Survivor.io MOD 2.8.1 (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 14/05/2024
Survivor.io MOD {{version}} (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử)
Tên Survivor.io
Phiên bản v2.8.1
Kích thước 188MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Habby

TẢI XUỐNG

Survivor.io là một tựa game sinh tồn hấp dẫn mà người chơi không nên bỏ qua. Nó sẽ đưa bạn đến đấu trường thành phố nơi lũ zombie đang tràn ngập khắp nơi. Như mọi khi, nhiệm vụ là tiêu diệt zombie và bảo vệ thành phố cùng những đồng đội. Nhưng lần này chỉ có một mình và cần sự trợ giúp của hàng tá vũ khí khác nhau. Có thể mở khóa vũ khí yêu thích của mình, từ súng lục đến mũi tên, bóng, đại bác…

Tấn công mục tiêu một cách tự động và nhiệm vụ là điều khiển anh hùng. Bất kỳ sai lầm nào cũng có thể gặp nguy hiểm. Vì vậy, hãy thể hiện chiến lược sinh tồn khôn ngoan và sống sót lâu nhất có thể. Cùng tham gia và trải nghiệm những bí ẩn đang chờ phía sau ngay thôi nào.

Tải Survivor.io MOD – Chống Lại Thây Ma Và Bảo Vệ Thành Phố Tươi Đẹp

Giống như nhiều trò chơi sinh tồn khác. Survivor.io lấy cảm hứng từ chủ đề hậu khải huyền. Nên ngay từ khi ra mắt đã nhận được nhiều sự đón nhận từ mọi người trên toàn thế giới. Từ đó, nó cung cấp một bối cảnh thành phố đầy rẫy những thây ma khát máu. Tham gia vào tựa game, người chơi sẽ là một người đàn ông may mắn. Vì đã sống sót sau cuộc thử nghiệm virus.

Nhưng bây giờ bạn cùng những người sống sót còn lại phải tìm cách sống lại. Đồng thời, phải bảo vệ các thành phố đang bị phá hủy bởi thây ma. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và nó ngày càng khó hơn khi cấp độ tăng dần. Nhưng đừng lo lắng về cơ chế chơi vô đơn giản. Bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận chế độ chơi này. Chuẩn bị đối mặt với những thây ma độc ác nhất thế giới.

Survivor.io Mod

Sống sót lâu nhất có thể

Game Survivor.io không giống những tựa game cùng loại trên thị trường. Mà thay vào đó, nó có một cuộc chiến vô tận không có hồi kết. Mục tiêu là sống sót càng lâu càng tốt để nhận được nhiều điểm nhất. Vì vậy, nguyên tắc của trò chơi là tồn tại. Thời gian càng dài, điểm và thứ hạng càng cao. Để áp dụng nguyên tắc này, nâng cấp được tích hợp trực tiếp vào trận chiến.

Sau một vài cấp độ, sẽ có ba tùy chọn nâng cấp. Chỉ cần chọn bất kỳ nâng cấp nào để tận hưởng sát thương, tốc độ, hp và nhiều chỉ số khác. Để điều khiển, chỉ cần sử dụng phím điều khiển ở giữa màn hình. Anh hùng sẽ tự động tấn công mục tiêu, nhiệm vụ là di chuyển nhân vật để phòng thủ.

game Survivor.io Mod

Khám phá hệ thống vũ khí

Trải nghiệm Survivor.io người chơi một mình tham gia vào các trận chiến . Nhưng đừng lo lắng, trò chơi có một hệ thống vũ khí độc đáo để hỗ trợ tiêu diệt lũ thây ma. Bao gồm vũ khí tầm xa và tầm ngắn, thường là súng trường, cung tên, phi tiêu, dao, boomerang, máy khoan, tên lửa, rô bốt… Anh hùng sẽ chỉ sử dụng một loại vũ khí. Sau đó, các vũ khí khác sẽ tự động di chuyển và tấn công. Vũ khí có thể liên tục được thêm vào để nâng cao sức mạnh của anh hùng. Mỗi loại đều có tác dụng và cách thức tấn công riêng.

Do đó, hãy cân nhắc lựa chọn vũ khí phù hợp với hoàn cảnh chiến trường. Ngoài vũ khí, sẽ nhận được các bổ trợ khác trong hành trình chiến đấu. Cuộc chiến sẽ ngày càng khốc liệt đấy chính là lý do cần phải nâng cấp không ngừng nghỉ. Nâng cấp anh hùng cùng vũ khí để mở khóa thêm nhiều kỹ năng mới lạ.

tai Survivor.io Mod

Thiết kế đơn giản và vui nhộn

Survivor.io sẽ khiến bạn hài lòng với phong cách đồ họa của nó. Mặc dù nó chỉ có nền 2D nhưng nó mô tả mọi thứ khá tốt. Khung cảnh chiến trường rộng lớn với hàng ngàn thây ma sẽ khiến người chơi bị choáng ngợp. Ngoài ra, các hiệu ứng và động tác tấn công cũng rất sống động. Tạo điểm nhân cho các cuộc chiến tranh nổ ra.

Nhờ đó, sẽ cảm nhận được sức hút của những trận chiến sinh tồn. Ngoài ra hệ thống thây ma vô cùng đa dạng. Được thiết kế các thây vừa và nhỏ tùy thuộc vào ngoại hình của chúng. Ngoài ra, lối chơi đơn giản, thô sơ nhưng vui nhộn, giúp giảm bớt yếu tố bạo lực.

download Survivor.io Mod

Tóm lại, Survivor.io là một trò chơi đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Bắt đầu vào chiến dịch sồng còn vĩ đại nhất từng thấy ở đây. Đừng ngần ngại lấy vũ khí và tung mình vào chiến trường. Hàng nghìn thây ma sẽ vây quanh, nhưng đó không phải là vấn đề. Với hàng tá vũ khí trong tay, người chơi có thể tiêu diệt tất cả để bảo vệ thành phố thân yêu của mình. Tham gia để chứng tỏ sức mạnh và ghi tên mình trên bảng xếp hạng mà nhiều người hằng mơ ước ngay thôi nào.


TẢI XUỐNG
5/5 (4 votes)