Tải The Bonfire: Forsaken Lands MOD 2.9.2 (Menu, Vô hạn tiền, Full Tài nguyên, Bất tử, Onehit) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 06/03/2024
The Bonfire: Forsaken Lands MOD 2.9.2 (Menu, Vô hạn tiền, Full Tài nguyên, Bất tử, Onehit)
Tên The Bonfire: Forsaken Lands
Phiên bản v2.9.2
Kích thước 89MB
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền, Full Tài nguyên, Bất tử, Onehit
Hỗ trợ Android 4.1+
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển FredBear Games Ltd

TẢI XUỐNG

Thật thú vị khi được cai trị một đất nước của riêng mình. Tham gia vào thế giới của The Bonfire: Forsaken Lands MOD APK để có thể thực hiện được ước mơ này. Với thiết kế độc đáo, tạo nên sự mới lạ chưa từng có ở tựa game cùng loại. Tại vùng đất này, có thể tạo ra vương quốc thịnh vượng của riêng mình và tự mình cai trị nó. Đấu tranh và loại bỏ những kẻ ý đồ xâm phạm. Tạo ra nền hòa bình cho vương quốc. Đây là vùng đất khá màu mỡ nên có rất nhiều loài sinh vật. Vì thế nên nhiều kẻ thù muốn chiếm lấy. Nhiệm vụ của những người chơi là biến đất nước này trở thành một nơi phồn vinh. Tất nhiên, bạn cũng cần được bảo vệ khỏi các mối đe dọa xung quanh mình. Với nhiều tính năng hấp dẫn, game chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Còn vô số điều đang chờ người chơi khám phá và chinh phục. Bước vào thế giới cổ đại bí ẩn này ngay thôi nào.

Tải The Bonfire: Forsaken Lands Mod – Tạo Ra Vương Quốc Quyền Lực Nhất Thế Giới

Để tạo ra một vương quốc giàu có. Cần phải tìm hiểu các tính năng và cách sử dụng các vật phẩm trong The Bonfire Mod. Bắt đầu khai hoang rừng và tìm kiếm nguyên liệu để bắt đầu tạo dựng ngôi nhà. Sản xuất vật liệu, tạo ra nhiều công trình kiến ​​trúc lớn và đẹp. Chẳng hạn như: ngôi nhà, cối xay gió, đài phun nước, tượng phật… Người chơi có thể chiêu mộ những người tài năng để chế tác chúng và trả cho họ một mức lương hợp lý. Đây cũng được coi là một trò chơi mô phỏng vì nó rất giống với thực tế. Làm việc vào buổi sáng và nghỉ ngơi vào buổi tối. Tuy nhiên, vào ban đêm sẽ có rất nhiều sinh vật ma quái. Họ sẽ quấy rối làng của bạn. Tiêu diệt tất cả chúng bằng vũ khí để bảo vệ dân làng. Ngoài nỗi sợ hãi này, còn có những điều đáng lo ngại về thời tiết. Nhưng trong mọi tình huống, cần có chiến thuật phù hợp để thích ứng.

The Bonfire Forsaken Lands Mod

Xây dựng công trình

Trong game The Bonfire: Forsaken Lands nhà là nơi mọi người sinh sống. Càng xây dựng, càng có nhiều người sống trong đó. Điều này giúp người chơi có thêm nhân lực để làm việc và chiến đấu chống lại động vật hoang dã và bọn trộm cắp. Cối xay gió cũng rất cần thiết vì chúng có thể tạo ra những sản phẩm quan trọng cho chúng ta. Xây dựng thêm bến tàu và thuyền để đánh cá. Huấn luyện các chiến binh để phục vụ trong việc bảo vệ chống lại những kẻ xâm lược. Khám phá, học hỏi kinh nghiệm các quốc gia xung quanh khác. Khi có tiềm năng, hãy xây dựng nhiều công trình hơn. Xây dựng một đế chế cho mình.

tai The Bonfire Forsaken Lands Mod

Chế tạo vũ khí đánh bại quái vật

Trong The Bonfire: Forsaken Lands Mod, súng rất quan trọng để bảo vệ mọi người khỏi nguy hiểm. Ngoài những nguyên liệu sẵn có như gỗ trong rừng, thì sắt từ mỏ cũng rất thích hợp để sản xuất vũ khí. Nếu bạn may mắn tìm thấy những quặng sắt có giá trị, sẽ chế tạo ra những vật phẩm cao cấp hơn như kiếm, áo giáp, khiên… Khi được trang bị vật phẩm cao cấp này, các chiến binh sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tất nhiên, việc bảo vệ ngôi làng an toàn hơn trước. Hãy là một thị trưởng có trách nhiệm và dẫn dắt người dân vượt qua mọi thử thách khó khăn và nguy hiểm.

game The Bonfire Forsaken Lands Mod

Có nhiều loài động vật khác nhau sống trong phiên bản The Bonfire: Forsaken Lands Mod. Họ thường đến để phá hủy ngôi làng của bạn. Chúng khiến mọi người bất an. Chúng đều là những quái vật khổng lồ với sức mạnh phi thường. Như: một con nhện khổng lồ, những con sói hoặc những con tinh tinh lớn… Chúng chỉ hoạt động vào ban đêm, vì vậy hãy tăng cường tối đa lực lượng bảo vệ thường xuyên khi mặt trời lặn. Khi đến nơi, những con vật này chắc chắn sẽ phát ra tiếng động ma quái. Lãnh đạo quân đội để nó luôn sẵn sàng xung trận, làm mọi cách để tiêu diệt nó. Người dân sẽ có một cuộc sống yên bình.

Chinh phục vùng đất mới

Không chỉ dừng lại ở một quốc gia. Thực hiện các cuộc phưu lưu trong game The Bonfire Mod để khám phá các vùng đất mới. Xây dựng một đội quân hùng mạnh để chinh phục tất cả các địa điểm. Mở rộng lãnh thổ tại thời điểm này, không chỉ là thị trưởng của một thị trấn nhỏ. Bạn là người cai trị thế giới cổ đại này. Vẫn còn nhiều vùng đất để người chơi khám phá. Cố gắng hết sức để chinh phục chúng. Trở thành người cai trị quyền lực nhất nơi đây là điều nhiều người hằng mong ước.

download The Bonfire Forsaken Lands Mod

Tóm lại, khi đến với The Bonfire Mod chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thú vị và hấp dẫn. Với những thiết kế đẹp mắt và hình ảnh sống động, nhà thiết kế đã cho chúng ta thấy một thế giới trong mơ. Thật tuyệt vời hơn khi bạn là người trị vì vương quốc này. Sẵn sàng cho tham gia cuộc phiêu lưu đầy thử thách và trở thành người thống trị thế giới. Mang lại hòa bình cho những người thân yêu của tôi.


TẢI XUỐNG
5/5 (11 votes)