Sword Master Story Mod APK 5.0.62 (Vô Hạn Tiền)

By genzvnmod Leader - Latest update: 08/11/2023
Sword Master Story Mod APK 5.0.62 (Vô Hạn Tiền)
Name Sword Master Story
Version 5.0.62
MOD Features Vô Hạn Tiền
Size 97MB
Requires Android 5.0
Category Nhập Vai
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Super Planet

DOWNLOAD

Câu chuyện của trò chơi Sword Master Story Mod được diễn ra trong một thế giới phép thuật. Nơi tập hợp của các anh hùng với sức mạnh siêu nhiên. Có anh hùng thì chắc chắn sẽ phải có kẻ xấu. Chúng sẽ nhấn chìm cuộc đời con người vào hỗn loạn và bi kịch. Hãy tham gia và hóa thân thành một kiếm sĩ mạnh mẽ, thông minh và dũng cảm. Là người chuyên bảo vệ công lý, diệt trừ cái ác và mang lại cuộc sống bình yên cho nhân loại. Kẻ thù đang xuất hiện ở khắp mọi nơi, ngày càng mạnh hơn. Chúng vô cùng đông đảo, tàn bạo và điên cuồng giết chết vô số người. Để đánh bại tất cả, các kiếm sĩ phải hợp sức với các nữ thần quyền năng. Các nữ thần sẽ hỗ trợ bạn và giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Hãy nhanh tay lên đường và thành lập liên minh anh hùng cùng đi giải cứu thế giới. Hành trang của bạn sẽ bao gồm một thanh kiếm và áo giáp.

Tải Sword Master Story Mod – Nhập vai vào một anh chàng kiếm sĩ đi giải cứu thế giới

Khi đăng nhập lần đầu, Sword Master Story Mod sẽ chỉ dẫn bạn mọi thứ như luật chơi và cách chơi cơ bản. Chỉ với cấp độ đầu tiên, bạn đã có thể hiểu rõ về lối chơi và tham gia vào nhịp độ chiến đấu nhanh chóng. Sử dụng thanh di chuyển trên màn hình để điều khiến nhân vật của bạn. Sắp xếp vị trí hợp lý cho từng nhân vật tùy theo điểm mạnh của từng người. Khi chạy, hãy liên tục tung ra các đòn tấn công để tấn công kẻ thù và chớp thời cơ để hạ gục chúng một cách nhanh chóng. Thường xuyên luyện tập để điều khiển tướng thành thạo, tích lũy kinh nghiệm. Và tạo ra nhiều lối đánh riêng theo phong cách của bạn.

Sword Master Story Mod

Tránh bẫy chết người trên đường đi. Vì chỉ cần chạm vào nó cũng đủ làm bạn chết ngay lập tức. Thu thập thật nhiều vật phẩm, giúp nhân vật hồi máu nhanh, tăng sức mạnh và tốc độ đánh. Game có lối chơi phong phú nên bạn sẽ luôn cảm thấy thích thú và tò mò. Để sẵn sàng bước vào cuộc đấu tranh sinh tử đầy cay đắng và nghẹt thở. Bạn phải học cách quan sát và phát hiện ra điểm yếu của kẻ thù để thực hiện đòn chí mạng. Khiến đối thủ phản ứng kịp và gục xuống ngay lập tức. Thu thập các vật phẩm trên đường đi, chúng sẽ giúp bạn chiến đấu tốt hơn. Bằng cách vượt qua nhiều màn chơi, thành lập liên minh anh hùng. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu sức mạnh tối thượng để tiêu diệt ác quỷ và hạ gục boss một cách dễ dàng.

Hệ thống màn chơi và nhiệm vụ

Đến với Sword Master Story Mod có thể trải nghiệm những nhiệm vụ vô cùng đa hạng với nhiều cấp bậc. Bạn vừa chiến đấu vừa hoàn thành các thử thách phụ như: tìm kho báu, thu thập vật phẩm,… Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống đã giao cho bạn để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Nó có thể giúp cải thiện sức mạnh cho tất cả các nhân vật. Cải thiện về các chỉ số cơ bản của cơ thể nhân vật. Ngoài PvE ra bạn còn được tham gia vào các trận đấu PvP với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cơ hội để bạn tỏa sáng và thể hiện tài năng chiến đấu tốt nhất của mình. Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ, hệ thống màn chơi của trò chơi cũng đa dạng không kém. Các màn chơi như: phó bản ngục tối, PvP, lập bang hội, đánh boss. Mỗi màn chơi sẽ có độ khó và yêu cầu khác nhau. Sau mỗi màn chơi, nhân vật của bạn sẽ trải qua các cấp độ như: Thăng thiên, Tái sinh, Siêu việt… Hãy trở lên mạnh mẽ hơn để bảo vệ người dân trên khắp thế giới.

game Sword Master Story Mod

Hệ thống nhân vật

Để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng, cố gắng giải cứu thế giới. Bạn phải tập hợp và sở hữu đủ hơn 40 nhân vật. Tất cả nhân vật đều là những nữ anh hùng tài năng và mạnh mẽ. Vẻ ngoài đẹp mắt và hấp dẫn càng khiến người chơi phải mê mẩn. Mỗi chiến binh đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Cho phép bạn lựa chọn nhiều cách để chiến đấu thông qua trí thông minh của bạn. Luôn thay đổi chiến thuật và phong cách chiến đấu. Để đối phương khó lường trước được bạn sẽ làm gì tiếp theo. Hãy chiêu mộ và mở khóa tất cả các nhân vật về đội hình bạn. Làm cho đội hình của bạn phong phú và bạn sẽ có nhiều lựa chọn phong cách chiến đấu hơn. Sword Master Story Mod còn cho phép bạn tùy chỉnh quần áo của nhân vật để thể hiện cá tính riêng của mình.

tai Sword Master Story Mod

Hệ thống đồ họa

Hệ thống đồ họa của Sword Master Story Mod được thiết kế với đồ họa 2D. Mọi chi tiết và hình ảnh đều được hiển thị sắc nét. Bản đồ lớn với nhiều cảnh quan tuyệt vời mà bạn có thể tự do xem và thưởng thức. Tùy chỉnh trang phục nữ anh hùng thật quyến rũ và hấp dẫn sẽ khiên bạn phải mê mẩn. Hệ thống âm thanh được xây dựng kỹ lưỡng giúp bạn cảm nhận rõ ràng từng âm thanh trong trò chơi. Nhà phát hành đã sử dụng nhiều bài hát huyền thoại làm nhạc nền. Làm cho người chơi cảm thấy được cảm giác gần gũi, quen thuộc như được trở về tuổi thơ vậy.

Download Sword Master Story MOD APK 5.0.62 (Vô Hạn Tiền) 2023

5/5 (1 vote)