The Bonfire 2 MOD APK 189.0.5 (Menu, Bất tử, Mở khóa, Onehit kill, Vô hạn tiền, Full năng lượng)

By genzvnmod Leader - Latest update: 26/10/2023
The Bonfire 2 MOD APK 189.0.5 (Menu, Bất tử, Mở khóa, Onehit kill, Vô hạn tiền, Full năng lượng)
Name The Bonfire 2
Version 189.0.5
MOD Features Menu, Bất tử, Mở khóa, Onehit kill, Vô hạn tiền, Full năng lượng
Size 133MB
Requires Android 5.0+
Category Chiến Thuật
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher FredBear Games Ltd

DOWNLOAD

Nếu là một người đam mê và thích thể loại game chiến thuật trên di động. Thì The Bonfire 2 Uncharted Shores sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp với bạn. Là tựa game chiến thuật nhiều người chơi. Mang đến những trận chiến sinh tồn hấp dẫn với nhiều điều thú vị được mở ra. Sau thành công vang dội của phiên bản trước đó. Nhưng chưa thực sự chinh phục hoàn toàn người chơi.

Mới đây, nhà phát hành game tiếp tục tung ra phiên bản này với nhiều tính năng thay đổi mới. Ở đây, người chơi tiếp tục trải nghiệm sinh tồn trong môi trường hoang dã. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của người chơi là giúp đồng đội vượt qua khu rừng. Nhiều chế độ chơi vô cùng hấp dẫn được mang đến. Tạo ra những trải nghiệm vô cùng thú vị ngay từ màn đầu tiên. Cùng tham gia và khám phá nhiều điều mới lạ đang chờ ngay thôi nào.

Tải The Bonfire 2 Mod – Gây Dựng Nên Cơ Ngơi Của Riêng Mình Tại Nơi Hoang Dã

The Bonfire 2 Mod đưa người chơi đến một nơi hoang sơ cằn cỗi. Người chơi phải sử dụng các kỹ năng sinh tồn của mình để sống sót. Tại đây, có thể xây dựng các ngôi nhà, dịch vụ. Khi bắt đầu trò chơi, chỉ có khả năng mở các nhà máy nhỏ. Sau đó, dần dần có nhiều tiền hơn, có thể phát triển và mở rộng quy mô lớn hơn. Xây dựng và tạo ra đế chế của riêng mình để những người khác ngưỡng mộ về vương quốc.

Cần xây dựng các cấu trúc trên hòn đảo hang động hẻo lánh này. Sau đó, phải tìm các tài nguyên có sẵn trên đảo, chẳng hạn như: gỗ, mỏ đá, mỏ vàng, sắt, thép… Và có thể thu thập các vật phẩm trôi nổi trên đảo. Khi đã tích lũy đủ nguyên liệu, bạn có thể xây dựng các nhà máy mà bạn muốn. Hãy hoàn thành công việc ngay lập tức để có một thế giới mới trong tay.

game The Bonfire 2 Mod

Nhiều tính năng mới

Về lối chơi của game The Bonfire 2 Uncharted Shores cơ bản sẽ không khác nhiều so với phiên bản trước đó. Tuy nhiên, không gian xung quanh sẽ được thanh đổi đi nhiều. Tạo cảm giác mới mẻ cho người chơi nên đã cập nhật và trang bị. Ngoài ra, nhiều tính năng thú vị đang chờ người chơi khám phá. Thay đổi đầu tiên sẽ dễ dàng nhận thấy khi vào game đó là giao diện đã thay đổi hoàn toàn.

Bên cạnh đó, cũng có thể dễ dàng nhìn thấy toàn bộ hòn đảo. Các tòa nhà của nó với một cái nhìn tổng quan. Điều này sẽ giúp người chơi tạo ra những chi tiết đẹp cho thành phố. Ngoài ra, cũng có thể xây dựng nhà máy, công trình ở bất cứ đâu bạn muốn. Giải phóng sự sáng tạo và xây dựng đế chế ngay thôi nào.

tai The Bonfire 2 Mod

Tiêu diệt kẻ ác nhân thời cổ đại

Những người đi trước nói rằng có những tay đua cổ đại trên hòn đảo The Bonfire 2 Mod. Chúng là những kẻ giết người vô cùng tàn ác. Dựa vào đó, cậy quyền để thống trị khắp nơi, cướp đoạt của cải của nhân dân. Hãy cố gắng tiêu diệt chúng và mang lại hòa bình cho dân làng. Một lưu ý nhỏ khi mới tham gia là lực lượng và cơ sở chiến đấu ban đầu còn rất yếu. Do đó, không thể gửi quân đến để tiêu diệt chúng. Và trong khi xây dựng căn cứ, rất có thể chúng sẽ đến tấn công bạn. Hãy luôn mở rộng tầm mắt vì chúng có thể ập đến bất cứ lúc nào. Nếu lực lượng đủ mạnh, hãy mang quân đến tiêu diệt và mang đến hòa bình cho mọi người.

The Bonfire 2 Mod

Thời điểm nguy hiểm nhất

Khi màn đêm buông xuống, nguy hiểm từ từ len lỏi vào vương quốc trong The Bonfire 2 Mod. Kẻ thù sẽ tìm cách tấn công. Vì vậy, khi trời tối, cần phải cảnh báo mọi người để tăng cường cảnh. Hãy cảnh giác ở trên cao. Theo dõi 24/24 hướng dẫn mọi người thay phiên nhau nghỉ ngơi, ăn uống sau đó thay phiên nhau túc trực. Phải luôn có ai đó trông chừng và chăm sóc chúng. Không cho chúng có cơ hội để tấn công vương quốc của bạn. Yêu cầu quân đội tuần tra doanh trại để đảm bảo an ninh.

download The Bonfire 2 Mod

Tóm lại, game The Bonfire 2 Uncharted Shores là một trò chơi chiến lược rất thành công của nhà phát hành FredBear Games Ltd. Nó mang đến cho người chơi trải nghiệm về một cuộc sống sinh tồn vô cùng hấp dẫn. Do đó, người chơi có được những giây phút giải trí, thư giãn sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Tham gia tính năng Mod, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều đó là mở khóa mọi thứ. Cùng nhiều điều thú vị đang chờ phía sau. Hãy thỏa mãn niềm đam mê chiến đấu bảo vệ mọi người khỏi thế lực xấu xa đang tàn phá.

Tính năng HOT của The Bonfire 2 Mod

  • Xây dựng: trò chơi cho phép bạn xây dựng, chế tạo, thu thập tài nguyên trong ngày. Bạn có quyền tự do thiết kế bố cục thành phố của mình.
  • Sóng sót: khi màn đêm xuống, hãy bảo vệ ngôi làng của bạn khỏi những con quái vật như sói, quỷ hút máu, nhện và kẻ thù bộ tộc.
  • Khám phá: một bản đồ thế giới được tạo ngẫu nhiên đang chờ bạn khám phá với những con tàu.
  • Các nhân vật: mỗi dân làng đều là duy nhất. Mỗi loại đều có các chỉ số như thế mạnh, sự nhanh nhẹn, trí thông minh cũng như cá nhân hóa các kỹ năng và đặc điểm.
  • Bạn có thể lên cấp và xây dựng từng dân làng theo ý muốn như trong hầu hết các trò chơi rpg. Ngoài ra, người chơi sẽ có khả năng chế tạo vũ khí và áo giáp và trang bị chúng cho đơn vị của mình.

Download The Bonfire 2 MOD APK 189.0.5 (Menu, Bất tử, Mở khóa, Onehit kill, Vô hạn tiền, Full năng lượng) 2023

5/5 (12 votes)