Talking Tom Hero Dash Mod 4.6.0.6062 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 09/03/2024
Talking Tom Hero Dash Mod 4.6.0.6062 (Vô Hạn Tiền)
Tên Talking Tom Hero Dash
Phiên bản v4.6.0.6062
Kích thước 89MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 5.0+
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Outfit7 Limited

TẢI XUỐNG

Bạn đã sẵn sàng cho những cuộc đua bất tận trong trò chơi Talking Tom Hero Dash Mod chưa? Nhiệm vụ hợp tác với siêu anh hùng mèo Tom. Tham gia cuộc phiêu lưu để giải cứu bạn bè. Họ là Angela, Ginger, Ben và Hank. Tất cả đã đều bị Rakoonz bắt giữ. Trên hành trình này, bạn sẽ tìm thấy sức mạnh để vượt qua thử thách. Một câu chuyện thú vị theo nội dung. Nó mang đến những trò chơi đua xe thú vị để bạn thưởng thức. Đồng thời bạn sẽ có một cơ hội được tận hưởng sự sống động của đồ họa 3D. Với chất lượng hình ảnh sắc nét và hiệu ứng đường đua đẹp mắt. Đồng thời, nhà phát triển còn cung cấp nhiều tính năng mới. Chứa trang phục để thay đổi diện mạo của mèo Tom. Vật phẩm giải thưởng tích lũy trong cuộc đua. Sẽ là của bạn nếu bạn dành chiến thắng.

Tải Talking Tom Hero Dash Mod – Hành trình chạy đua bất tận của siêu anh hùng mèo Tom

Talking Tom Hero Dash Mod thuộc thể loại hành động chạy đua. Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ đồng hành cùng Kater. Trên con đường trở thành siêu anh hùng. Tham gia cuộc phiêu lưu ở nhiều địa điểm. Tận hưởng niềm vui khi bạn dấn thân vào cuộc hành trình của Mèo Tom. Tham gia vào nhiệm vụ giải cứu những người bạn bị bắt của bạn. Bạn có thể tìm thấy nhiều vật phẩm khác nhau trong Talking Tom Hero Dash Mod. Bao gồm nam châm, tia chớp, lọ vàng và khiên không gian. Mỗi loại vật phẩm đều có khả năng độc đáo riêng. Bạn có thể tận dụng những vật phẩm này để có thể thu thập thật nhiều phần thưởng.

Talking Tom Hero Dash Mod

Nó cũng cho anh ta sức mạnh để vượt qua thử thách. Ví dụ, tia chớp, nếu bắt được tức thì, sẽ tăng tốc độ nhanh chóng. Không cạm bẫy nào có thể ngăn mèo Tom bắt tên bắt cóc. Nhưng nó chỉ có thể được sử dụng trong một khoảng cách ngắn. Hoặc lá chắn bảo vệ mèo khỏi chướng ngại vật nguy hiểm trong một thời gian. Bạn hãy điều khiển chú mèo siêu nhân Tom đạt số điểm thật cao nhé. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game này về máy để cùng mèo Tom chinh phục nhiều thử thách.

Chinh phục nhiều địa điểm

Tham gia vào Talking Tom Hero Dash Mod bạn sẽ được trải nghiệm nhiều địa điểm khác nhau. Bao gồm ngôi đền bí ẩn đã biến mất khỏi thế giới, thành phố cổ, vùng đất hoang vắng. hay sa mạc và những đỉnh núi tuyết. Mỗi địa điểm mở ra một bối cảnh tuyệt đẹp. Với thiết kế sinh động về môi trường và cảnh quan. Ví dụ, trong một thành phố cổ, các loại phương tiện khác nhau sẽ xuất hiện. Đó là ô tô, tàu hỏa, ô tô khách và biển báo. Hay những ngọn núi tuyết với những cạm bẫy nguy hiểm như đá, băng. Rào cản và những con cáo độc ác. Khi trải nghiệm trò chơi, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về từng địa điểm.

tai Talking Tom Hero Dash Mod

Lối chơi độc đáo

Cuộc đua diễn ra ở Talking Tom Hero Dash Mod sẽ chia thành 3 làn khác nhau. Siêu anh hùng mèo Tom tự động chạy về phía trước với một tốc độ nhất định. Đồng thời, bạn cần thực hiện nhiều hành động khác nhau để né tránh. Di chuyển làn đường sang trái hoặc phải. Mục tiêu là tránh va chạm với chướng ngại vật. Bạn có thể tiếp tục cuộc đua để tăng điểm thành công. Ở đây tùy theo quãng đường di chuyển sẽ tương ứng với thành tích bạn đạt được. Thể hiện bằng cách ghi điểm sau khi cuộc chạy đua kết thúc. Bạn vẫn có thể tham gia các chuyến đi mới. Chứng minh bản thân bằng cách phá vỡ những thành tích trước đó.

game Talking Tom Hero Dash Mod

Tiêu diệt lũ chồn cản đường

Cũng như các chướng ngại vật và cạm bẫy cần né trong Talking Tom Hero Dash Mod. Xuyên suốt quá trình chạy trong trò chơi. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù trên đường đi. Đó là con chồn được sử dụng để cản đường bạn. Hãy trang bị cho mình nhiều loại vũ khí xuất hiện trong suốt cuộc phiêu lưu. Giúp chú mèo Tom tiến về phía trước để cứu những người bạn của mình. Mặc dù có thể tránh chúng và không va chạm trực tiếp với chúng. Bạn có thể tấn công bằng cách chạy thẳng vào những con chồn. Sau đó, siêu anh hùng mèo Tom sẽ tự động làm điều đó. Thực hiện các cuộc tấn công để đánh bại con chồn.

download Talking Tom Hero Dash Mod

Nhưng càng chạy lâu số lượng kẻ thù trên đường đi càng nhiều. Tiêu diệt chúng và sau khi kết thúc một cuộc đua, nó giúp bạn tăng điểm thành tích. Có rất nhiều vật phẩm khác nhau được tìm thấy trên đường đua Talking Tom Hero Dash Mod. Bao gồm Nam châm, kéo, bình vàng và lá chắn phòng thủ. Mỗi loại vật phẩm đều có khả năng riêng. Nó cũng cho mèo Tom sức mạnh để vượt qua thử thách. Ví dụ như tia chớp nếu nhặt được tức thời sẽ tăng tốc độ nhanh chóng. Nhưng nó chỉ có thể được sử dụng trong một khoảng cách ngắn. Hoặc lá chắn bảo vệ mèo khỏi chướng ngại vật nguy hiểm trong một thời gian.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)