Stickman Battle Craft Games Mod APK 1.0.14 (Tiền Không Giới Hạn)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 15/11/2023
Stickman Battle Craft Games Mod APK 1.0.14 (Tiền Không Giới Hạn)
Tên Stickman Battle Craft Games
Phiên bản v1.0.14
Kích thước 58MB
Tính năng MOD Tiền Không Giới Hạn
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Zego Global Publishing

TẢI XUỐNG

Stickman Battle Craft Games Mod là một tựa game giải trí với lối chơi vô cùng đặc biệt và mới mẻ dành cho bạn trải nghiệm. Bạn sẽ trở thành nhân vật người que trong cuộc chiến với rất nhiều các đối thủ khác. Trong một hệ thống bản đồ nhất định mà bạn cần phải vượt qua một cách có quy luật từ dễ đến khó. Lối chơi quen thuộc nhưng nhà phát triển đã tạo ra những hình thù nhân vật vô cùng khác lạ không giống với các tựa game cùng thể loại khác. Cách di chuyển và tấn công của nhân vật trở nên ẻo lả và vô cùng hài hước, mang theo một chút gì đó cuốn hút khiến bạn không thể bỏ lỡ. Đồng hành cùng anh chàng người que của bạn vượt qua tất cả các thử thách của trò chơi.

Tải Stickman Battle Craft Games Mod – Trận Chiến Của Những Anh Chàng Người Que

Stickman Battle Craft Games Mod là một tựa game được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua những thử thách và các đối thủ để có thể đến được đích. Những đối thủ của bạn được giàn xếp ở những vị trí nhất định trong bản đồ để chờ đợi bạn tới. Bạn sẽ sử dụng đôi tay của mình để gây sát thương và tiêu diệt tất cả. Hoặc khi nhặt được những vũ khí bị rơi ra, bạn có thể sử dụng chúng để tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng hơn. Cả 2 bên đều có một cọc máu riêng biệt thể hiện sinh lực hiện tại. Hết cọc máu này thì đối phương sẽ bị tiêu diệt và cả kể với bạn cũng vậy. Hạn chế sao cho né được hết sự đáp trả của đối phương và tiết kiệm số máu cho hành trình phía trước.

Download Stickman Battle Craft Games Mod

Lối Chơi Dễ Dàng

Stickman Battle Craft Games Mod là một tựa game mà bạn có thể tham gia một cách dễ dàng mà không mất một khoản chi phí nào. Đến với một tựa game với lối chơi điều khiển vô cùng dễ dàng, bạn sẽ biết được cách chơi một cách nhanh chóng. Với những sự hướng dẫn đồng hành cùng bạn trong lần đầu mới tham gia trò chơi. Bạn sẽ biết được các tính năng được sử dụng như nào một cách tường tật. Điều khiển nhân vật của bạn bằng những phím bấm xuất hiện trên màn hình điện thoại. Những phím bấm được bố trí một cách mạch lạc và dễ sử dụng dành cho người chơi. Cùng với đó là những icon rất trừu tượng, khiến bạn có thể dễ dàng hiểu được công dụng của chúng.

Game Stickman Battle Craft Games Mod

Tính Năng Thú Vị

Stickman Battle Craft Games Mod là một tựa game có rất nhiều các tính năng thú vị để bạn có thể thỏa sức trải nghiệm. Bạn có thể thay đổi hình dạng nhân vật của mình bằng các vật phẩm được bán trong cửa hàng trò chơi. Nơi đây bán rất nhiều thứ để bạn có thể thỏa sức lựa chọn với phong cách của riêng mình. Có cả những vũ khí được bán sẵn để bạn bắt đầu trò chơi với sức tấn công lớn mạnh hơn. Nhưng bạn sẽ cần phải bỏ ra một khoản tiền nhất định để có thể sở hữu được chúng. Kiếm tiền bằng cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao và chiến thắng trong những trận chiến.

Tai Stickman Battle Craft Games Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Stickman Battle Craft Games Mod là một trò chơi với bộ đồ họa vô cùng mới mẻ và đặc biệt sẽ làm bạn cuốn hút. Được sản xuất dựa trên hiệu ứng đồ họa 2D, với chỉ một góc nhìn tổng quát được toàn diện bản đồ. Sự đặc biệt ở đây chính là hiệu ứng di chuyển và cách tấn công của các nhân vật. Giống như đang ở trên một sân đấu diễn tuồng với các hoạt động vô cùng ẻo lả và đùa cợt. Nhưng đó lại là các sự tấn công có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến với các đối thủ người que này. Khung cảnh trong trò chơi được giàn xếp thay đổi ở các màn chơi khác nhau để bạn không bị nhàm chán. Chi tiết trong trò chơi được làm một cách vừa phải không quá rõ nét, để có thể phù hợp với lối chơi thú vị này.

Stickman Battle Craft Games Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Stickman Battle Craft Games Mod. Với tính năng tiền không giới hạn, bạn có thể thỏa sức mua sắm tất cả mọi thứ trong cửa hàng trò chơi. Mà không cần phải gặp bất cứ khó khăn hay đắn đo nhiều mỗi khi ra quyết định. Mua sắm những trang bị mạnh mẽ nhất sẽ giúp bạn có thể dành được chiến thắng một cách dễ dàng hơn. Và thay đổi phong cách hình dạng cũng sẽ tăng cho bạn thêm nhiều cảm hứng khi chơi game. Không còn phải nỗ lực kiếm và tích góp những đồng tiền một cách khó khăn và vất vả. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi một cách dễ dàng và vui vẻ hơn rất nhiều.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)