Swamp Attack 2 Mod APK 1.0.34.2004 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 25/11/2023
Swamp Attack 2 Mod APK 1.0.34.2004 (Vô Hạn Tiền)
Tên Swamp Attack 2
Phiên bản v1.0.34.2004
Kích thước 135MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 5.0+
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Hyper Dot Studios Limited

TẢI XUỐNG

Swamp Attack 2 là một trò chơi chiến thuật siêu kinh điển. Cốt chuyện xoay quanh nhân vật Slow Joe. Một anh chàng béo độc thân với cái bụng bự. Anh ấy thích sống một cuộc sống yên bình và tĩnh lặng. Vì vậy anh ấy đã quyết định chuyển đến vùng đầm lầy ở ngoại ô thành phố. Ở đây không có một bóng người chỉ có một ngôi nhà duy nhất của Slow Joe. Khung cảnh xung quanh khá huyền bí và thơ mộng. Sinh vật dưới ánh mặt trời bây giờ nên vô cùng sống động. Nhưng khi màn đêm buông xuống, đằng sau những điều kỳ bí và huyền bí đó là cả một kho tàng về những con quái vật vô cùng đáng sợ. Xác sống trỗi dậy từ đầm lầy và tấn công nhà của anh. Biết mình đang gặp nguy hiểm, anh ấy đã tỉnh dậy và xả đạn súng lục vào lũ quái vật. Vì số lượng của chúng quá đông nên một mình anh ta không thể chống đỡ nổi. Hãy giúp anh ấy bảo vệ ngôi nhà của mình ngay bây giờ.

Tải Swamp Attack 2 Mod – Tiêu diệt lũ quái vật đầm lầy đầy man dợ

Swamp Attack 2 Mod là trò chơi được yêu thích nhất trong các tựa game cùng thể loại. Bắt đầu trò chơi bạn sẽ thấy lũ quái vật xuất hiện từ dưới đầm lầy. Chúng sẽ tiếp tục đến và tấn công nhà của anh chàng béo. Cách chơi có điểm tương đồng với Plants vs Zombies. Nơi người chơi phải né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Bảo vệ ngôi nhà thân yêu khỏi lũ quái vật. Bạn không thể di chuyển và cũng không thể chạy. Vì khi bạn chạy trốn bạn sẽ là kẻ thua cuộc. Chỉ còn cách chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.

Swamp Attack 2 Mod

Độ khó của Swamp Attack 2 cao hơn nhiều so với tựa game Plant vs Zombies. Nhân vật chính của trò chơi sẽ không có đồng đội để tham gia chiến đấu. Cũng không phải là loại cây đặc biệt để tấn công quái vật. Mà bạn chỉ có thể sử dụng vũ khí hiện đại. Để chiến đấu với lũ quái vật một mình. Số lượng đạn trong súng có hạn, quân địch ngày càng áp sát. Người chơi cần tính toán thời gian và khoảng cách di chuyển của quái vật cho hợp lý. Đảm bảo rằng chúng không thể tiếp cận và tấn công khi bạn nạp đạn.

Vũ khí đa dạng

Swamp Attack 2 Mod có rất nhiều loại quái vật đáng sợ với số lượng cực lớn. Nhưng đừng sợ hãi bởi hệ thống vũ khí của trò chơi rất đa dạng. Nhiều loại có sức hủy diệt lớn và có khả năng thổi bay hàng chục quái vật chỉ một phát bắn. Súng máy, súng ngắn, đại bác, bom, chất nổ, xăng, mìn,… Mỗi loại đều có một sức mạnh khác nhau. Ví dụ: Xăng gây sát thương khá cao trên diện rộng. Có thể thiêu cháy một lúc hàng chục con quái vật thành tro. Nhưng nó cũng có hạn chế đó là chỉ sử dụng được tối đa 3 lần trong mỗi trận. Do đó, người chơi phải cân nhắc và sử dụng vũ khí thật phù hợp với mỗi tình huống. Mua sắm vũ khí hiện đại hơn trong cửa hàng. Để kho vũ khí của bạn đa dạng hơn và dễ dàng dành chiến thắng hơn.

tai Swamp Attack 2 Mod

Nhiều loại quái vật

Swamp Attack 2 Mod có hệ thống quái vật vô cùng đa dạng. Với nhiều loại khác nhau từ dưới nước đến trên trời. Bao gồm cá sấu, gà, gấu, ong, quạ,… Tất cả những loại quái vật này. Trong mỗi trận chiến sẽ xuất hiện ngẫu nhiên với số lượng khác nhau. Kẻ thù sẽ sinh sản theo thời gian. Hãy cẩn thận với các giai đoạn cuối cùng. Vì lúc này boss trùm xuất hiện và tung đòn tấn công liên tiếp vào nhà bạn. Nó to lớn, nhiều máu và gây rất nhiều sát thương lên nhà của bạn. Tuy nhiên, con trùm này vẫn có những điểm yếu mà bạn có thể tấn công và đánh bại. Do kích thước của nó to. Nên nó khá khó khăn để di chuyển trong đầm lầy. Tận dụng điểm yếu này để chuyển đổi vũ khí và tấn công chúng một cách nhịp nhàng.

game Swamp Attack 2 Mod

Hệ thống đồ họa

Swamp Attack 2 Mod được thiết kế với nền đồ họa 2D cổ điển không quá hào nhoáng. Nhưng ngoại hình nhân vật, quái vật hay ngôi nhà lại rất cuốn hút. Nhân vật Slow Joe có vẻ ngoài mập mạp với cái bụng đầy đặn và chiếc mũ dễ thương trên đầu. Thêm vào đó là hình ảnh những con quái vật hung hãn và hung dữ lao vào tấn công bạn. Đêm khuya, nhạc nền game sẽ khiến người chơi hồi hộp, sợ hãi. Bạn sẽ không biết mình phải đối mặt với những nguy hiểm gì. Thật thú vị phải không nào? Tham gia vào các trận chiến để hoàn thành các thử thách trong trò chơi. Đây chính là yếu tố khiến người chơi dễ bị đắm chìm vào trong game.

download Swamp Attack 2 Mod

Trò chơi dành riêng cho những ai yêu thích thể loại thủ thành kết hợp bắn súng tiêu diệt quái vật. Kho vũ khí hiện đại với nhiều loại mà bạn có thể sử dụng miễn phí để tiêu diệt lũ quái vật. Đập tan những đợt quái vật đầm lầy. Hãy chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn an toàn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ giành chiến thắng.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)