Stunt Car Extreme MOD 1.057 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Mở Khóa Xe, Mua Sắm Free)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 29/05/2024
Stunt Car Extreme MOD {{version}} (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Mở Khóa Xe, Mua Sắm Free)
Tên Stunt Car Extreme
Phiên bản v1.057
Kích thước 105MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Mở Khóa Xe, Mua Sắm Free
Hỗ trợ Android 5.0+
Thể loại Đua Xe
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Hyperkani

TẢI XUỐNG

Stunt Car Extreme MOD APK là một trò chơi mang đến sự giải trí thú vị. Đây là một trong những tựa game nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Được tạo ra với phong cách game đua xe hoàn toàn mới. Và nó được cung cấp bởi nhà phát triển Hyperkani. Phiên bản tiếp theo của trò chơi là thử thách lái ô tô đi qua nhiều chứa ngại vật. Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng tăng dần độ khó. Nó mang đến những thử thách khó khăn hơn. Thu hút rất nhiều người chơi tham gia thử thách. Đó chính xác là những điểm nổi bật làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn. Bằng cách giúp những người muốn chinh phục để giành chiến thắng. Song song với điều này, không thể không kể đến đồ họa. Đồ họa đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản trước. Nhiều mục đã được cải tiến để giúp bạn có sự mới lạ. Sống động cùng với hệ thống âm thanh hấp dẫn.

Tải Stunt Car Extreme Mod – Chinh phục mọi con đường nguy hiểm

Nội dung của game Stunt Car Extreme xoay quanh việc điều khiển một chiếc ô tô vượt qua những địa hình hiểm trở. Dựa trên điều này, hệ thống nhiệm vụ được chia thành các cấp độ khác nhau. Việc tham gia sẽ giúp bạn trở thành một người lái xe tuyệt vời. Vận hành một chiếc xe để hoàn thành nhiệm vụ. Mục tiêu là hoàn thành các thử thách và về đích an toàn. Hoàn thành nhiệm vụ với kết quả tốt nhất. Thành tích trong mỗi cấp độ của trò chơi được đánh giá bằng số sao. Bạn có thể đạt được hiệu suất tối đa với 3 sao. Nhưng cần phải đáp ứng các điều kiện cần thiết ở mỗi cấp độ. Phần thưởng sau đó sẽ được trao dựa trên số sao đạt được. Bao gồm cả những đồng tiền vàng đã thu thập, sẽ nhận được số tiền tương tự. Từ đó tích lũy được một số tiền để mua xe và nâng cấp chúng.

Stunt Car Extreme Mod

Độ khó thử thách

Thông qua nhiệm vụ theo từng cấp độ của Stunt Car Extreme Mod, độ khó của trò chơi sẽ không ngừng tăng lên. Tạo ra nhiều thử thách khó khăn hơn trước. Bạn sẽ đối mặt với nhiều thử thách để có thể chinh phục chúng. Nhưng chính điều đó lại mang đến khát khao chiến thắng cho mọi người chơi. Vì họ muốn chinh phục các nhiệm vụ để chứng tỏ kỹ năng của mình. Trong giai đoạn đầu để giúp bạn làm quen với lối chơi cũng như cơ chế điều khiển. Hệ thống tạo nhiệm vụ khá đơn giản. Nhưng sau này địa hình sẽ thay đổi. Lộ trình di chuyển sẽ dài hơn trước. Hơn hết, địa hình chính là trở ngại lớn nhất đối với bạn. Nếu không có kỹ năng sẽ rất dễ xảy ra tai nạn. Đồng nghĩa thử thách thất bại, bạn phải chơi lại cấp độ này từ đầu.

tai Stunt Car Extreme Mod

Hệ thống chế độ chơi

Nhằm cải thiện trải nghiệm lái xe địa hình cho tất cả người chơi. Game Stunt Car Extreme cung cấp các chế độ khác nhau. Bao gồm chế độ phiêu lưu bất tận, chế độ cúp và chế độ thử thách hàng ngày. Mỗi chế độ tạo ra phong cách chơi riêng. Nó được thể hiện bằng các quy tắc và điều kiện phải tuân theo. Ví dụ trong chế độ thử thách hàng ngày để kiểm tra kỹ năng điều khiển phương tiện của bạn. Cố gắng lấy ổ khóa từ những tay đua thực thụ. Chế độ cúp mở ra cuộc đua trên một cuộn trong đó 3 tay đua khác nhau thi đấu với nhau. Mục tiêu của bạn là về đích với vị trí dẫn đầu để trở thành nhà vô địch. Cuối cùng là chế độ phiêu lưu bất tận. Thử thách bản thân trong các nhiệm vụ khác nhau và cố gắng giành chiến thắng. Không quan trọng bạn tham gia chế độ nào để chơi. Nó đòi hỏi kỹ năng lái xe và điều khiển xe của bạn.

game Stunt Car Extreme Mod

Kỹ năng lái và điều khiển xe

Cách chơi của Stunt Car Extreme Mod được chơi trong thời gian thực. Có một giới hạn thời gian trong mỗi cấp độ. Để nhận được tối đa 3 sao cho một nhiệm vụ, bạn phải hoàn thành cuộc đua trong thời gian thích hợp. Ngoài ra, nó khác với các trò chơi đua xe thông thường. Địa hình trong game được mô phỏng rất ấn tượng. Những con đường xuyên qua đỉnh núi có chiều sâu. Sử dụng chế độ xem bên trái với chế độ xem rõ ràng và rộng. Song hành trong suốt quá trình lái xe địa hình. Có những đoạn đường dốc nguy hiểm cùng với nhiều hoạt động mạo hiểm khác nhau.  Ví dụ ô tô quay 360 độ trên không trung. Hoặc lái xe quay lại lấy chìa khóa. Nó đòi hỏi khả năng kiểm soát thăng bằng của bạn. Điều khiển một cách ổn định nhất sau mỗi pha bị lật xe để tiếp đất an toàn.

download Stunt Car Extreme Mod

Trong tất cả các cuộc đua địa hình với Stunt Car Extreme Mod. Ngoài khả năng kiểm soát tốc độ, hãy hạ cánh an toàn sau mỗi pha nguy hiểm. Bạn cũng cần phải thu thập tiền vàng. Chúng xuất hiện ở những nơi khác nhau. Cố gắng không bỏ lỡ bất kỳ đồng tiền nào để thu thập với số lượng lớn. Sau đó, nó có thể được sử dụng để mở khóa và nâng cấp xe đua.

TẢI XUỐNG
5/5 (36 votes)