Sweet Crunch Mod APK 2.1.5 (Tiền Không Giới Hạn)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 05/11/2023
Sweet Crunch Mod APK 2.1.5 (Tiền Không Giới Hạn)
Tên Sweet Crunch - Match 3 Games
Phiên bản v2.1.5
Kích thước 89MB
Tính năng MOD Tiền Không Giới Hạn
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Infinigames

TẢI XUỐNG

Sweet Crunch Mod là một tựa game giải trí với lối chơi match 3 giải đố cực kì thú vị mà bạn sẽ không thể bỏ lỡ. Một tựa game được làm giống như phiên bản thứ 2 của tựa game huyền thoại candy crush saga mà hầu như ai cũng từng chơi qua. Nổi tiếng bởi lối chơi giải trí rảnh tay xả stress cực kì hữu ích. Nếu bạn cần một công cụ để thư giãn mỗi ngày mà không cần đầu tư quá nhiều thời gian thì đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn hợp lý. Với hệ thống màn chơi vô cùng đa dạng đã lên tới hàng nghìn màn có độ khó từ dễ tới khó khác nhau. Bạn có thể chơi trong khoảng thời gian rất lâu và khó có thể phá đảo được hết tất cả.

Tải Sweet Crunch Mod – Hành Trình Chinh Phục Những Viên Kẹo Ngọt

Sweet Crunch Mod là một tựa game giải trí mà bạn có thể tham gia một cách hoàn toàn miễn phí. Trò chơi được phát hành trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS, rất dễ dàng tiếp cận với người dùng. Thể loại câu đố match 3 chưa bao giờ là ngưng độ hot. Đây là một phiên bản với lối chơi tương tự, bạn sẽ không có nhiều lạ lẫm khi bắt đầu. Những viên kẹo ngọt với rất nhiều các màu sắc khác nhau đang được xếp lẫn lộn trong một khung hình. Bạn có thể hoán đổi vị trí của 2 ô ở cạnh nhau để có thể tạo ra được một hàng dọc hoặc ngang chưa tối thiểu 3 viên cùng màu. Tập trung ăn những mục tiêu mà nhiệm vụ ở màn chơi đó yêu cầu để bạn có thể dành được chiến thắng.

Download Sweet Crunch Mod

Mở Màn Tựa Game

Sweet Crunch Mod là thể loại đã không xa lạ gì với tất cả chúng ta nữa. Bạn có thể bắt đầu chơi game ngay lập tức với những màn mở đầu thậm chí khi cả không có hướng dẫn. Những sự hướng dẫn được tạo ra chỉ để người chơi hiểu rõ được các tính năng khác biệt của trò chơi. Những cửa ải mở màn luôn mang một cấp đỗ quá đỗi dễ dàng để bạn có thể vượt qua một cách nhanh chóng. Độ khó sẽ tăng dần dần khi bạn vượt qua các màn chơi nhất định. Không để bạn bị quá choáng ngợp với độ khó của những màn chơi thực thụ. Bạn sẽ có một lượng lượt chơi nhất định trong một màn. Những thử thách ngày càng được tăng cấp trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bạn sẽ phải rất trật vật mới có thể vượt qua được những yêu cầu tưởng như là không thể của trò chơi.

Game Sweet Crunch Mod

Tính Năng Thú Vị

Sweet Crunch Mod có các công cụ hỗ trợ mang các tác dụng khác nhau để giúp bạn vượt qua các màn chơi khó. Để cân bằng với những màn chơi khăn về sau này của trò chơi. Nhà phát triển đã tạo ra những công cụ với công dụng khác nhau để bạn sử dụng. Tạo ra những vụ nổ chấn động một vùng hay lựa chọn tiêu diệt chỉ những loại có cùng màu đó. Hay rất nhiều các công cụ khác nữa sẽ giúp bạn có cơ hội vượt qua màn chơi khó nhiều hơn. Nhưng chúng sẽ chỉ có số lượng giới hạn và bạn sẽ cần phải tiết kiệm chúng. Cần phải để dành để cho tới những màn chơi khó thực thụ, không thể sử dụng một cách phí phạm.

Tai Sweet Crunch Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Sweet Crunch Mod là một trò chơi giải câu đố thuộc thể loại match 3 mang trong mình bộ đồ họa 2D đẹp mắt. 3D chắc chắn sẽ là thứ không cần thiết đối với thể loại trò chơi này. Trò chơi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về mặt hình ảnh. Khi mọi thứ trong đây đều được làm theo một cách vô cùng dễ thương và bắt mắt. Những viên kẹo ngọt được làm với rất nhiều các màu sắc sặc sở khác nhau. Hiệu ứng khi bạn ăn những viên kẹo đó cũng tạo ra những hoạt ảnh vô cùng kích thích người chơi. Những người hướng dẫn viên trong trò chơi được tạo hình giống trong các bộ phim hoạt hình. Tất cả sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm giải trí xả stress và tiếp thêm năng lượng để bạn tiếp tục công việc mỗi ngày.

Sweet Crunch Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Sweet Crunch. Với tính năng tiền không giới hạn thì bạn sẽ tiêu sài một cách thỏa thích mà không cần phải đắn đo. Bạn có thể mua tất cả các công cụ hộ trợ đạt đến một mức tối đa. Để có thể xài một cách thỏa thích không cần phải để dành cho cửa ải nào cả. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy không có nhiều sự lựa chọn tốt đẹp. Hãy sử dụng những thứ bạn mua để dành được chiến thắng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tính năng này sẽ chỉ có trên phiên bản trò chơi đặc biệt này, phiên bản thông thường sẽ không thể nào có được.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)