Stickman The Flash Mod 1.76.1 (Bất tử, Mở khóa Maps)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 05/03/2024
Stickman The Flash Mod 1.76.1 (Bất tử, Mở khóa Maps)
Tên Stickman The Flash
Phiên bản v1.76.1
Kích thước 35MB
Tính năng MOD Bất tử, Mở khóa Maps
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Game StormHit

TẢI XUỐNG

Stickman The Flash Mod là một tựa game giải trí với lối chơi và đồ họa cực kì mới lạ và vui vẻ dành cho bạn trải nghiệm. Bạn sẽ trở thành anh hùng stickman với màu sắc khác biệt nhất. Tiêu diệt tất cả các kẻ địch vướng chân bạn trên đường chinh phục các cửa ải. Sử dụng tay không hoặc các vũ khí bạn nhặt được để gây sát thương lên đối thủ. Với các kỹ năng được thi triển một cách cực kì ảo diệu. Nhân vật của bạn sẽ lướt đi như những những cơn gió để tấn công và né tránh các đối thủ trước mặt. Một trò chơi với lối chơi dễ dàng để điều khiển nhưng cũng rất khó khăn để có thể vượt qua tất cả các trở ngại.

Tải Stickman The Flash Mod – Anh Hùng Người Que Với Các Kỹ Năng Đỉnh Cao

Stickman The Flash Mod là một trò chơi được sử dụng bộ đồ họa stickman làm bố cục chính cho các nhân vật trong game. Dạng đồ họa này cũng không còn quá xa lạ với chúng ta khi đã thấy được rất nhiều các phiên bản trò chơi khác nhau được ra mắt. Tựa game này sẽ đặc biệt ở chỗ là kỹ năng nhân vật của bạn sẽ cực kì đẳng cấp. Sẽ làm bạn bị cuốn hút ngay từ lần đầu tham gia trò chơi. Những kỹ năng tốc biến ảo diệu liên tục, song song mỗi lần tốc biến là một lần ra đòn tấn công. Hiệu ứng được làm cực kì mỹ mãn so với phần còn lại của thể loại. Sẽ là một game mà bạn không thể bỏ lỡ để trải nghiệm.

Stickman The Flash Mod

Lối Chơi Dễ Dàng

Stickman The Flash Mod là một tựa game được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Bạn sẽ tham gia trò chơi một cách hoàn toàn miễn phí mà không phải bỏ ra bất kì khoản tiền nào. Trò chơi với lối chơi cực kì dễ dàng để bạn có thể biết cách sử dụng một cách nhanh chóng. Khi mới bắt đầu tham gia, bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn nhất định của nhà phát triển. Cũng không có gì quá đặc biệt, những kỹ năng được thi triển một cách cực kì dễ dàng. Qua các cử chỉ trên màn hình điện thoại di động của bạn, điều quan trọng ở đây chính là thi triển một cách chuẩn xác. Để có thể né tránh một cách tuyệt đối sự tấn công của kẻ địch và gây sát thương lên chúng một cách nhanh chóng.

Download Stickman The Flash Mod

Vũ Khí Đa Dạng

Stickman The Flash Mod có rất nhiều các loại vũ khí khác nhau để bạn có thể trải nghiệm một cách đa dạng nhất có thể. Những vũ khí này sẽ được rơi ra một cách ngẫu nhiên khi bạn chiến đấu với kẻ địch. Nhặt chúng bằng cách di chuyển đến vị trí vũ khí được rơi trên bản đồ. Sẽ có các vũ khí như: Đao, kiếm, rìu… với các mức sát thương và hiệu ứng chém cũng được làm khác nhau. Khi nhặt được bất kì vũ khí gì cũng đều tăng sức mạnh của bạn lên một cách đáng kể. Ngoài vũ khí ra, bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh và các kỹ năng của mình để gây sát thương cao hơn sau mỗi trận đấu. Bằng lượng tài nguyên thu thập được khi tiêu diệt những kẻ địch. Nâng cấp bản thân mạnh mẽ hơn để dễ dàng đối đầu với những kẻ địch đáng gờm hơn trước mắt.

Game Stickman The Flash Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Stickman The Flash Mod sử dụng bộ đồ họa 2D với các hoạt ảnh được làm vô cùng đẹp mắt và mỹ miều dành cho bạn. Nhân vật trong trò chơi được làm dưới dạng stickman không còn quá đỗi xa lạ. Nhân vật của bạn sẽ nổi bật hơn các đối thủ khi sở hữu màu đen và đối phương là màu trắng xám. Boss ở đây sẽ được làm với màu khác với bạn và cũng khác với những kẻ địch bình thường. Để thể hiện được sức mạnh không hề ngang hàng với những tên lính bình thường khác. Khung cảnh xung quanh được làm một cách u tối và huyền bí. Những gam màu xám tối được làm một cách bí hiểm để tạo cho bạn cảm giác thú vị hơn khi chơi.

Tai Stickman The Flash Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Stickman The Flash Mod. Với tính năng bất tử và mở khóa những map không thể mở khi mới bắt đầu. Bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mà ở phiên bản thông thường sẽ không thể có được. Với tính năng bất tử thì kẻ địch sẽ không thể tiêu diệt được bạn bằng bất cứ cách nào. Không thể làm tụt đi phần nào thanh máu của bạn. Công việc của bạn giờ đây chỉ là chiến đấu cho tới khi tiêu diệt được hết tất cả các đối thủ. Cùng với tính năng mở khóa tất cả các map, bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng hơn rất nhiều. Bạn có thể chơi tất cả các màn chơi ngay từ khi mới bắt đầu mà không cần phải vượt qua từng ải một.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)