The Sun Origin MOD APK 2.2.7 (Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, Full đạn, Mua sắm miễn phí)

By NAM OK - Latest update: 07/11/2023
The Sun Origin MOD APK 2.2.7 (Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, Full đạn, Mua sắm miễn phí)
Name The Sun Origin
Version 2.2.7
MOD Features Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, Full đạn, Mua sắm miễn phí
Size 89MB
Requires Android 4.4
Category Hành Động
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher AGaming +

DOWNLOAD

The Sun Origin MOD APK là một tựa game hành động bắn súng rất nổi tiếng. Tại đây, người chơi sẽ hóa thân thành một tay súng với nhiệm vụ tiêu diệt kẻ địch là zombie và quái vật để bảo vệ mọi người. Trong một môi trường bị nhiễm phóng xạ và khan hiếm lương thực. Tìm mọi cách để sinh tồn, san bằng những thế lực bóng tối, đem lai hòa bình cho vương quốc. Hãy cố gắng để có thể làm được điều đó, mỗi chiến thắng sẽ đem lại những phần thưởng vô cùng giá trị. Bạn cũng sẽ trở thành anh hùng trong tim của mọi người xung quanh.

Tải The Sun Origin Mod – Cuộc Chiến Bắn Súng Sinh Tồn Trong Thế Giới Hậu Tận Thế

The Sun Origin Post Apocalypse lúc này được giả tưởng, thế giới trong bối cảnh bị diệt vong. Trái đất bị mặt trời phóng ra những nguồn năng lượng vô cùng lớn. Hủy diệt tất cả những sinh vật và dải thực vật đang tồn tại. Nguồn sống vô cùng khó khăn, lương thực khan hiếm trầm trọng, bởi đa số đã bị nhiễm phóng xạ. Điều này đã được dự báo từ trước, nhưng các nhà lãnh đạo không quan tâm. Họ cho rằng đây chỉ là suy đoán trên lý thuyết và không có con số chứng minh cụ thể. Nhưng một điều không ngờ là trái đất đang bị diệt vong. Dần xuất hiện thế lực ngoài hành tinh. Đó là những con quái vật thích nghi rất tốt môi trường môi trường nơi đây. Chúng muốn tiêu diệt loài người và xâm chiếm trái đất. Lúc này những người anh hùng sẽ phải chiến đấu, thậm chí đánh đổi cả mạng sống. Đem lại bình yên cho nhân loại.

Download The Sun Origin Mod

Cuộc sống sau thảm họa

Sau khi thảm họa ở The Sun Origin Mod xảy ra, số người sống còn lại rất ít. Họ đã tin những dự báo của các nhà nghiên cứu và lãnh nạn vào hầm trú ẩn. Tuy nhiên sau một thời gian dài, nguồn lương thực của họ cũng cạn kiệt. Những tia hy vọng sống bây giờ là phải bước ra ngoài thế giới đang bị hủy diệt kia. Nhưng không ai ngờ rằng, môi trường lúc này vô cùng hỗn loạn. Con người tranh chấp nhau để có được thứ mình muốn. Không còn sự lựa chọn nào khác họ phải đứng lên đấu tranh, giành giật lại sự sống. Bởi vì, không chỉ lo về lương thực mà còn những con quái vật luôn muốn tiêu diệt chúng ta. Vậy nên hãy gắn kết mọi người chiến đấu vì một thế giới hòa bình.

game The Sun Origin Mod

Lối chơi như thế nào?

Ở mỗi trận đấu trong The Sun Origin Mod những con quái vật luôn dình dập xung quanh. Người chơi sẽ phải di chuyển mọi nơi trong bản đồ, nhặt những vật phẩm giúp ích cho chính mình. Tìm kiếm những người lính khác để kề vai sát cánh cùng bạn. Nhận những nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra, tiêu diệt quái vật và cứu những người đang bị mắc kẹt. Trong trận đấu sẽ có rất nhiều những cạm bẫy nguy hiểm. Chúng có thể làm bạn bị thương hoặc choáng bất động. Hãy luôn tập trung và đề phòng bởi những điều này, nó làm tiêu tốn rất nhiều sức mạnh. Khi chiến đấu hãy cố gắng thu thập thật nhiều lương thực, để bổ xung những dưỡng chất cho chính mình. Luôn có một sức khỏe và tinh thần tốt để đem lại hòa bình cho thế giới.

The Sun Origin Mod

Cách tiêu diệt lũ zombie

Những con quái vật trong The Sun Origin Post Apocalypse không hề đơn giản. Sẽ có nhiều màn chơi hệ thống đưa ra, mỗi trận đấu bạn phải tiêu diệt hết lũ zombie để giành chiến thắng. Thử thách sẽ ngày càng khó khăn và sức mạnh những con quái vật tăng lên rất nhiều. Giờ đây cần có những vũ khí hiện đại, sát thương cao để có thể tiêu diệt chúng. Khi cầm trên tay những khẩu súng tốt hay tự tin kết liễu chúng mà không cần lo về bất cứ vấn đề gì.

Ở mỗi vòng đấu người chơi sẽ phải đối đầu với boss, nó to lớn và rất mạnh. Phải thể hiện hết những kĩ năng được tích lũy qua những trận chiến. Tiêu diệt nó bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng và vật phẩm. Nếu bạn và đồng đội cảm thấy như vậy vẫn là chưa đủ hãy đánh trực diện vào hang ổ của chúng. Rất đông những quái vật và boss đang trú ngụ ở bên trong, sẽ không thể nào tiêu diệt chúng cùng một lúc. Hãy từ từ thăm dò và đưa ra những chiến thuật hợp lí, để có thể san bằng hang động chết chóc.

tai The Sun Origin Mod

Đồ hoạ và Âm thanh trong game

The Sun Origin Mod mang cho mình một bộ đồ họa 3D vô cũng ấn tượng. Những hình ảnh và chuyển động vô cùng sắc nét, làm cho người chơi có được cảm giác phấn khích. Hiệu ứng trong game được cũng xây dựng rất tỉ mỉ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh cũng không hề kém cạnh. Những tiếng súng bắn, tiếng bom đạn nổ, tiếng gào thét của quái vật… rất là sống động và chân thực. Nó khiến cho người chơi như được hòa mình vào thế giới trong game. Khám phá những điều thú vị vẫn đang còn tiềm ẩn. Nếu bạn là một người ưa thích những game sinh tồn hành động. Đừng bỏ lỡ nhé, hay cùng mình tải game và trải nghiệm ngay thôi.

Download The Sun Origin MOD APK 2.2.7 (Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, Full đạn, Mua sắm miễn phí) 2023

5/5 (13 votes)