Strike Fighters Mod APK 7.1.6 (Mở Khóa, Mua Sắm Miễn Phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 24/01/2024
Strike Fighters Mod APK 7.1.6 (Mở Khóa, Mua Sắm Miễn Phí)
Tên Strike Fighters
Phiên bản v7.1.6
Kích thước 32MB
Tính năng MOD Mở Khóa, Mua Sắm Miễn Phí
Hỗ trợ Android 5.1
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Third Wire Productions

TẢI XUỐNG

Strike Fighters là tựa game mang phong cách hành động kịch tính. Được phát hành bởi đội ngũ Third Wire Productions. Nhằm mục đích để cho nhiều người có cơ hội được trải nghiệm cảm giác trở thành một phi công. Được lái thử những chiếc máy bay phản lực tốc độ cao mà bình thường chỉ có thể gặp ở trong mơ. Kiểm tra năng lực bản thân xem có đủ khả năng để điều khiển một phương tiện khổng lồ với nhiều quy trình. Hay được nhập vai thành binh lính tham gia chiến đấu ở trên không. Điều khiển máy bay đem hàng tá đạn dược mang nhiệm vụ trong mình. Cố gắng để hoàn thành ở mức tốt nhất khi hạ gục các mục tiêu được yêu cầu. Kiểm soát bầu trời. Mong muốn đạt được thành tích cao với điểm số gần như tuyệt đối, có được một vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Tải Strike Fighters – Hóa Thân Thành Chiến Binh, Kiểm Soát Bầu Trời

Nếu bạn từng có ước mơ trở thành một phi công được bay trên khoảng trời rộng lớn. Vậy thì sao không nhanh tay tải ngay game Strike Fighters. Với thiết kế chân thực để đáp ứng người chơi có được cái nhìn chân thực nhất của một phi công. Khi trong vai một người lính lái máy bay phản lực và là một thành viên của hạm đội. Với nhiệm vụ thực hiện mệnh lệnh chiến đấu với các thế lực thù địch gây nguy hại từ trên không. Cũng như được chứng minh bản thân có thể đứng sau tay lái điều khiển được một phương tiện to lớn, đắt giá. Khi mà gần như không có cơ hội được tiếp xúc. Nhiều nhất cũng chỉ có thể tìm hiểu được qua các tài liệu sẵn có. Nhưng đừng ngần ngại, game được tạo ra là để phục vụ cho mọi người. Có được tầm nhìn rõ hơn về các trận không chiến, gay cấn đến nghẹt thở. Thử sải cánh để được bay trên các vùng trời. Và thể hiện trong việc tránh né các vật thể không xác định, đảm bảo được an toàn mạng sống.

Strike Fighters Mod

Các Thể Loại Máy Bay Phản Lực

Strike Fighters Mod có tới hơn năm trăm máy bay để chiến đấu, được sản xuất từ nhiều quốc gia. Mang cơ chế, hình dáng với những đặc điểm riêng biệt cho từng loại. Và tất cả đều có thể nâng cấp, giúp cải thiện hiệu suất đảm bảo được yếu tố khách quan. Như về tốc độ, khả năng phòng thủ hay tốc độ bắn của đạn dược. Tăng thêm sức mạnh sẽ dễ dàng để chiến thắng được các đối thủ khác. Tha hồ để cho người chơi có thể lựa chọn. Tìm kiếm một người đồng đội hợp lý phù hợp với bản thân để đem đi tác chiến. Thực hiện các nhiệm vụ được giao, tiêu diệt kẻ địch, những mục tiêu được chỉ định. Sẵn sàng tác chiến cho dù đối thủ là ai.

Tai Strike Fighters Mod

Cơ Chế Điều Khiển Dễ Dàng

Có thể thấy bên ngoài Strike Fighters được thiết kế rất đồ sộ. Hình ảnh chân thực với khung cảnh được lái máy bay trên các vùng trời rộng lớn. Với rất nhiều các loại máy bay phản lực khác nhau. Mọi người thường nghĩ bảng điều khiển sẽ rất phức tạp. Nhưng không game dựa vào cơ chế cảm biến. Khi cất cánh máy bay lên để di chuyển chỉ đơn giản là nghiêng chính chiếc điện thoại. Muốn đi theo hướng nào thì ngả về phía đó, còn muốn đi thẳng chỉ cần đặt lại về vị trí cân bằng. Còn về độ cao đã có hai nút được biểu thị bằng mũi tên ở bên trên màn hình. Hoặc tấn công cũng đã được thiết kế theo các biểu tượng tương ứng. Dẫn dễ để nắm bắt, chỉ cần một chút thời gian là có thể làm quen.

Game Strike Fighters Mod

Bản Đồ Rộng Lớn

Nói về điểm nổi bật nhất của game Strike Fighters Mod chắc có lẽ là bản đồ rộng lớn. Với các vùng trời khiến người chơi phải choáng ngợp. Khi lái máy bay thật sự sẽ không thể nhìn thấy được đâu là điểm cuối. Tha hồ để bay lượn trên các khoảng trời bao la, rộng lớn. Thể hiện các kĩ năng như bay vòng, trình diễn khả năng uốn lượn, tránh né, sẽ không có ai có thể ngăn cản bạn. Thiết kế với mười bảy địa điểm nổi tiếng trải dài qua khắp các nước. Từ châu âu qua tới châu á cho tới cả vùng trung đông. Nhưng sẽ phải cần mở khóa nếu muốn có được trải nghiệm.

Download Strike Fighters Mod

Strike Fighters thiết kế ra rất nhiều máy bay phản lực khác nhau. Nhưng sẽ phải bắt đầu với một chiếc máy bay duy nhất. Số còn lại muốn sử dụng sẽ cần phải tốn một khoản tiền để mua. Nhưng biết đó, chi phí để có cơ hội sở hữu một máy bay thì rất đặt. Không biết sẽ cần phải hoàn thành bao nhiêu nhiệm vụ. Mất bao nhiêu thời gian mới tích lũy đủ tiền. Nhưng hiện nay đã có bản mod, được thêm tính năng mở khóa với mua sắm miễn phí. Hoàn toàn người chơi có thể khai thác được mọi thứ mà game đã được thiết kế. Sẽ không còn tính năng nào bị giới hạn.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)