The Battle of Polytopia MOD 2.8.6.11924 (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Tất Cả)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 17/04/2024
The Battle of Polytopia MOD {{version}} (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Tất Cả)
Tên The Battle of Polytopia
Phiên bản v2.8.6.11924
Kích thước 52MB
Tính năng MOD Menu, Full Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Tất Cả
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Midjiwan AB

TẢI XUỐNG

Nếu bạn là người yêu thích game chiến thuật hấp dẫn với dung lượng nhẹ. Vậy thì đừng bỏ qua The Battle of Polytopia MOD APK, được tạo ra và phát hành bởi đội ngũ Midjiwan AB. Game được thiết kế dưới dạng khối với vô vàn các cuộc chiến. Yêu cầu người chơi phải chuẩn bị cho mình một đế chế hùng mạnh. Với mong muốn làm điểm tựa để giữ vững sức mạnh để đi tấn công các đối thủ khác. Thử sức vận dụng trí tuệ nhằm đưa ra các chiến lược cụ thể. Tạo lên một quân đội hùng mạnh với đầy đủ các loại tài nguyên. Đem quân đi đánh chiếm kiếm các nguồn lợi từ đối thủ. Cũng như cho mọi người biết được sức mạnh quân đội của bạn, khi nghe đến tiếng tăm cũng phải sợ. Biết vận dụng chiến thuật để chiến thắng các trận chiến.

Tải The Battle of Polytopia Mod – Chinh Phục Mọi Cuộc Chiến

The Battle of Polytopia hack được xây dựng với hai chế độ chơi chính đó là Perfection và Domination. Với mỗi một chế độ sẽ mang một cách chơi với những cuộc chiến khác nhau. Perfection được xây dựng với những cuộc chiến tương đối ngắn, khoảng tầm 10 phút. Gói gọn mọi thứ trong vòng ba mươi lượt chơi và thành tích được tính bằng điểm. Rất thích hợp đối với những người chơi muốn chiến đấu nhanh chóng.

Còn Domination yêu cầu người chơi sẽ phải tấn công hạ hết toàn bộ đối thủ. Xóa sổ hết mọi đế chế cho đến khi chỉ còn mình quân đội của bạn. Bước lên con đường thống trị, trở thành sự tồn tại duy nhất thì cuộc chiến mới kết thúc. Ngoài ra còn có những chế độ phụ như Glory và Might. Cách chơi cũng khá giống với hai Perfection và Domination. Hãy cố gắng hết khả năng hướng tới vị trí cao nhất, đánh bại mọi đối thủ. Và luôn nhớ chiến thuật chính điểm khác biệt đem đến sự thắng lợi sau cùng.

The Battle of Polytopia Mod

Xây Dựng Bộ Lạc, Đế Chế Hùng Mạch

Tham gia vào game The Battle of Polytopia bạn sẽ có ngay cho mình một vùng đất. Từ đó để tạo lên một bộ lạc hùng mạnh với đầy đủ các loại tài nguyên. Và để làm được điều đó thì cần bạn, người tộc trưởng của bộ lạc, chỉ huy mọi người cùng nhau phát triển. Có rất nhiều vùng đất mới, muốn sở hữu thì cần phải đi khai phá. Sẽ có thêm diện tích để xây dựng, phát triển. Đồng thời cũng cần thu thập tài nguyên với mục tiêu xây dựng các công trình, tập luyện cho binh lính càng nhanh càng tốt. Nhanh chóng đủ điều kiện để nâng cấp lên các công nghệ cao hơn. Đảm bảo sức mạnh của bộ lạc, không thể để thua kém các đối thủ. Nếu không nhanh thì chính bộ lạc, đế chế của bạn sẽ bị các đối thủ khác tấn công. Từ đó có thể dẫn tới diệt vong và thua cuộc.

Tai The Battle of Polytopia Mod

Kết Nối Trực Tuyến

The Battle of Polytopia Mod có thể chơi đơn hoặc chơi với nhiều người. Với chế độ đơn, người chơi sẽ phải chiến đấu với máy. Đó là những bộ tộc khác được điều khiển bởi trí tuệ AI, hoàn toàn đã được cài đặt sẵn. Nhưng cũng đừng khinh thường, nếu không cẩn thận hoàn toàn bạn có thể rơi vào thế bất lợi phải chịu thua cuộc. Với nhiều người, yêu cầu người chơi cần phải kết nối mạng. Thử thách xây dựng bộ lạc, bằng các chiến thuật đối đầu với những người chơi khác. Đó là người thực, cũng như bạn sẽ có những cách chơi riêng biệt nên rất khó đoán. Nhưng luôn đảm bảo để bạn có thể chiến đấu, cọ sát tăng khả năng của bản thân.

Game The Battle of Polytopia Mod

Nhiều Bộ Tộc Khác Nhau

Để tránh tạo ra cảm giác nhàm chán đến cho người chơi nên nhà phát hành đã tạo ra mười năm bộ tộc. Thỏa mái để cho những người trải nghiệm bản hack The Battle of Polytopia có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Có được một bộ tộc như mong muốn để tham gia vào các cuộc chiến đấu. Nhưng gần như tất cả trong số đó đều bị khóa yêu cầu cần phải có tiền. Chỉ có bốn bộ tốc là được lựa chọn miễn phí để người chơi thử sức. Nhưng đừng quá lo lắng, cố gắng một chút để chiến thắng đều sẽ được thưởng tiền. Hãy dựa vào chiến thuật để đánh bại mọi bộ tộc khác để thành người mạnh nhất.

Download The Battle of Polytopia Mod

The Battle of Polytopia với phiên bản gốc tuy rất hay nhưng luôn bị hạn chế bởi một số tính năng. Nhưng phiên bản này đã được cải tiến để phục vụ những người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mở khóa mọi nhân vật cũng như các bộ tộc còn lại để sử dụng. Và tất nhiên hoàn toàn miễn phí một tính năng rất tuyệt vời đảm bảo cho người chơi có được điều kiện tốt nhất. Tha hồ để thử sức mình đưa ra những chiến lược cụ thể để tham gia các cuộc chiến không hồi kết. Chọn lựa từng bộ lạc khác nhau để tạo nên một đế chế hùng mạnh. Tiêu diệt mọi kẻ thù khác nhằm chiếm về vùng lãnh thổ rộng lớn.

TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)