison Mod

Tính Năng Thú Vị

Stick Prison Mod có các tính năng giúp người chơi không bị nhàm chán trong khi tham gia. Bạn có thể thay đổi hình dáng nhân vật bằng cách mua những trang phục trong cửa hàng game. Mỗi một loại trang phục đều có những mức giá riêng biệt tùy theo độ mỹ miều của chúng. Tích góp tiền và mua sắm thay đổi cho nhân vật của bạn trở nên đa màu sắc hơn trong hành trình chạy trốn. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi hẳn nguyên hình dáng thành nhân vật khác. Tiền sẽ không bao giờ là đủ khi còn những món đồ vật bạn chưa sở hữu được trong cửa hàng. Hãy cố gắng nhặt được hết tất cả các đồng tiền vàng bị rơi trên quãng đường bạn đi. Để có thể mua sắm và thay đổi nhân vật trở nên phong phú và đẹp mắt hơn trong thời gian trải nghiệm.

Tai Stick Prison Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Stick Prison Mod là một trò chơi sở hữu trong mình là bộ đồ họa 2D. Khung cảnh trong game được làm dưới dạng khá u ám để thể hiện được phong cảnh nơi tù tội. Xung quanh được bao bọc bởi một game màu đen tối, chỉ có cách cửa thoát là sáng chói nhất. Nhân vật của bạn cũng sẽ nổi bật hơn trong gam màu u ám này bằng chiếc đầu của anh chàng. Chiếc đầu với màu sắc đặc biệt và to bản sẽ là thứ mà bạn sẽ không bị nhầm lẫn. Chi tiết trong trò chơi được làm bằng những đường nét đơn giản và không có nhiều màu sắc trong một vật thể. Một trò chơi với lối chơi thú vị và đồ họa tối giản sẽ tạo cho bạn sức hút không thể bỏ lỡ.

Stick Prison Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Stick Prison Mod. Với tính năng god mode sẽ đem đến cho bạn những lợi thế nhất định trong hành trình vượt ngục. Tính năng này khiến bạn không thể bị hạ gục bởi bất cứ thứ gì xảy ra trên đường. Những con quái vật không thể tấn công khiến bạn phải bỏ mạng lại. Những cạm bẫy có sập xuống cũng không thể làm bạn gục ngã. Bạn sẽ không còn phải sợ bất cứ thứ gì trong phiên bản trò chơi này. Việc của bạn giờ đây chỉ là tìm ra lối thoát một cách nhanh chóng nhất. Chơi game một cách dễ dàng và vui vẻ hơn rất nhiều khi bạn bắt đầu bằng phiên bản này.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)