Tải Stickman Fighter Infinity Mod 1.67 (Tiền Không Giới Hạn) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 04/02/2024
Stickman Fighter Infinity Mod 1.67 (Tiền Không Giới Hạn)
Tên Stickman Fighter Infinity
Phiên bản v1.67
Kích thước 49MB
Tính năng MOD Tiền Không Giới Hạn
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Skygo

TẢI XUỐNG

Stickman Fighter Infinity Mod là một phiên bản trò chơi thuộc giao diện nhân vật người que nhưng ở bối cảnh vô cùng mới lạ. Bạn sẽ bắt đầu chiến đấu ở những nơi mang khung cảnh tràn đầy màu sắc bắt mắt. Được thay đổi liên tục mỗi khi bạn bắt đầu một màn chơi mới. Bạn có thể sẽ chiến đấu ở ngoài thiên hà với những ngôi sao lấp lánh, hay ở những địa danh nổi tiếng trên thế giới. Sự trải nghiệm đa dạng này sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ một tựa game thú vị. Đồng hành cùng với nhân vật người que, tiêu diệt hết tất cả các đối thủ khác xuất hiện trên sàn đấu. Thử thách không hề dễ dàng khi bố cục bản đồ giờ đây đã được thay đổi một cách hoàn toàn khác biệt.

Tải Stickman Fighter Infinity Mod – Đồng Hành Cùng Với Nhân Vật Người Que Để Chiến Thắng Đối Thủ

Stickman Fighter Infinity Mod là một tựa game rất dễ dàng để bạn có thể tiếp cận và trải nghiệm. Khi nhà phát triển đã tung ra cả 2 phiên bản trên hệ điều hành Android và IOS. Một tựa game với lối chơi quen thuộc nhưng đã được thay đổi rất nhiều yếu tố để trở nên khác biệt. Bạn sẽ chiến đấu trên những địa hình khác biệt ở mỗi cửa ải khác nhau. Tại đây không chỉ là những đối thủ mới có thể gây nguy hiểm dành cho bạn. Mà bạn cũng cần phải di chuyển khéo léo sao cho các vũ khí của bản đồ không tấn công phải. Tất cả mọi người sẽ cùng chiến đấu trên sân đấu có nhiều tác động này. Hãy lợi dụng những tính năng riêng biệt của mỗi sàn đấu để có thể lấy được lợi thế dành cho bản thân mình.

Download Stickman Fighter Infinity Mod

Tham Gia Trò Chơi Dễ Dàng

Stickman Fighter Infinity Mod là một tựa game mà bạn có thể tham gia một cách hoàn toàn miễn phí mà không tốn một khoản tiền nào. Lần đầu đến với trò chơi, bạn sẽ được tiếp xúc với những nhà hướng dẫn viên để biết được cách chơi một cách nhanh chóng. Sau đó sẽ là những trận thực chiến ở các bản đồ có mức độ dễ dàng nhất. Để bạn có thể biết được cách điều khiển và hiểu lối chơi một cách dễ dàng. Điều khiển nhân vật của mình bằng những phím điều hướng xuất hiện trên màn hình điện thoại. Giao diện của phím bấm được bố trí một cách rất mạch lạc khiến bạn có hiểu ngay được một cách nhanh nhất. Những thử thách thật sự còn đang chờ đợi bạn phía trước, rèn luyện kỹ năng thật tốt để có thể đủ sức đối đầu với những khó khăn.

Game Stickman Fighter Infinity Mod

Tính Năng Thú Vị

Stickman Fighter Infinity Mod là một trò chơi có các tính năng thú vị để tăng trải nghiệm của bạn trở nên vui vẻ hơn. Bạn có thể thay đổi hình dạng nhân vật của bạn bằng những vật phẩm được bán trong cửa hàng. Ngoài thay đổi hình dạng, bạn cũng có thể sắm sửa cho mình những vũ khí tối tân nhất. Để có thể dễ dàng đối đầu với những kẻ địch khó khăn ở màn chơi về sau này hơn. Nhưng đánh đổi lại thì bạn cũng sẽ cần phải bỏ ra một khoản tiền nhất định để sở hữu được chúng. Kiếm tiền bằng cách hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và chiến thắng ở tất cả các cửa ải. Tích góp lượng tiền bạn kiếm được để có thể mua được những thứ mà bạn thích thú nhất.

Tai Stickman Fighter Infinity Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Stickman Fighter Infinity Mod là một tựa game được lấy hình ảnh của các nhân vật người que quen thuộc. Điều đặc biệt ở đây là bối cảnh của trò chơi và những hiệu ứng trong bản đồ được sắp xếp một cách đa dạng ở rất nhiều các cửa ải. Trò chơi sử dụng hiệu ứng đồ họa 2D làm chủ đạo để bạn trải nghiệm. Chiến đấu trong một khung hình duy nhất giúp bạn có thể dễ dàng quan sát và đưa ra quyết định. Khung cảnh trong trò chơi sẽ được thay đổi liên tục khi bạn trải qua từng cửa ải theo từng cấp độ. Hầu hết sẽ là các giao diện có gam màu u ám, thể hiện được sự huyền bí của trò chơi này. Độ chi tiết cũng được làm sắc nét một cách đáng kể để đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Stickman Fighter Infinity Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản đặc biệt của trò chơi Stickman Fighter Infinity Mod. Với tính năng tiền không giới hạn thì giờ đây bạn đã có thể mua sắm tất cả những gì mình thích trong cửa hàng. Mà không cần phải đắn đo hay suy nghĩ nhiều về vấn đề tài chính nữa. Tính năng này sẽ khiến bạn thỏa mãn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Không còn phải khó khăn trong công đoạn tích góp và kiếm những tài nguyên trong trò chơi. Tính năng đặc biệt này chỉ có trên phiên bản Mod của trò chơi, phiên bản thông thường sẽ không thể có được.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)