Tap Tap Breaking MOD APK 1.77 (Menu, Vô Hạn Tiền, Power, Level, Auto Breaking)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 17/12/2023
Tap Tap Breaking MOD APK 1.77 (Menu, Vô Hạn Tiền, Power, Level, Auto Breaking)
Tên Tap Tap Breaking
Phiên bản v1.77
Kích thước 50MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Power, Level, Auto Breaking
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển ODAAT Studio

TẢI XUỐNG

Tap Tap Breaking là một tựa game rất hay để có thể giải trí. Lối chơi tưởng chừng như khá nhảm nhí, nhưng lại gây nghiện mạnh mẽ tới cộng đồng. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ dùng tay không để chém vỡ làm đôi một quả núi cao chưa ? Có lẽ là chưa đâu đúng không? Nhưng khi đến với game này thì khác, bạn sẽ được đập phá mọi thứ trong vũ trụ. Ở những cấp độ đầu tiên là những thử thách khá đơn giản để làm quen như mảnh gỗ, cây gậy. Những cấp độ tiếp theo thì mức độ khó sẽ tăng dần lên. Với những đồ vật mà bạn cần phải chém sẽ to lớn dần lên, và cứng hơn. Như 1 cục bê tông, 1 tảng đá, 1 quả núi, hay là một hành tinh khổng lồ.

Tải Tap Tap Breaking Mod – Dùng tay không chặt chém mọi thứ trong vũ trụ này

Càng chơi thì mức độ khó của Tap Tap Breaking sẽ tăng lên. Nhưng đừng lo lắng vì nhân vật của bạn cũng sẽ được nâng cấp để gia tăng sức mạnh. Bạn có thể nâng cấp 3 chỉ số: sức mạnh, sức khỏe, tốc độ hồi phục sức khỏe mỗi giây. Cụ thể, mỗi lần dùng tay để phá vỡ 1 vật. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng với lượng sát thương gây ra. Theo đó là sức khỏe bị suy giảm, và không thể tiếp tục nếu vạch sức khỏe về 0. Và cần nghỉ ngơi để hồi phục. Nhưng bạn có thể nâng cấp tốc độ hồi phục sức khỏe, để nhanh chóng quay trở lại với các thử thách tiếp theo. Hãy thử sức với hàng trăm khó khăn để khẳng định tên tuổi của bạn trên bảng xếp hạng thế giới.

Download Tap Tap Breaking Mod

Đa dạng các vật thể

Bắt đầu game Tap Tap Breaking mod, bạn sẽ được làm quen với chế độ luyện tập. Ở đây sẽ có các vật thể khá nhẹ nhàng và đơn giản để thử thách bạn. Như các tấm gỗ mỏng, cây gậy nhỏ, rồi đến những viên gạch nhỏ. Khi đã phá vỡ được nhiều tấm gỗ hơn, sức mạnh của bạn cũng đã được tăng lên. Những vật thể mới sẽ được mở khóa ở những màn chơi tiếp theo. Độ khó sẽ tăng lên theo độ dày, độ cứng, và độ to lớn của vật thể. Đó có thể là 1 viên ngọc rồng, tảng đá, 1 quả núi. Hay viên kim cương, đầu lâu của người ngoài hành tinh. Cũng có thể là cả 1 hành tinh như mặt trăng chẳng hạn. Đó là những thách thức dành cho vị vua của sự phá hủy khắp vũ trụ.

Tải Tap Tap Breaking Mod

Nâng cấp nhân vật để mạnh mẽ hơn

Cùng với sự tăng dần về độ khó của các thử thách. Tap Tap Breaking sẽ cho phép bạn nâng cấp điểm số sức mạnh của mình để bạn có thể vượt qua thử thách. Nhưng cũng không đơn thuần là nâng cấp thế nào cũng được. Yêu cầu bạn phải tính toán để cân bằng giữa các yếu tố. Có 3 thuộc tính cần nâng cấp là sức mạnh, sức khỏe, tốc độ hồi phục sức mỗi giây. Mình khuyên bạn là nên nâng cấp cả 3 thuộc tính này đồng đều nhau. Để trải nghiệm vượt thử thách được diễn ra đồng bộ và dễ chịu hơn. Ví dụ như bạn chỉ nâng cấp sức mạnh và bỏ qua tốc độ hồi phục. Thì sau 1 vài màn chơi, nhân vật bị thương và bạn sẽ phải chờ khá lâu để bắt đầu 1 thử thách mới.

Game Tap Tap Breaking Mod

Nhiều chế độ chơi

Hack Tap Tap Breaking sẽ có 3 chế độ chơi dành cho bạn. Đầu tiên là chế độ huấn luyện dành cho những game thủ mới. Để làm quen với trò chơi, làm quen với những thử thách, học cách phá vỡ vật thể. Với rất nhiều thử thách, tạo nên 1 hành trình dài. Nhưng vẫn là ít hơn so với chế độ thứ 2, chế độ Challenge. Với rất nhiều giai đoạn nhỏ, mỗi giai đoạn là 1 vật thể. Số lượng vật thể tăng dần trong 10 vòng liên tiếp. Vượt qua được cả 10 vòng là bạn đã giành được phần thưởng và chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Tất nhiên không còn là các tấm gỗ nữa. Thay vào đó là những thứ to hơn, cứng hơn sẽ được mở khóa.

Cuối cùng là Golden Bar, chế độ này diễn ra trong lúc bạn đang ở trạng thái bạo kích. Hãy chặt chém thật nhanh bởi đây là cơ hội hái ra tiền dành cho bạn. Với mỗi cú chặt chém, mỗi vật thể sẽ mang lại cho bạn rất rất nhiều tiền thưởng đấy.

Hack Tap Tap Breaking Mod

Game Tap Tap Breaking là một game mô phỏng, phổ biến, dễ chơi và rất thú vị. Với lối chơi khá đơn giản là chỉ cần tap tap vào màn hình. Và bạn đã có thể đập phá mọi thứ chỉ bằng 1 bàn tay của mình. Chính điều tưởng chừng như không thể này đã tạo nên sức hút khó cưỡng đối với người chơi. Kết hợp với nền đồ họa 2D với những hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt. Âm thanh chất lượng với những bản nhạc vui tai, hay những âm thanh phấn khích của một vật thể bị bạn phá vỡ. Tap Tap Breaking hiện tại đã có tính năng vô hạn tiền. Giúp bạn dễ dàng nâng cấp sức mạnh, nâng cấp tốc độ hồi phục. Hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây giải trí vô cùng tuyệt vời.

TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)