Survival Island EVO 2 Mod APK 3.247 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 24/10/2023
Survival Island EVO 2 Mod APK 3.247 (Vô Hạn Tiền)
Tên Survival Island EVO 2
Phiên bản v3.247
Kích thước 98MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Not Found Games

TẢI XUỐNG

Bạn muốn được đi phiêu lưu, mạo hiểm, muốn chinh phục những điều mới lạ. Nhưng bạn lại không thể đi khám phá thế giới này được bởi nhiều lý do. Đến với Survival Island: EVO 2 mod bạn sẽ được thực hiện những mong muốn của bạn chỉ bằng một chiếc điện thoại. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được nhập vai vào một thuyền trưởng bị lạc trên đảo hoang cùng thủy thủ đoàn. Với tư cách là một thuyển trường, bạn hãy giúp thủy thủ đoàn của bạn sống sót rời khỏi đảo. Trước hết để tồn tại cùng các thủy thủ đoàn trên đảo bạn phải tìm kiếm được nguồn thức ăn. Sau đó là xây dựng căn cứ cùng với chế tạo vũ khí để sinh tồn trên đảo.

Tải Survival Island EVO 2 Mod – Sinh tồn trên hoang đảo cùng các thủy thủ đoàn

Đến với Survival Island: EVO 2 Mod bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác sinh tồn nơi hoang đảo. Cùng với khám phá mọi thứ trên đảo với thủy thủ đoàn của bạn. Đồng thời, bạn cũng phải đối mặt với những nguy hiểm như động vật hoang dã, thổ dân, thời tiết,… Đặc biệt là những thổ dân và bộ lạc sinh sống trên hòn đảo này. Bạn sẽ được phiêu lưu, khám phá nhiều điều thú vị và hấp dẫn trên hoang đảo.

Survival Island EVO 2 Mod

Thiên nhiên, cảnh vật vô cùng sống động giúp bạn như được hòa mình vào trò chơi vậy. Bạn sẽ có những cảm giác thú vị trong quá trình chơi game. Không thể biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Trò chơi sẽ đưa ra một số nhiệm vụ khó khăn để thử thách bạn. Cố gắng cải thiện kỹ năng sinh tồn. Để bạn có thể sinh tồn trên hoang đảo và tìm cách rời khỏi.

Tìm kiếm nguồn thức ăn và xây dựng căn cứ

Trong Survival Island EVO 2 Mod bạn và các thủy đoàn bị lạc trên hoang đảo. Đừng chờ đợi tàu thuyền khác sẽ đến cứu bạn vì đây là hòn đảo hoang. Bạn phải nhanh chóng tìm thấy các nguồn tài nguyên như thức ăn, nước uống, gỗ, đá,… Chúng sẽ hữu ích cho bạn để vượt qua cơn đói khát. Cùng với gỗ bạn có thể chế tạo vũ khí. Còn đá bạn có thể kết hợp với gỗ để bắt đầu xây dựng căn cứ. Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải chế tạo những công cụ thiết yếu như rìu, búa, dao, cung tên. Để có thể săn bắt động vật cũng như chống lại thú giữ và thổ dân trên đảo.

tai Survival Island EVO 2 Mod

Nhưng không phải tất cả mọi thứ đều có sẵn ở một nơi. Bạn phải đi tìm và nhặt những thứ bạn cần. Chú ý đến môi trường xung quanh. Bởi hòn đảo hoang sơ này cũng là nơi cư trú của nhiều sinh vật khác sẽ cố gắng ăn thịt bạn. Xây dựng căn cứ là một nhiệm vụ hàng đầu trong Survival Island EVO 2 Mod. Vì vậy hãy nâng cấp và xây dựng căn cứ. Ban đầu, bạn có thể chỉ có tài nguyên để xây hàng rào bằng tre nứa. Nhưng sau đó bạn phải biến nó thành một căn cứ hoàn chỉnh và kiên cố. Ngoài ra, bạn có thể thêm hàng rào bằng cọc nhọn để ngăn chặn động vật hoang dã. Bạn không thể sử dụng những chiếc rìu hoặc búa thô sơ mãi được, bạn phải nâng cấp chúng. Tất nhiên, bạn cũng cần kiếm hoặc cung để trang bị cho cả thủy thủ đoàn của bạn nữa. Chỉ có như vậy, cơ hội sống sót của bạn sẽ tăng lên.

Lối chơi đơn giản

Lối chơi của Survival Island: EVO 2 Mod rất đơn giản. Bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ theo chỉ dẫn để sống sót. Xây dựng căn cứ của riêng bạn và sau đó giao dịch với các thổ dân trên đảo. Nhưng bạn luôn phải cảnh giác với họ vì họ rất dễ kích động khi gặp người lạ. Họ luôn tìm cách tiêu diệt bạn, nên bạn phải thật thông minh và khéo léo để thuyết phục họ. Nếu không cẩn thận, bạn có thể trở thành bữa ăn họ. Vì vậy, hãy điều khiển nhân vật của bạn một cách khéo léo để sống sót trong game lâu nhất có thể.

game Survival Island EVO 2 Mod

Tuy lối chơi đơn giản nhưng bạn vẫn sẽ phải gặp những khó khăn. Vì rất có thể bạn sẽ gặp phải bão làm hỏng căn cứ của bạn. Nên bạn sẽ phải xây dựng nó thật kiên cố. Tìm kiếm thức ăn trên một hòn đảo hoang không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Không những vậy, người chơi còn phải đối mặt với những loài động vật hoang dã hay những thổ dân sống trên đảo. Đây sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn đối với bạn. Hãy xây dựng căn cứ để có thể phòng thủ, ngăn ngừa thổ dân với thú giữ tấn công. Sau đó cùng với thủy thủ đoàn đi tìm thức ăn và chế tạo vũ khí để chống lại thú dữ.

Hệ thống đồ họa và âm thanh

Nói về đồ họa của Survival Island: EVO 2 Mod thì không phải bàn cãi về tính chân thật của nó. Vì đồ họa của game được nhà phát hành thiết kế dưới dạng 3D hết sức chân thật và sắc nét đến từng chi tiết. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình rất vui nhộn và dễ thương. Nó rất thích hợp cho các bạn yêu thích phiêu lưu mạo hiểm. Phong cảnh đảo vô cùng đẹp. Nó khiến người chơi phải há hốc mồm vì độ đẹp của cảnh sắc thiên nhiên. Màu sắc và hình ảnh của game rất hài hòa tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Cùng với hệ thống âm thanh cực kỳ sống động và chân thực. Ví dụ như tiếng sóng biển, tiếng của các loài thú, tiếng gió, tiếng chặt củi,… Sẽ khiến bạn như được đặt chân lên hòn đảo ngoài đời thật vậy.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)