Tanks A Lot MOD 6.500 (Menu, Vô hạn đạn/tiền, Bất tử)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 18/04/2024
Tanks A Lot MOD {{version}} (Menu, Vô hạn đạn/tiền, Bất tử)
Tên Tanks A Lot
Phiên bản v6.500
Kích thước 160MB
Tính năng MOD Menu, Vô hạn đạn/tiền, Bất tử
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Highcore Labs LLC

TẢI XUỐNG

Tanks A Lot là một tựa game đối kháng cùng các đồng đội khác rất đáng để bạn trải nghiệm. Không quá xa là với lối chơi này, khi đã xuất hiện những phiên bản đầu từ rất lâu. Điều khiển chiếc xe tăng của bạn tiêu diệt những đối thủ khác bên team địch. Bạn sẽ cần phải di chuyển một cách thông minh và hợp lý. Rồi phóng ra những viên đạn tên lửa một cách chuyển xác vào đối thủ team địch.

Để có thể dành được chiến thắng trong trò chơi này cũng sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Từ kỹ năng xử lý cá nhân, những chiếc xe tăng được nâng cấp mạnh mẽ. Quan trọng hơn cả là tính đồng đội cao. Bạn cần kết hợp một cách ăn ý để có thể tối ưu hóa được sức mạnh của cả đội.

Tải Tanks A Lot Mod – Cuộc Chiến Xe Tăng Với Những Viên Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp

Tanks A Lot là một trò chơi mang lối chơi thú vị và tính giải trí cao. Bạn có thể thư giãn với tựa game này sau những khoảng thời gian mệt mỏi của công việc. Giúp bạn xả stress một cách rất hiệu quả. Nhập vai vào một chiếc xe tăng của riêng bản thân bạn. Cùng với 4 đồng đội khác trong một team, đối đầu với 5 đối thủ bên team địch.

Trong một bản đồ với các vật cản được bố trí khác nhau qua mỗi map. Bạn sẽ di chuyển một cách hợp lý để có thể vừa bắn ra được những viên đạn trúng đích. Nhưng vẫn có thể né được những sự tấn công của bên team đối phương. Mỗi chiếc xe tăng đều có một thanh chỉ số thể hiện lượng máu của mình. Khiến đối phương hết máu là bạn đã tiêu diệt được một đối thủ trong trò chơi.

Download Tanks A Lot Mod

Lối Chơi Thú Vị

Game Tanks A Lot hack là một trò chơi mà bạn và những đồng đội cần phải hỗ trợ hết mình với nhau. Tựa giống với các thể loại game Moba trên thị trường khi đánh giá vào tính đồng đội cao. Hãy tập trung tiêu diệt một kẻ địch để có thể hạ gục được chúng sớm. Nếu như lượng sát thương phân phát cho tất cả các đối thủ thì sẽ

khó có thể tiêu diệt được ai cả. Trong bản đồ sẽ có những nơi có thể ăn máu trở lại. Nên nếu mỗi người bắn một kẻ địch thì sẽ chỉ tổ làm mất thời gian và không tiêu diệt được ai. Nhưng bạn cũng có thể tự lực đem lại chiến thắng cho cả đội nếu như bạn đủ mạnh mẽ. Sức mạnh có thể chênh lệch một cách đáng kể khi cấp độ và trang bị của chiếc xe của bạn cao hơn đối thủ. Bạn có thể cân được vài ba đối thủ một cách dễ dàng nếu như xử lý một cách hợp lý.

Tanks A Lot Mod

Những Màn Chơi Đầu Tiên

Mở đầu trong Tanks A Lot sẽ là những màn chơi tương đối dễ dàng. Mục đích để bạn có thể làm quen được với lối chơi của tựa game. Những trận chiến đầu tiên bạn sẽ đối đầu với những kẻ địch yếu ớt và chơi rất kém. Nhưng dần dần về sau, những thử thách mới rất đáng để bạn bận tâm. Bạn sẽ nhận được chiếc xe tăng đầu tiên của mình khi mới bắt đầu tham gia.

Chiếc xe mang những chỉ số và trang bị thấp cần bạn nỗ lực để nâng cấp. Nâng cấp bằng cách trao đổi mua bán trong cửa hàng trò chơi. Nơi đây có rất nhiều những cố máy xịn xò và đẳng cấp mà bạn sẽ khao khát có được. Khi chưa đủ tiền để mua những chiếc xe tăng đó, hãy nâng cấp chiếc xe hiện tại của mình để dễ dàng chiến thắng hơn.

Game Tanks A Lot Mod

Đồ Họa Và Tính Năng Của Trò Chơi

Bản hack Tanks A Lot sở hữu bộ đồ họa khá là fun khi những họa tiết được làm rất hoạt hình. Mang phong cách không chân thực và độ chi tiết quá xuất sắc. Những chiếc xe tăng trong trò chơi này được làm như một mô hình mô phỏng. Như một món đồ chơi được làm với các chi tiết bo tròn và màu sắc đa dạng hơn. Hệ thống bản đồ cũng được làm đa dạng để bạn không bị nhàm chán khi tham gia. Là một tựa game online, nơi mà bạn sẽ chiến đấu với những người chơi thực thụ khác ngoài đời. Không còn là những đối thủ máy mà nhà phát triển tạo ra. Tạo cho bạn cảm giác chinh phục hơn bao giờ hết.

Tai Tanks A Lot Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng đặc biệt khi tham gia phiên bản Tanks A Lot. Trong trò chơi này bạn sẽ chỉ có một lượng đạn nhất định để bắn vào đối phương. Nếu muốn bắn tiếp bạn sẽ cần một khoảng thời gian để chúng hồi lại. Thời gian đó khiến bạn rất khó chịu khi không thể luôn luôn tung ra những viên đạn đạo gây sát thương đối thủ. Thì ở phiên bản này bạn sẽ nhận được một lượng đạn không giới hạn. Bạn sẽ bắn ra liên tục những viên đạn vào đối phương mà không cần để ý số lượng. Đạn bắn ra càng nhiều sẽ tăng tỉ lệ trúng lên cao, từ đó dễ dàng tiêu diệt được đối thủ.

Tanks A Lot có 4 chế độ chơi HOT

  • ☠ Bắn xe tăng cổ điển theo phong cách của bạn trong chế độ đấu trường Sinh tử đầy ly kỳ và hấp dẫn.
  • Chiến đấu giành tài nguyên trong chế độ Ẩu đả.
  • Hãy trở thành người sống sót cuối cùng trong chế độ Đấu Sinh tồn.
  • ⚽️ Đá banh trong Tank-O-Ball, nhưng bằng xe tăng.

Hãy chọn những loại vũ khí phù hợp với lối chơi của bạn. Súng máy, pháo, bom napan, súng điện taser, súng điện từ railgun, đại bác plasma và rất rất nhiều loại vũ khí khác. Game thu thập những thứ hay nhất từ trò xe tăng bắn súng và thế giới xe tăng.

TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)