Temple Run 2 MOD 1.112.0 (Menu, Vô hạn tiền, Full kim cương, Map, Bất tử, Chạy nhanh, Nhảy, Bay, Điểm cao)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 07/06/2024
Temple Run 2 MOD {{version}} (Menu, Vô hạn tiền, Full kim cương, Map, Bất tử, Chạy nhanh, Nhảy, Bay, Điểm cao)
Tên Temple Run 2
Phiên bản v1.112.0
Kích thước 126MB
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền, Full kim cương, Map, Bất tử, Chạy nhanh, Nhảy, Bay, Điểm cao
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Imangi Studios

TẢI XUỐNG

Temple Run 2 là phiên bản thứ hai được tạo ra bởi đội ngũ Imangi Studios. Đã được cải tạo đi rất nhiều, đảm bảo cho người chơi có được trải nghiệm tốt nhất. Có thêm những thử thách mới với đầy những điều kỳ thú, hấp dẫn. Thử thách khả năng nhanh nhạy tránh né của người chơi. Là trò chơi đã từng nổi tiếng một thời được rất nhiều người đón nhận. Với số lượt tải hiện tại đã vượt qua năm trăm triệu người tải xuống và còn tiếp tục tăng. Với lối chơi tương đối dễ dàng mang tính giải trí vô cùng cao. Là một lựa chọn tuyệt vời trong những lúc rảnh rỗi. Với nhiệm vụ điều khiển nhân vật liên tục di chuyển, vượt qua vô số chướng ngại vật nguy hiểm. Với mục đích chạy thoát khỏi ngôi đền, và nhân vật bị con quái vật đuổi ở phía sau.

Tải Temple Run 2 Mod – Chạy Trốn Khỏi Ngôi Đền Bí Ẩn

Lấy cảm hứng về sự thành công của phiên bản đầu tiên, Temple Run 2 đã được ra đời. Vẫn được xây dựng dựa trên câu chuyện là hai nhà thám hiểm gan dạ. Họ đã phát hiện ra một ngôi đền bí ẩn. Nằm ở sâu trong khu rừng rậm rạp và phát hiện ra cổ vật ẩn chứa một sức mạnh to lớn. Nhưng khi cầm lên thì quái vật ở trong đền cũng tỉnh dậy. Bắt đầu đuổi theo bạn để tìm lại món đồ quý báu đó. Và người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật, giúp chạy thoát được khỏi sự truy đuổi của con vật. Với tốc độ sẽ được gia tăng liên tục và con đường di chuyển luôn tồn tại các chướng ngại vật.

Hãy nhanh tay né tránh tất cả, tiếp tục cuộc hành trình chạy trốn khỏi ngôi đền. Chỉ cần một khoảnh khắc không chú ý, người chơi có thể đối mặt với cái chết. Ngoài nhanh tay tránh né, trên đường còn có các đồng xu hoặc một số vật phẩm trợ giúp. Hãy cố để nhặt hết những phần quà này. Nó sẽ giúp cho bạn vượt qua được những cửa ải khó khăn dễ hơn.

Download Temple Run 2 Mod APK

Điều Khiển Trực Quan, Đơn Giản

Temple Run 2 Mod được thiết kế đơn giản hóa nhất có thể. Giúp cho bạn dễ dàng điều khiển và hòa nhập với cuộc chơi. Cho dù là người mới bắt đầu cũng có thể ngay lập tức tham gia vào thử thách. Chạy trốn khỏi lũ quái vật đuổi ở phía sau. Chỉ cần vuốt lên trên màn hình đã có thể làm cho nhân vật hoạt động. Muốn di chuyển sang hướng nào chỉ cần vuốt lên trên mà hình hướng đó. Nhảy lên trên để tránh các vật gây trở ngại ở dưới thấp. Trượt trên đất để vượt qua vật cản ngáng trên cao cũng như vậy. Hành động của nhân vật sẽ theo hướng mà người chơi vuốt lên trên màn hình. Hay ấn đúp lên màn hình sẽ sử dụng được kỹ năng tăng tốc độ chạy lên nhiều lần và không bị cản trở.

Tải Temple Run 2 Mod APK

Hệ Thống Nhân Vật

Một điểm nổi bật hơn cả so với phiên bản đầu tiên. Đó là game Temple Run 2 được thiết kế thêm một hệ thống nhân vật. Để cho người chơi có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn. Cho bạn thoải mái lựa chọn một nhân vật thích hợp để tham gia thử thách. Vậy nên sẽ có những nhân vật cá tính riêng cho cả nữ và nam. Với mỗi sự kiện đặc biệt sẽ lại được cập nhật thêm nhân vật mới. Với mỗi người sẽ lại mang một phong cách khác, cũng như những thuộc tính đều dựa vào từng người. Nhưng để sở hữu người chơi cần phải thu nhập thật nhiều tiền vàng. Cố gắng trong thử thách, vừa phải di chuyển để vượt qua các chướng ngại vật. Lại phải đảm bảo di chuyển hợp lý để ăn được càng nhiều đồng xu vàng càng tốt.

Game Temple Run 2 Mod APK

Yêu Cầu Tính Tập Chung

Temple Run 2 Mod là trò chơi chạy liên tục trên những đoạn đường ngoằn ngoèo. Đầy dẫy chướng ngại vật, vật cản hòng ngăn cản nhân vật chạy thoát. Và tốc độ sẽ liên tục được tăng lên, mức độ xuất hiện vật cản cũng tăng theo thời gian. Vậy game luôn yêu cầu người chơi phải luôn giữ tình trạng tập chung cao độ. Sẵn sàng phản ứng với những trường hợp bất ngờ xuất hiện chướng ngại vật để tránh né. Phải quan sát thật kỹ, nhìn xa hết cỡ, phán đoán bước di chuyển tiếp theo để thực hiện tránh né suôn sẻ. Hãy luôn chú tâm vào trong từng thử thách. Vì độ khó tăng dần nên chỉ cần một chút sơ xẩy thôi. Là bạn hoàn toàn có thể bị quái vật bắt hoặc kết thúc mạng sống, Game Over và phải chơi lại từ đầu.

Hack Temple Run 2 Mod APK

Temple Run 2 Mod được tạo ra với lối chơi đơn giản, chỉ cần chạy chạy và chạy. Cố gắng để thoát khỏi sự truy đuổi của quái vật. Nhưng game cũng có những thứ cần tiền để mua chẳng hạn như nhân vật. Cần phải trả giá thì mới mong sở hữu để sử dụng. Có cho mình đầy đủ bộ sưu tập với tất cả các nhân vật đã được thiết kế ở trong game. Và để kiếm tiền thì chỉ có một cách duy nhất là thử thách với những chặng đua. Cố gắng hết mức để thu nhập được thật nhiều xu vàng. Nhưng sẽ rất vất vả và để đáp ứng, bản mod được tạo ra thêm tính năng vô hạn tiền. Tha hồ sử dụng, đi mua sắm những món đồ phù hợp, hỗ trợ cho thử thách dễ dàng vượt qua.

Tính năng HOT của Temple Run 2

  • Lối chơi chạy đua không giới hạn, lôi cuốn và hấp dẫn
  • Sở hữu đồ họa hình ảnh 3D đẹp mắt, âm thanh chân thực
  • Hệ thống vật phẩm, trang bị đa dạng
  • Nhiều nhân vật có thể lựa chọn bằng cách mở khóa
TẢI XUỐNG
5/5 (13 votes)