Survivor In Rainbow Monster MOD 1.4.6 (Vô Hạn Tiền, Gold, Kim Cương, Không Hồi Chiêu)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 14/05/2024
Survivor In Rainbow Monster MOD {{version}} (Vô Hạn Tiền, Gold, Kim Cương, Không Hồi Chiêu)
Tên Survivor In Rainbow Monster
Phiên bản v1.4.6
Kích thước 105MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Gold, Kim Cương, Không Hồi Chiêu
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Great Arcade Games

TẢI XUỐNG

Survivor In Rainbow Monster Mod là một tựa game thuộc thể loại hành động, chiến lược thú vị. Tham gia trò chơi, người chơi sẽ có những trận chiến siêu vui nhộn với lũ quái vật điên cuồng. Trận chiến này sẽ kéo dài 5 đêm với các nhiệm vụ. Mỗi một đêm là một nhiệm vụ riêng biệt. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành thử thách trước khi hết giờ và mở khóa một đêm mới. Thật đơn giản phải không nào? Bạn sẽ thành thạo trò chơi này nếu hoàn thành nhiệm vụ mỗi đêm. Bạn sẽ không cô độc trong trận chiến này vì có rất nhiều người khác cùng chơi. Hãy tương tác và thành lập tổ đội với họ để đánh bại những con quái vật. Khoảng thời gian chơi trò chơi này chắc chắn nó khiến bạn có những kỉ niệm khó quên cùng bạn bè của mình.

Tải Survivor In Rainbow Monster Mod – Tham gia vào cuộc chiến tiêu diệt quái vật

Khi tham gia Survivor In Rainbow Monster, người chơi sẽ phải nhập vai vào một cậu bé vô tình bị lũ quái vật bắt cóc khi đến thăm công viên ma quái. Không chỉ bạn, còn rất nhiều người khác cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Bây giờ bạn và những người bị bắt cóc khác phải tìm cách sống sót rời khỏi chỗ quái quỷ này. Đồng thời, mọi người phải vượt qua những thử thách đặc biệt để tìm đường trở về nhà. Đây là các thử thách cực kỳ thú vị và dễ chơi. Nhưng liệu bạn có thể hoàn thành chúng không? Nhiều điều bất ngờ sẽ đến với bạn trong những đêm ở công viên bí ẩn này. Nếu thất bại, đừng nản chí hãy tiếp tục chơi để khám phá hết những điều bất ngờ.

Survivor In Rainbow Monster Mod

Nhiều loài quái vật

Survivor In Rainbow Monster Mod mang đến 4 loại quái vật. Chúng sẽ là những quái vật cản đường của bạn mỗi đêm trong nhiệm vụ. Bạn phải xem xét làm thế nào để trốn khỏi cuộc tấn công của chúng trước khi bị tấn công. Bạn phải nắm bắt được đặc tính của từng loại quái vật để có thể dễ dàng tránh né.

Quái vật cầu vồng xanh: Loài này di chuyển ngẫu nhiên khắp bàn đồ và liên tục tìm kiếm bạn. Đừng ngu ngốc trốn trong hộp hoặc trong tủ. Chúng rất thông mình, nên có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Trên hết, chạy ra khỏi tầm mắt của chúng càng xa càng tốt.

tai Survivor In Rainbow Monster Mod

Quái vật cầu vồng màu tím: Bạn có thể tìm thấy quái vật này trong các trục thông gió. Vì vậy, nếu bạn không nhìn chúng ra ngoài thì bạn có thể an toàn rời đi.

Quái vật cầu vồng màu cam: Quái vật này thường sẽ không di chuyển. Tuy nhiên nó rất nguy hiểm, bạn hãy cẩn thận với nó.

Quái vật cầu vồng xanh lục – Giống như quái vật xanh lam, quái vật này tuần tra hàng đêm. Nó thường di chuyển dựa theo âm thanh. Nên bạn có tận dụng điểm này, di chuyển thật nhẹ nhàng không phát ra tiếng động là nó sẽ không thể bắt được bạn.

Nhiệm vụ theo từng đêm

Chính thức bạn sẽ bắt đầu sinh tồn trong Survivor In Rainbow Monster Mod. Khi bạn bắt đầu nhiệm vụ đầu tiên và lần lượt đến những nhiệm vụ tiếp theo.

Đêm 1: Nhiệm vụ là tìm khối lập phương, sau đó đưa đến địa điểm được chỉ định.

Đêm 2: Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là nhân giống quái vật. Để làm được điều này, bạn cần tìm những gói thức ăn nằm rải rác trên bản đồ và nạp năng lượng cho những cỗ máy quái vật.

game Survivor In Rainbow Monster Mod

Đêm 3: Nhiệm vụ là sửa chữa cỗ máy, bạn phải di chuyển nhanh chóng để tìm các thiết bị cần thiết.

Đêm 4: Nhiệm vụ là thắp sáng căn phòng. Vào đêm nay, toàn cảnh chìm trong bóng tối. Nhiệm vụ của bạn là tìm những cục pin để bật đèn trong phòng.

Đêm 5: Đêm huyền diệu (sắp ra mắt). Thời gian 50 giây mỗi đêm để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn mở khóa vào đêm tiếp theo khi bạn hoàn thành vào đêm hôm trước. Ngược lại, nếu thất bại, bạn sẽ chứng kiến ​​cơn ác mộng thực sự của lũ quái vật.

Hệ thống đồ họa và âm thanh

Mặc dù là một tựa game sinh tồn có yếu tố kinh dị nhưng Survivor In Rainbow Monster Mod này vẫn khá thân thiện và dễ chơi. Tất cả là nhờ vào phong cách thiết kế 2D hoạt hình. Các nhân vật chính là những trẻ. Lấy cảm hứng từ nhân vật trong trò chơi nổi tiếng Among Us. Hình ảnh của những con quái vật cũng được mô phỏng từ nhiều game kinh dị khác. Tất cả đều được chế tạo cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

download Survivor In Rainbow Monster Mod

Ngoài ra hệ thống âm thanh cũng vô cùng sống động. Làm trò quá trình trải nghiệm của bạn trở lên thú vị hơn. Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia vào chuyến hành trình sinh tồn trong Survivor In Rainbow Monster Mod chưa? Nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá trong 5 đêm tại công viên quái vật này. Bạn có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và trốn thoát không? Hãy tải game và tự mình trải nghiệm để tìm ra câu trả lời. Chỉ cần chạm và trượt màn hình để chơi. Vì vậy, bạn không cần mất vài phút để tiếp cận mọi thứ.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)