Stormshot MOD APK 3.2.0 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Đá Quý, Mở khóa Full game)

By MinhDuc - Latest update: 06/10/2023
Stormshot MOD APK 3.2.0 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Đá Quý, Mở khóa Full game)
Name Stormshot
Version 3.2.0
MOD Features Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Đá Quý, Mở khóa Full game
Size 606MB
Requires Android 5.0
Category Chiến Thuật
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher FunPlus International AG

DOWNLOAD

Là một trò chơi phiêu lưu hành động kết hợp các yếu tố giải đố. Mang đến cho người chơi những trận đấu thú vị sau những giờ làm việc mệt mỏi. Stormshot MOD APK ra mắt đã nhận được đông đảo ủng hộ, từ nhiều người chơi trên toàn thế giới. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ nhập vai vào một thuyền trưởng của băng hải tặc. Với mong muốn tìm lại kho báu đã mất. Điều phối công việc cho các thủy thủ đoàn để tìm kiếm, khai thác và thiết lập căn cứ trên hoang đảo hoang. Người chơi cũng sẽ được tự mình tham gia các trận chiến với những tên cướp biển khác. Những trận chiến này được thiết kế dưới dạng trò chơi bắn súng phối hợp. Công việc là nhắm và bắn, đơn giản vậy thôi nhưng những câu đố này sẽ kiểm tra trí thông minh của người chơi.

Tải Stormshot Mod – Cuộc Phưu Lưu Đi Tìm Lại Kho Báu Mất Tích

Game Stormshot: Đảo Thám Hiểm lấy bối cảnh thời đại của những tên cướp biển đang hoành hành. Tại đây, người chơi cũng là một trong những thuyền trưởng cướp biển khét tiếng nhất của thời đại. Hai tháng trước người ta đồn rằng một kho báu giá trị đã bị đánh cắp. Lạc dưới chân một hoang đảo xa lạ. Với tinh thần của những tên cướp biển. Hãy thành lập một nhóm cướp biển và lên đường đi tìm hòn đảo kho báu này. Bây giờ bạn sẽ tham gia cuộc phiêu lưu bất tận trên đảo hoang. Mục tiêu của bạn là tìm kho báu và đánh bại mọi đối thủ khác muốn nhòm ngó. Cùng với khả năng quan sát và tư duy, hãy xây dựng nên một đế chế trên biển thật hùng hậu.

Stormshot Mod

Lối chơi giải đố thú vị

Tin đồn về kho báu bị mất đã lan truyền khắp thế giới của Stormshot Mod. Thu hút các thuyền trưởng cướp biển khác tìm kiếm hòn đảo hoang vắng và họ chính là đối thủ của bạn. Vì vậy những cuộc chiến tranh giữa những tên cướp biển là không thể tránh khỏi. Trong này có hơn 300 cuộc chiến như vậy trải dài hơn 300 cấp độ. Mỗi cấp độ được coi là một câu đố bắn súng phối hợp. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt kẻ thù bằng những phát bắn chính xác. Đây là cơ hội để thử nghiệm tài thiện xạ và kỹ năng quan sát của chính mình.

game Stormshot Mod

Cơ giải đố bắn súng rất đơn giản nhưng khó làm chủ. Cụ thể, tất cả những gì bạn phải làm trong Stormshot: Đảo Thám Hiểm là vuốt tay quanh màn hình để nhắm và nhấp vào bất kỳ đâu để bắn. Cần xác định vị trí kẻ thù và bắn một cách chính xác. Mỗi cấp độ đặt bạn vào một bối cảnh và tình huống khác nhau. Đường bắn sẽ bị vật cản, gây trở ngại việc ngắm bắn. Đôi khi phải bắn khi di chuyển lên và xuống. Do đó, điều quan trọng là phải nắm bắt đúng khoảnh khắc và căn chỉnh ảnh một cách chính xác.

Khai thác tài nguyên

Bên cạnh những cuộc chiến gay cấn thì Stormshot Mod đem đến nhiều nhiệm vụ khác nhau. Tại đây các nguồn tài nguyên khác nhau được ẩn trên đảo hoang. Đó có thể là gỗ, đá, kim loại và đặc biệt là đá quý… Người chơi cần tìm kiếm và sử dụng chúng để xây dựng các tòa nhà, pháo đài và hơn thế nữa. Hãy sử dụng đá quý để nâng cấp các tòa nhà của bạn. Cấp càng cao, các công trình càng mạnh và tạo ra càng nhiều lợi nhuận. Ngoài các nguồn lực và tài nguyên sẵn có.

download Stormshot Mod

Những kho báu không tên cũng được cất giấu ở đâu đó trong các công trình trong game Stormshot: Đảo Thám Hiểm. Tuyển dụng đội ngũ tài năng để cùng nhau khám phá. Hãy sẵn sàng cho bất kỳ trận chiến nào với những linh hồn bí ẩn hoặc những con quái vật biển đáng sợ. Chúng chứa đựng những kho báu giá trị mà mọi cướp biển đều mơ ước. Bạn chỉ có thể có được chúng bằng cách chinh phục các cuộc chiến.

Thiết kế hình ảnh cổ điển

Stormshot Mod mang đến bầu không khí khá chân thực do tạo hình của thời đại tặc thịnh vượng. Được nhà phát hành thiết kế cổ điển trên nền tảng đồ họa 2D. Nhờ đó mà hình ảnh những tên cướp biển được thiết kế dựa trên cảm hứng của những bộ phim thành công. Do đó, hệ thống nhân vật trông khá chân thực và gần gũi. Họ cũng được xây dựng một hệ thống lời thoại chỉnh chu, giúp dẫn người chơi vượt qua các tình huống khó khăn. Bên cạnh đó thì âm nhạc và hiệu ứng chiến đấu cũng khá sống động.

tai Stormshot Mod

Một cuộc phiêu lưu tuyệt vời đang chờ người chơi trong Stormshot: Đảo Thám Hiểm. Đây là một trải nghiệm thú vị mà không nên bỏ qua. Nếu yêu thích chủ đề cướp biển thì tựa game này sẽ khiến bạn thích thú hơn nữa. Với tư cách là một tên cướp biển đi tìm kiếm kho báu. Sử dụng trí tuệ của mình để chinh phục các cuộc chiến tranh. Thu thập kho báu và xây dựng một đội cướp biển hùng mạnh. Để giành về kho báu và xây dựng vùng đất hưng thịnh.

Điều thú vị trong Stormshot Mod

  • Không có cấp độ nào là giống nhau trong trò chơi này. Với hơn 300 level khác biệt và đầy thử thách đang chờ bạn.
  • Khám phá Đảo Kho Báu đang bị màn sương bao phủ, và tìm ra kho báu bị mất tích. Đánh bại những bóng ma huyền bí và loài Thủy Quái đáng sợ.
  • Thu thập kho báu để khôi phục di tích cổ và giải mã bí ẩn.
  • Xây dựng Thành Trì của bạn và thành lập một liên minh hùng mạnh với những người bạn trên Đảo Kho Báu.

Download Stormshot MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Đá Quý, Mở khóa Full game) 2023

5/5 (12 votes)