The Simpsons Mod 4.66.0 (Mua Sắm Miễn Phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 21/03/2024
The Simpsons Mod 4.66.0 (Mua Sắm Miễn Phí)
Tên The Simpsons: Tapped Out
Phiên bản v4.66.5
Kích thước 66MB
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển ELECTRONIC ARTS

TẢI XUỐNG

The Simpsons là một tựa game mô phỏng lại bộ phim hoạt hình nổi tiếng ” Gia Đình Simpsons”. Là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ, gắn bó với rất nhiều tuổi thơ của các bạn trẻ. Kể về một gia đình với các thành viên vô cùng đặc biệt và hài hước. Tại trò chơi này thì bạn sẽ cùng Simpsons tham gia vào cuộc hành trình vô cùng thú vị. Thành phố của gia đình 5 thành viên này vừa bị phá hủy bởi một vụ nổ hạt nhân. Khi kẻ phạm tội đã chạy trốn thì công việc xây dựng mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn sẽ vào tay của Simpsons. Mà nhân vật này sẽ do chính bạn điều khiển mọi hành động. Bắt đầu từ những mọi thứ nhỏ bé nhất, cần cố gắng và nỗ lực rất nhiều để xây dựng lại tất cả.

Tải The Simpsons Mod – Hành Trình Xây Dựng Lại Thành Phố Của Simpsons

The Simpsons là một trò chơi thú vị đã được rất nhiều người trên thế giới tham gia. Với tổng số người chơi trên toàn cầu đã vượt ngưỡng trên 100 triệu lượt tải xuống. Cùng với các đánh giá tốt đã là bằng chứng cho một tựa game đáng trải nghiệm. Vào vai nhân vật Simsons cùng trách nhiệm cao cả xây dựng lại cả một thành phố. Khi thành phố tươi đẹp trước khi đã trở nên hoang tàn và đổ nát. Bắt đầu dọn dẹp lại mọi thứ và xây những ngôi nhà đầu tiên trở lại. Simpsons sẽ cùng với nhân vật hướng dẫn trong trò chơi trong công cuộc cải tạo này. Để có thể biến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn cả khi xưa. Sẽ là một cuộc hành trình không hề ngắn ngủi và dễ dàng khi bạn bắt đầu. Một sự tính toán khôn ngoan sẽ rút ngắn khoảng cách đến với khoảnh khắc đó lại.

Game The Simpsons Mod

Bắt Đầu Lại Tất Cả

Bạn sẽ cần phải bắt đầu với những thứ nghèo nàn nhất khi tham gia The Simpsons. Thành phố đã trở nên thiếu thốn rất nhiều, đường xá hay những công tác xã hội đều không có. Bắt đầu xây dựng những ngôi nhà ở đầu tiên đặt chân trở lại trong thành phố. Bằng một lượng tiền nho nhỏ mà trò chơi đã cấp cho bạn để bắt đầu. Rồi sau đó bạn sẽ cần phải làm những nhiệm vụ mà bạn được giao trong trò chơi. Để có thể kiếm được những tài nguyên phát triển thành phố. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách xây dựng những khu kinh doanh trong thành phố. Cân nhắc khi xây dựng thứ gì đó trong trò chơi. Bởi khi có nhiều nhà dân thì sẽ cần phải xây dựng thêm trường học, bệnh viện hay các công tác xã hội khác nữa. Bạn cần phải cân bằng tất cả mọi thứ, không để cho cái gì quá nhiều hoặc quá thiếu trong trò chơi.

The Simpsons Mod

Mang Đến Những Điều Tốt Đẹp

The Simpsons là trò chơi mà bạn sẽ vào vai nhân vật Simpsons xây dựng lại cả một thành phố đổ nát. Với mục tiêu không chỉ xây dựng một thành phố giàu có và xa hoa. Khao khát của bạn sẽ là đẩy lùi những thứ tệ nạn, để đem lại những điều tốt nhất đến với người dân. Những thứ tệ nạn như quán rượu, quầy bán thuốc lá sẽ làm sức khỏe của người dân đi xuống. Dù mang lại lợi nhuận nhưng bạn cũng cần phải hạn chế hết sức. Hoặc khi kinh tế đã dồi dào hãy tiêu hủy đi những quán bán hàng đó. Những kẽ gian buôn lậu và phạm tội đang ẩn nấu sau một công việc gì đó. Hãy tránh xa những kẻ xấu đó để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống. Thiết lập mọi thứ trở lại và xây dựng chúng trở nên tốt hơn. Luôn luôn nâng cấp trang thiết bị trong thành phố sẽ khiến thành phố của bạn trở nên giàu có hơn.

Tai The Simpsons Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

The Simpsons là một tựa game với bộ đồ họa đẹp mắt. Mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng giá nhất khi tham gia. Mang trong mình bộ đồ họa 3D với góc nhìn trên cao tổng quát. Bạn có thể quan sát tất cả mọi thứ trong thành phố một cách toàn diện. Từ đó đưa ra những phương án xây dựng đúng đắn nhất. Hình ảnh với những màu sắc đa dạng, tạo ra những khối nhà nổi bật. Chi tiết trong trò chơi cũng được làm khá tốt khi bạn vẫn có thể nhìn rõ mọi thứ từ khoảng cách xa. Những nhân vật trong thành phố cũng được lấy từ trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Mang đến cho bạn những trải nghiệm thân thuộc thú vị.

Download The Simpsons Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng thú vị khi tham gia phiên bản The Simpsons. Những món đồ trong cửa hàng luôn luôn mang một cái giá không hề rẻ. Để có thể biến thành phố của mình trở nên giàu có hơn. Bạn luôn khao khát những thứ lung linh và đẳng cấp xuất hiện trong thành phố mình. Giờ đây bạn đã có thể mua được tất cả mà không cần phải lo về giá tiền của chúng. Bởi mọi thứ đều là miễn phí dành cho bạn. Không cần phải tốn một đồng nào để có thể sở hữu. Chơi game một cách vui vẻ hơn bao giờ hết với sự ưu tiên đặc biệt này dành cho bạn.

TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)