Taxi Sim 2022 MOD APK 1.3.5 (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Full Nhiên Liệu, Mua Sắm Miễn Phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 10/01/2024
Taxi Sim 2022 MOD APK 1.3.5 (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Full Nhiên Liệu, Mua Sắm Miễn Phí)
Tên Taxi Sim 2022
Phiên bản v1.3.5
Kích thước 746MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Full Nhiên Liệu, Mua Sắm Miễn Phí
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Ovidiu Pop

TẢI XUỐNG

Taxi Sim 2022 MOD APK là tựa game mô phỏng lại công việc lái xe taxi. Được tạo ra và phát hành bởi đội ngũ Ovidiu Pop. Nhằm mục đích cho những người muốn tìm hiểu được thử cảm giác trở thành một tài xế lái xe ôtô. Với vô vàn các nhiệm vụ yêu cầu được thiết lập sẵn để thử sức. Phục vụ khách hàng đảm bảo đến đón đúng thời gian. Và di chuyển đến các địa điểm trong khoảng thời gian ngắn nhất. Nhưng không phải vị khách hàng nào cũng đều giống nhau. Tùy vào tính khí mà có các yêu cầu được đưa ra, quan trọng nhất là người chơi phải biết nhằm phục vụ. Phải làm hài lòng được khách hàng, để có được một chuyển đi thoải mái và an toàn nhất. Để khi kết thúc chuyến đi có thể nhận được một khoản tiền thù lao lớn.

Tải Taxi Sim 2022 Mod – Thử Cảm Giác Trở Thành Một Tài Xế TaXi Phục Vụ Khách Hàng

Hiện nay với sự phát triển của các ngành dịch vụ nghề taxi cũng không hiếm. Có thể bạn đã từng đi, trải nghiệm nhiều lần nhưng mà cũng chỉ là khách hàng. Và bạn muốn có một cái nhìn khác vậy thì Taxi Sim 2022 Evolution sẽ giúp thực hiện điều đó. Khi tham gia người chơi sẽ ngay lập tức được trở thành một tài xế taxi với những yêu cầu được đưa ra. Đó là những công việc thường ngày, khi mà phải đến những địa điểm được yêu cầu. Sẽ có những vị khách chờ sẵn và người chơi cần phải đón và đưa đến một vị trí nào đó.

Tất nhiên ngoài địa điểm cần đến còn có thời gian được giới hạn. Hay những yêu cầu như lái với tốc độ cao, sẵn sàng vượt đèn đỏ hoặc chậm rãi từ từ đảm bảo thoải mái. Và người chơi sẽ cần phải đáp ứng toàn bộ. Cố khiến cho khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời. Khi sử dụng dịch vụ taxi do chính tay bạn lái, điều khiển. Thể hiện kĩ năng khi được ngồi sau vô lăng qua các con đường.

Taxi Sim 2020 Mod

Hệ Thống Điều Khiển Trực Quan

Taxi Sim 2022 Mod xây dựng phương thức điều khiển trực quan, rất dễ để nằm bắt. Với mong muốn đem đến cảm giác chân thực nhất cho người chơi khi trải nghiệm game. Với hai góc nhìn đó là thứ nhất và góc nhìn thứ ba có thể theo dõi toàn cảnh chiếc xe từ trên cao xuống. Góc nhìn thứ nhất sẽ thấy được hình ảnh bên trong chiếc ôtô. Như ở đằng sau chiếc vô lăng thực sự. Khi màn hình, ghế lái các nút bấm đều được dựng lại trông ý như thật. Tạo một cảm giác như thật sự đang ngồi ở trong chính chiếc ôtô với công việc làm người lái taxi. Còn có một bảng thông tin thể hiện tốc độ, nhiên liệu và một bản đồ nhỏ. Hiện nên chính giữa màn hình, để thấy được rõ đường di chuyển.

Tai Taxi Sim 2020 Mod

Nâng Cấp Tính Năng Xe

Tuy rằng Taxi Sim 2022 Evolution không chuyên về xe mà chỉ là mô phỏng lại công việc lái xe taxi. Nhưng game vẫn có tới hơn 30 loại ôtô khác nhau. Xem yêu cầu của khách hàng như thế nào nhằm chọn được một chiếc phù hợp nhất. Ngoài ra người chơi còn có thể đổi phong cách chiếc xe ôtô đã chọn bằng việc thay các linh kiện hay sơn lại màu. Trang trí sửa sang cải tiến thành xe chuyên dụng chỉ với mong muốn cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi có thể thoải mái nhất. Khi di chuyển không phải chịu những tác động từ môi trường, êm ái để đến được địa điểm đặt sẵn.

Download Taxi Sim 2020 Mod

Thiết Kế Chân Thực

Nói thật, bản Taxi Sim 2022 Mod yêu cầu dung lượng rất lớn. Nhưng đổi lại, game được thiết kế với đồ họa hết sức chân thực. Mọi khung cảnh của thành phố với nhà cửa xe cộ, con người đều thiết lập để diễn ra như bình thường. Với nhiều người đi bộ trên các vỉa hè, các tài xế ôtô lái xe trên những tuyến đường. Và còn có cả luật giao thông với nhiều đèn tín hiệu trên đường. Yêu cầu người chơi là một tài xế thì phải tuân thủ. Và điểm đặc biệt là nhân vật phụ trong game còn có thể mở ô khi gặp phải thời tiết xấu. Thậm chí đến thời tiết còn có thể thay đổi từ nắng thành mưa và ngược lại. Khiến cho người chơi có được cảm giác giống thật nhất có thể. Cảm nhận như được thật sự làm một người tài xế lái xe ôtô.

Game Taxi Sim 2020 Mod

Game Taxi Sim 2022 Evolution là phiên bản đã được cải thiện lại và thêm rất nhiều tính năng. Nhưng tiêu biểu nhất thì là mod vô hạn tiền và mua sắm miễn phí. Tạo điều kiện cho người chơi khi tham gia vào game sẽ có được một số tiền tha hồ để mua sắm. Có thể tìm kiếm, sở hữu được những chiếc ôtô tốt nhất. Cải tiến mọi thứ đến giới hạn cao nhất. Với mục đích cảm nhận được sự thú vi khi đáp ứng được yêu cầu. Đảm cho mỗi vị khách khi sử dụng dịch vụ taxi do bạn điều khiển đều có được trải nghiệm tuyệt vời. Khen tay nghề tốt và sẵn lòng trả một cái giá lớn.

Điểm hay nhất của Taxi Sim 2022 Mod

  • Nhiều thành phố lớn để khám phá.
  • Âm thanh động cơ chân thực.
  • Lựa chọn từ nhiều loại phương tiện tuyệt vời được mô phỏng giống thực tế.
  • Trình điều khiển được mô phỏng giống như trong một chiếc xe thực.
  • Tùy chọn điều chỉnh trực quan.
  • Môi trường và thời tiết đa dạng.
  • Cung cấp các đặc điểm thực tế (xe của bạn sẽ bị bẩn hoặc yêu cầu phải sửa chữa).
  • Mô phỏng hệ thống giao thông thành phố chân thực (ô tô, xe tải, xe máy, xe đạp, người đi bộ).
  • 3 chế độ chơi hấp dẫn: Career, Free Roam và Multiplayer.
  • Nhiều loại xe và thử thách mới sẽ được bổ sung hàng tuần.
TẢI XUỐNG
5/5 (23 votes)