Tải The Battle Cats MOD 13.1.1 (Menu, Vô Hạn Tiền, XP, Đồ Ăn) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 31/01/2024
The Battle Cats MOD 13.1.1 (Menu, Vô Hạn Tiền, XP, Đồ Ăn)
Tên The Battle Cats
Phiên bản v13.1.1
Kích thước 96MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, XP, Đồ Ăn
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Casual
Giá Miễn phí
Nhà phát triển PONOS Corporation

TẢI XUỐNG

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi để giải trí vào những thời gian rảnh rỗi. The Battle Cats chính là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Game sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất về cuộc chiến của những chú mèo. Được trở thành người chỉ huy một đội quân đứng lên chiến đấu chống lại thế lực xấu xa đang xâm chiếm trái đất. Là những chú mèo với đủ các loại hình dáng khác nhau. Với thiết kế đa dạng, vô cùng độc đáo. Game được tạo ra bởi đội ngũ PONOS Corporation, đưa ra trên cả IOS và Android để ai cũng có thể tải xuống để trải nghiệm.

Tải The Battle Cats – Chiến Đấu, Dữ Vững Phòng Tuyến

Về cách chơi của The Battle Cats Mod rất đơn giản. Tham gia game bạn sẽ được trong vai một người chỉ huy, nhấn vào những ô vuông là hình ảnh những chú mèo. Tượng trưng cho từng nhân vật, với sức mạnh khác nhau. Tương ứng theo thứ tự từ trái sang phải. Chỉ với cái chạm dễ để gọi ra chiến trường, luôn tiến về phía trước tấn công kẻ địch. Cũng là một đội khác, là thế lực muốn xâm chiếm trái đất.

Đánh cho đến khi phá được thành trì bên địch và đồng thời phải bảo vệ được nhà bên phía mình. Không để cho bị tấn công, nếu thất bại thì cuộc chiến sẽ kết thúc, cũng là kết thúc cho thế giới. Vậy nên hãy tính toán thật cẩn thận, biết dùng đúng các nhân vật cũng là một phần lợi thế để chiến thắng.

Game The Battle Cats Mod

 Vô Vàn Loài Mèo Khác Nhau

Game The Battle Cats có một kho các nhân vật là các chú mèo khác nhau để tùy người chơi lựa chọn. Mỗi một con đều có khả năng chiến đấu riêng, có thể nâng cấp khi đủ điều kiện. Và tất nhiên điểm nhấn cũng không chỉ ở kĩ năng  và còn về hình dáng. Tuy đều xây dựng dưới dạng hình 2D nhưng lại rất nghộ nghĩnh. Đủ các hình dạng từ bé con dễ thương đến lớn, khuôn mặt mèo đáng yêu, với thân hình đủ các kiểu. Vì không bị ràng buộc, nên có thể thoải mái sáng tạo. Bạn hãy xây dựng cho mình một đội hình thật tuyệt vời vừa có khả năng chiến đấu với kẻ thù. Đồng thời tạo lên sự độc đáo riêng cho đội quân của mình.

The Battle Cats Mod

Cơ Chế Gọi Quân Trong Trận Đấu

Khi tham gia vào cuộc chiến trong The Battle Cats Mod bạn sẽ phải lựa chọn sẵn cho bản thân một đội hình mạnh mẽ. Là những nhân vật có thể kết hợp giúp nhau chiến đấu đánh lại quân địch. Ứng với mỗi ô là nhân vật khác nhau, theo từng số tiền để triệu hồi. Đưa vào trong cuộc chiến và chúng luôn tiến về phía trước đánh định. Bạn sẽ phải bắt đầu với tiền có sẵn dần dần khi tiêu diệt lính địch qua thời gian sẽ được tặng dần lên. Hãy là một người chơi có chiến thuật, đưa ra lựa chọn sang suốt. Ngoài ra khi quân địch quá đông, hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn sử dụng sức mạnh đặc biệt. Tấn công xuống tạo lên lợi thế, chớp thời cơ để chiến thắng.

Download The Battle Cats Mod

Nhiều Màn Chơi Để Thử Sức

The Battle Cats không đơn giản chỉ là một cuộc chiến đơn thuần. Nó không dừng lại chỉ với một trận chiến với mức độ nhất định. Mà có rất nhiều những đối thủ khác nhau được chia ra thành các màn để người chơi có thể thử sức của bản thân. Nó nâng dần lên theo từng cấp độ, qua mỗi màn là độ khó lại được tăng lên them một chút. Xây dựng theo các cách đánh khác nhau, với những nhân vật mạnh hơn. Khiến người chơi cũng phải tự nâng cao trình điều quân của bản thân, có được lựa chọn đúng đắn. Vậy mới mong hoàn thành được nhiệm vụ và thử thách chính mình đánh bại quân định.

Đồ Họa Độc Đáo

Nói thật thì so với rất nhiều các game khác cùng thể loại chiến đấu bảo vệ thành. Game The Battle Cats về đồ họa không có điểm nào hơn, thậm chí còn kém hơn rất nhiều. Vì đây chỉ mang thiết kế 2D với những nét vẽ đơn giản. Nhân vật cũng chỉ gồm màu đen và trắng, có rất ít màu khác, không được chỉnh chu để thật đẹp. Nhưng game vẫn được rất nhiều người tải để trải nghiệm, còn giới thiệu cho người khác cùng chơi. Nó có điểm mà không game nào từng có, sự độc đáo về nhân vật. Lấy hình ảnh mèo với rất nhiều sự sang tạo, tạo ra với nhiều thân hình khác nhau. Kiểu dạng nào cũng có, trông rất ngộ nghĩnh mang đến một màu mới.

Tải The Battle Cats Mod

Với phiên bản này sau khi vào game bạn sẽ có ngay cho mình những đặc quyền đặc biệt. Chẳng hạn như Hack The Battle Cats cho bạn Vô Hạn Tiền. Hoàn Toàn có thể mua mọi thứ cần thiết để khiến đội quân của bạn mạnh lên. Hay thức ăn cho mèo để tang khả năng cho nhân vật, khiên năng lực chúng được nâng cao. Việc cón lại chỉ là cách đánh, chuẩn bị chiến thuật, chọn quân cho mỗi trận chiến sao cho phù hợp. Đảm bảo cho bạn, những người chơi có được điều kiện tốt nhất. Có thể chiến thắng được trong mỗi cuộc chiến, cho dù phải đối đầu với đội quân khó nhất. Cứ thoải mái tinh thần, trải nghiệm để có nhưng giây phút thú vị.


TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)