Tanks vs Bugs Mod 1.2.1 (Sát Thương Cao, Sức Khỏe)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 14/04/2024
Tanks vs Bugs Mod {{version}} (Sát Thương Cao, Sức Khỏe)
Tên Tanks vs Bugs
Phiên bản v1.2.1
Kích thước 80MB
Tính năng MOD Sát Thương Cao, Sức Khỏe
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Games Extras

TẢI XUỐNG

Tanks vs Bugs Mod là một tựa game giải trí bắn xe tăng với lối chơi và đồ họa cực kì hấp dẫn dành cho bạn. Bạn sẽ điều khiển chiếc xe tăng của mình lạc vào mê cung nơi có những con quái vật đang sinh sống. Tiêu diệt hết tất cả để thu thập được tài nguyên và hoàn thành nhiệm vụ. Điều khiển chiếc xe một cách dễ dàng không chút khó khăn với chỉ di nhất một phím điều hướng di chuyển. Bạn sẽ chơi sao cho chiếc xe tăng của mình có thể đủ phạm vi tấn công kẻ địch mà vẫn giữ được khoảng cách để không bị lũ quái vật đáp trả lại. Sẽ là cả một hành trình vô cùng gian nan và thử thách đòi hỏi bạn phải nâng tầm kỹ năng của mình hơn mỗi ngày.

Tải Tanks vs Bugs Mod – Chiếc Xe Tăng Mạnh Mẽ Của Bạn Và Những Con Quái Vật

Tanks vs Bugs Mod là một tựa game thú vị mà bạn có thể tham gia trải nghiệm một cách hoàn toàn miễn phí. Sẽ là công cụ giải trí đắc lực để bạn có thể sử dụng xả stress, căng thẳng mỗi ngày. Chìm đắm vào những giây phút kịch tính khi một mình bạn đang chiến đấu với rất nhiều các con quái vật trong một cửa ải. Cần phải tiêu diệt hết tất cả thì bạn mới có thể đến được với màn tiếp theo. Bạn sẽ dành được chiến thắng khi đến được đích cuối cùng của màn chơi và tiêu diệt được boss của màn đó. Nhưng bạn sẽ cần phải chú ý thanh chỉ số máu của mình trong cuộc chiến này. Sẽ phải dừng cuộc chơi nếu như bạn làm cho thanh máu trở nên cạn kiệt và không còn chút sinh lực nào.

Tanks vs Bugs Mod

Tham Gia Dễ Dàng

Tanks vs Bugs Mod là một tựa game được phát hành trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Một tựa game giải trí mà bạn có thể tham gia và bắt đầu một cách vô cùng dễ dàng. Lần đầu tiên đến với trò chơi, bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn nhất định. Những sự hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu được trò chơi một cách nhanh chóng nhất có thể. Sau đó sẽ là những màn thực chiến với các cửa ải dễ dàng đầu tiên. Bạn sẽ vượt qua một cách nhanh chóng, bởi mục tiêu chỉ để bạn làm quen được với cách điều khiển và lối chơi của game. Nhưng đừng đánh giá thấp độ khó của trò chơi khi bạn mới bắt đầu. Những thử thách thật sự còn đang chờ đợi bạn ở phía sau của cuộc hành trình.

Tai Tanks vs Bugs Mod

Tính Năng Thú Vị

Tanks vs Bugs Mod sở hữu những tính năng thú vị giúp bạn trải nghiệm một cách vui vẻ hơn rất nhiều. Để có thể đối đầu một cách cân sức với những loại quái vật mạnh mẽ hơn của các màn chơi về sau này. Bạn sẽ được nâng cấp chiếc xe tăng của mình trở nên mạnh mẽ hơn với các chỉ số được tăng toàn diện. Từ tấn công, tốc độ di chuyển, máu… sẽ có các con số để thể hiện mức level hiện tại của bạn. Ngoài đó ra thì bạn cũng sẽ có thể mua sắm hẳn các cỗ xe tăng khác trong cửa hàng của game để thay đổi hình dạng. Bạn sẽ cần một khoản tiền nhất định để có thể sở hữu được những thứ đó. Hoàn thành nhiệm vụ được giao và nhặt những đồng tài nguyên trong quá trình bạn chiến đấu để có thể tích đủ và mua sắm.

Download Tanks vs Bugs Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Tanks vs Bugs Mod là một tựa game được phát triển trên nền đồ họa 2D. Nhưng được đầu tư rất kỹ lưỡng và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ trong trò chơi. Bạn sẽ thấy ngay được sự chăm chuốt kỹ thế nào khi mới bắt đầu tham gia. Giao diện chính thôi cũng đã được sắp xếp một cách rất khoa học và dễ hiểu để người chơi có thể dễ dàng sử dụng. Bước vào trò chơi, bạn sẽ chiến đấu trong một sàn đấu được bao quây bởi những bức tường. Khung cảnh xung quanh được thay đổi theo từng màn chơi khác nhau. Có những màn sẽ tràn ngập màu sắc tươi tắn hoặc cũng có thể chiến đấu ở một nơi u ám với các gam màu tối.

Game Tanks vs Bugs Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Tanks vs Bugs Mod. Với tính năng sát thương cao và sức khỏe vượt trội là thứ bạn sẽ nhận được trong phiên bản Mod này. Bạn sẽ tiêu diệt được các con quái vật một cách nhanh chóng hơn với tính năng sát thương cao. Mức sát thương chiếc xe tăng của bạn giờ đây đã được nâng cấp một cách vượt trội. Cùng với đó là tính năng sức khỏe vượt trội mà nhà phát triển cung cấp cho bạn. Bạn sẽ khó bị hạ gục hơn rất nhiều với thanh máu giờ đây trở nên to lớn hơn bao giờ hết. Cả 2 thứ đó sẽ giúp bạn vượt qua được tất cả các thử thách một cách dễ dàng và nhanh chóng.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)