TEGRA: Đảo sinh tồn Zombie MOD 1.7.5 (Menu, Vô hạn tiền/vàng, Chế tạo miễn phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 20/05/2024
TEGRA: Đảo sinh tồn Zombie MOD {{version}} (Menu, Vô hạn tiền/vàng, Chế tạo miễn phí)
Tên TEGRA
Phiên bản v1.7.5
Kích thước 895MB
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền/vàng, Chế tạo miễn phí
Hỗ trợ Android 8.0
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Avega Games

TẢI XUỐNG

TEGRA: Đảo sinh tồn Zombie MOD APK được xây dựng lên với lối chơi sinh tồn sau ngày tận thế. Được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ Avega Games. Khi đưa người chơi vào trong một thế giới hoàn toàn mới. Nơi con người gần như đã bị tiêu diệt gần hết, cùng lắm chỉ còn vài người sống sót. Thay vào đó, thế giới đang bị loài vật xác sống và quái vật không biết từ đâu xuất hiện kiểm soát.

Với nhân vật mà người chơi được hóa thân vào, hãy đi khám phá. Tìm ra những sự thật đã bị che lấp, xem còn con đường nào có thể cứu vớt được mọi thứ hay không. Cũng như thử thách khả năng sinh tồn. Cố gắng để sống sót được trong những điều kiện khắc nghiệt được đưa ra. Nguy hiểm luôn rình rập chúng ta từ mọi phía. Ngoài sợ bị tấn công thì việc đi tìm thức ăn, nước uống hay vật dụng cũng cần nghĩ đến. Và đây cũng là một thách thức khó khăn mà người chơi sẽ phải vượt qua.

Tải TEGRA: Đảo sinh tồn Zombie Mod – Tìm Cách Để Có Thể Tồn Tại Được Trong Thế Giới Khắc Nghiệt

TEGRA hack thật sự là một trong những trò chơi thuộc thể loại sinh tồn mà người chơi nên thử. Được thiết kế với tính chất chân thực cao. Vô game, người chơi sẽ có cho mình một nhân vật làm người thay thế để trải nghiệm. Phải chịu sự uy hiếp từ nhiều phía. Thông thường nhất là phải nói đến vấn đề ăn uống, luôn là thứ phải được ưu tiên nếu muốn duy trì được mạng sống. Có thể thiếu bất kì thứ gì nhưng không có đủ thức ăn thì ắt hẳn rất khó để có thể sống sót.

Cho dù ở trong game thì cũng như vậy. Sau đó mới nghĩ đến vấn đề khác, người chơi cần phải đi thu nhập dụng cụ còn sót lại. Cố gắng chế tạo nên những vật dụng cần thiết, tạo căn cứ vững trãi. Tìm kiếm vũ khí để phòng thân, có thể chống trả khi cần thiết. Khi khắp nơi đều có thể gặp nguy hiểm, thế giới đã bị loài quái vật xâm lấn. Chắc chắn một điều bọn chúng sẽ không tha cho con người. Đừng ngại vận dụng hết kỹ năng để có thể sống sót.

Download Tegra Mod

Thế Giới Rộng Lớn

Thế giới mà game TEGRA: Đảo sinh tồn Zombie sẽ đưa người chơi vào khi tham gia là vô cùng lớn. Có thể coi như một thế giới mở. Vì được xây dựng theo thể loại sinh tồn nên có rất nhiều địa điểm khác nhau có thể khám phá. Với đầy đủ cây cối và nhà cửa, đến cả hang động cũng được thiết kế nên. Quái vật thì rất nhiều, phân bố ở khắp nơi chỉ thiếu mỗi con người.

Không chỉ như vậy, còn có nhiều loại tài nguyên mà người chơi có thể đi tìm kiếm và thu nhập. Dụng cụ còn sót lại, động, thực vật ở trong tự nhiên. Có thể săn bắt để thu nhập nguyên liệu và làm thức ăn cung cấp bổ sung lương thực. Nói thật để khám phá đi được đến từng ngóc ngách thì không biết phải mất bao nhiêu thời gian.

Game Tegra Mod

Tính Năng Chế Tạo

TEGRA Mod không như nhiều trò chơi khác, thích món đồ gì thì mất tiền là có thể sở hữu. Ở trong game muốn có thứ gì thì phải tự tay nghiên cứu tạo nên thứ đó. Được xây dựng hẳn một tính năng hỗ trợ cho việc đó. Công thức thì đã được thiết kế sẵn với hơn 150 món, người chơi chỉ việc mở ra xem cần những nguyên liệu gì. Từ đó, đi tìm sao cho đủ số lượng là có thể chế tạo.

Để sống sót được trước sự tấn công từ quái vật thì không thể nào không nhắc đến vũ khí. Game được thiết kế với rất nhiều loại, nhưng cũng không tự nhiên có mà sử dụng. Để có được nhà cửa hay nơi chú ẩn thì cũng vậy. Cần phải tự tay tìm hiểu và xây dựng nên, gép từng chút một lại mà thành.

Tegra Mod

Kẻ Địch Đông Đảo

Thứ đáng lo ngại nhất trong phiên bản hack TEGRA: Đảo sinh tồn Zombie ngoài thực phẩm để duy trì mạng sống thì chỉ có quái vật. Là giống loài mang sức mạnh đặc biệt không biết từ nơi đâu xuất hiện. Vô cùng ác độc và không có tình người. Sẵn sàng giết bất kì sinh vật sống nào khi gặp phải, nhất là đối với con người. Độ phân bố thì vô cùng rộng, gần như trải dài khắp trên bản đồ. Với nhiều loại khác nhau, tiêu biểu thì có thây ma. Nên người chơi sẽ luôn bị uy hiếp đến tính mạng, phải chịu sự tấn công bất kì lúc nào. Nếu không có sẵn sự chuyển bị, một khi bị phát hiện sẽ bị vây hãm từ nhiều phía. Rất khó để trốn thoát, việc phải chết là điều hoàn toàn có thể đoán được.

Tai Tegra Mod

TEGRA Mod là trò chơi sinh tồn nên chủ yếu cần đồ gì thì có thể tự chế tạo ra. Vũ khí dùng để chiến đấu cũng không ngoại lên. Nhưng nếu muốn sở hữu được các vật phẩm cấp cao thì vẫn cần tới tiền. Thậm chí còn phải mất rất nhiều. Nhưng game tính thử thách rất cao nên đâu dễ có thể kiếm được tiền. Vậy nên game xây dựng hẳn một tính năng mới để giải quyết được điều đó. Với mod mua sắm miễn phí thì mọi món đồ trong cửa hàng đều không cần bất kì chi phí gì cũng có thể sử dụng. Hay với nhận thưởng miễn phí, sẽ giúp cho người chơi nhận được các phần quà đặc biệt. Giúp ích được rất nhiều để sinh tồn được lâu.

TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)