Tap Wizard 2 MOD 7.3.3 (Menu, Full Vô hạn tiền, ESP, Auto Kill, Bất tử, OneHit)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 14/04/2024
Tap Wizard 2 MOD {{version}} (Menu, Full Vô hạn tiền, ESP, Auto Kill, Bất tử, OneHit)
Tên Tap Wizard 2
Phiên bản v7.3.3
Kích thước 88MB
Tính năng MOD Menu, Full Vô hạn tiền, ESP, Auto Kill, Bất tử, OneHit
Hỗ trợ Android 5.1
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển TopCog

TẢI XUỐNG

Tap Wizard 2 là tựa game nhập vai mang phong cách retro đặc biệt thú vị. Bạn sẽ được nhập vai vào một phù thủy tối thượng. Trong hành trình phiêu lưu và tiêu diệt các con quái vật của mình. Hành trình này sẽ bao gồm sự thăng tiến sức mạnh của bản thân. Và chinh phục những con quái thú mạnh mẽ hơn. Bằng những kỹ năng đặc biệt mà bạn đã lựa chọn. Hãy học hỏi và nâng cấp để tiến sâu vào những nơi có quái vật. Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Khi tăng cấp độ của mình lên cao và cùng với những trang bị mới. Đích đến của trò chơi dài gần như là vô hạn dành cho người chơi. Bạn sẽ luôn muốn nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ không ngừng trong trò chơi này.

Tải Tap Wizard 2 Mod – Phù Thủy Với Các Kỹ Năng Tối Thượng

Tap Wizard 2 là một tựa game thú vị rất đáng để bạn bỏ thời gian để trải nghiệm. Là trò chơi mà nhà phát triển đã tối giản về mặt hình ảnh. Vậy nên sẽ đem lại những trải nghiệm mượt mà hơn. Phong cách chơi khá đơn giản, nhưng để có thể đứng trong top người chơi có sức mạnh bậc nhất. Bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian để tìm hiểu các phương thức thăng cấp sức mạnh đặc biệt. Sức mạnh sẽ chủ yếu dựa trên trang bị và các kỹ năng mà bạn học tập được. Nhưng để có thể tối ưu và kiếm được những trang bị mạnh mẽ nhất. Thì bạn sẽ biết được trong quá trình tham gia trò chơi.

Tap Wizard 2 Mod

Phù Thủy Xuất Thân

Tap Wizard 2 Mod là tựa game mà bạn có thể miễn phí trải nghiệm trên cửa hàng ứng dụng. Với hình thức rất dễ tiếp cận, trò chơi đã đạt được những thành công nhất định và thu hút được lượng người chơi lớn. Bạn sẽ chỉ nhận được một vị phù thủy với trang bị đơn sơ. Cùng với các kỹ năng chưa được học hỏi nhiều. Những nhiệm vụ đầu tiên được giao, bạn cần phải hoàn thành một cách tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian. Sau quá trình đi đánh quái vật và làm các nhiệm vụ. Bạn sẽ hiểu được quy luật và cách chơi của game. Từ đó hãy chơi game theo phong cách riêng của bạn. Để đưa nhân vật của mình từ một phù thủy yếu đuối. Trở thành một sát thủ số 1 với các kỹ năng vô đối.

Tai Tap Wizard 2 Mod

Trang Bị Và Hệ Thống Quái Vật

Tap Wizard 2 là một tựa game với hệ thống quái vật để bạn tiêu diệt cũng khá nhiều. Có gần 20 loại quái vật với các sức mạnh từ thấp đến cao. Để bạn có thể lựa chọn và chinh phục qua mỗi cửa ải. Mỗi loại quái vật này sẽ mang hình dạng đặc biệt và cách di chuyển tấn công khác nhau. Kinh nghiệm và sự từng trải của bạn sẽ là thứ mấu chốt để tạo ra một người chơi tốt. Giúp bạn điều khiển và tấn công đối phương một cách nhuần nhuyễn nhất.

Hệ thống trang bị của game cũng rất đa dạng. Rất nhiều các vật phẩm khác nhau trong quá trình bạn đi tìm kiếm và sưu tập. Các trang bị cũng sẽ có các cấp độ, để thể hiện sự mạnh mẽ. Trang bị càng cao sẽ đem lại các chỉ số như máu, mana, tấn công… càng lớn dành cho nhân vật sở hữu.

Game Tap Wizard 2 Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Phiên bản Tap Wizard 2 Mod sở hữu bộ đồ họa 2D mang thiên hướng retro cực kì thú vị dành cho bạn trải nghiệm. Giống như quay trở về với những tựa game hồi xưa trên những chiếc điện thoại phím bấm. Vẫn giữ được phong cách hình ảnh cổ điển đó nhưng đã trở nên hiện đại với các thiết bị smartphone bây giờ. Mọi thứ trong trò chơi được làm với các ô pixel to lớn theo một cách khá cố tình. Mọi thứ đều được làm một cách rất tối giản và ít sự màu mè. Nhưng sẽ không có nghĩa là sự nhàm chán, bởi đôi khi chúng ta đã đang chạm mặt với rất nhiều các tựa game mỹ miều khác. Những sự khác biệt như này lại tạo ra sự cuốn hút đặc biệt mang lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ.

Download Tap Wizard 2 Mod

Bạn sẽ nhận được những tính năng vô cùng thú vị khi tham gia phiên bản Tap Wizard 2. Tại phiên bản này bạn có thể sở hữu tính năng mua sắm miễn phí trong trò chơi. Nó sẽ giúp bạn có thể mua sắm được tất cả các trang bị mạnh mẽ nhất. Trong cửa hàng mà không cần quá tốn nhiều sức lực đi tìm kiếm và tích góp tài nguyên trong game. Bạn sẽ sở hữu ngay được tất cả mọi thứ có thể mua bằng tiền khi mới bắt đầu tham gia. Tạo ra cho bạn một lợi thế và sự ưu tiên không hề nhỏ đối với những người chơi khác. Cùng với đó là chế độ thần thánh: God Mode, bạn sẽ sở hữu một lượng sức mạnh bá đạo hơn cả so với tất cả các người chơi khác.

Tính năng MOD được yêu thích nhất

  • Menu MOD
  • Tiền không giới hạn
  • Xu không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn
  • Đá quý không giới hạn
  • no teapot
  • Chế độ thần thánh, OneHit
  • Tự động tiêu diệt, ESP

Tham gia ngay game Tap Wizard 2 Mod để trở thành bậc phù thủy quyền năng. Bước vào một thế giới đen tối đầy rẫy những phù thủy và ma thuật. Biến mình trở thành một bậc thầy về ma thuật và tiêu diệt những con quái vật đã bị phù phép. Luyện tập và làm chủ các kỹ năng phép thuật lửa, băng, sét … để có thể chống lại lực lượng thế giới ngầm và bảo vệ Chronosphere. Trò chơi sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình sinh tồn đầy kịch tính với các yếu tố ma thuật và phù thủy. Một trò chơi Warrior Wizard Magic sẽ cho bạn tận hưởng niềm vui và sự phấn khích của một trò chơi Fantasy RPG.

TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)