The Walking Dead: Survivors MOD 6.2.0 (Menu, Bất Tử, Onehit, Vô Hạn Tiền, Full Đá Quý Ruby, Mua Sắm)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 29/05/2024
The Walking Dead: Survivors MOD {{version}} (Menu, Bất Tử, Onehit, Vô Hạn Tiền, Full Đá Quý Ruby, Mua Sắm)
Tên The Walking Dead: Survivors
Phiên bản v6.2.0
Kích thước 520MB
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Onehit, Vô Hạn Tiền, Full Đá Quý Ruby, Mua Sắm
Hỗ trợ Android 4.4+
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Galaxy Play Technology Limited

TẢI XUỐNG

The Walking Dead: Survivors MOD APK là một tựa game sinh tồn, chiến đấu với lũ zombie để giành lại sự sống. Với bối cảnh là thế giới của chúng ta đã bị lây nhiễm 1 loại virus lạ. Khiến mọi sinh vật trên trái đất đều bị mất kiểm soát và trở nên điên loạn. Các loài động vật thì trở thành quái vật khát máu. Còn con người thì không còn lý trí nữa và trở thành những thây ma, xác sống. Vào game, bạn sẽ được nhập vai là một trong số những người may mắn còn sống sót. Với bản năng sinh tồn của mình, bạn sẽ phải chiến đấu không khoan nhượng để có thể sống. Bạn và những người khác phải tìm nơi chú ẩn bởi quái vật là rất đông. Xây dựng một khu phòng thủ thật kiên cố để ngăn bước tiến của zombie.

Tải The Walking Dead: Survivors Mod – Cầm súng chiến đấu hoặc trở thành zombie

Thử thách sinh tồn trong game The Walking Dead: Survivors là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Không chỉ đơn giản là cầm súng, khai hỏa và tiêu diệt lũ zombie vô tri vô giác. Bạn còn phải tiềm kiếm thức ăn, nước uống, nhu yếu phẩm phục vụ cho sự sống theo đúng nghĩa. Bạn phải hợp tác với những người khác để xây dựng khu căn cứ, chế tạo vũ khí. Với lũ xác sống đông như kiến, bạn và đồng đội còn cần phải có chiến thuật. Dụ dỗ chúng vào trận địa đã được cài bẫy, nếu không thì bao nhiêu đạn dược cho đủ. Không chỉ bảo vệ bản thân mà còn rất nhiều nhiệm vụ quan trọng khác cần bạn thực hiện. Xây dựng chiến lược, nâng cấp nhân vật, thu thập tài nguyên để sống sót trong hoàn cảnh khắc nghiệt này.

Download The Walking Dead Survivors Mod

Lối chơi lôi cuốn

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ vào vai một trong số các anh hùng còn sống sót trong đại thảm họa zombie. Bạn có thể chọn một trong hai nhóm người chuyên biệt: chiến binh chiến đấu, hoặc làm người xây dựng. Với những kĩ năng đặc thù như khả năng đấm đá để tấn công kẻ thù. Hay làm người xây dựng với khả năng khai thác, xây dựng và thiết kế như một kĩ sư vậy. Điểm hấp dẫn nhất trong The Walking Dead: Survivors Mod chính là chế độ chơi online multi-player. Đồng đội của chúng ta là những người chơi khác nhau, có cá tính riêng và tư duy độc lập. Điều này đã tạo nên sự lối cuốn cho các game thủ bởi tính chân thực. Chúng ta sẽ hành đồng theo bản năng của mỗi người chứ không thể điều khiển được họ.

Tải The Walking Dead Survivors Mod

Thiết lập 1 đội quân hoặc 1 liên minh

Trong thế giới khắc nghiệt mà bạn đang sống thì mọi thứ đều trở nên quan trọng. Ngoài thức ăn nước uống là những thứ cơ bản thì các bạn cần có một vùng đất lý tưởng để xây dựng mọi thứ. Cần kiến thiết cơ sở hạ tầng phòng thủ, thành lập lực lượng phòng vệ hoặc một liên minh quân sự. Trong tình thế hỗn loạn này, bạn không được phép do dự và mọi quyết định dù đúng hay sai thì đều phải trả giá. Khi gặp những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ có 2 lựa chọn. Là bắt tay với họ để tạo nên một liên minh quân sự hùng mạnh nhất. Hoặc dùng vũ lực để quy phục hoặc đối đầu với mục đích thống trị tối cao đội quân của mình trong game The Walking Dead: Survivors.

Game The Walking Dead Survivors Mod

Nhân vật trong game

Trò chơi được mua bản quyền từ bộ phim truyền hình nổi tiếng “The Walking Dead” của kênh AMC. Chuyển thể từ seri chuyện tranh cùng tên với nội dung về thể loại kinh dị và hậu tận thế. Vậy nên, trong thế giới của The Walking Dead: Survivors Mod, bạn sẽ chiêu mộ được những nhân vật nổi tiếng mang tính biểu tượng như Rick, Michonne, Negan, Glenn và nhiều nhân vật khác. Và họ sẽ có những khả năng chiến đấu đa dạng và riêng biệt. Làm phong phú hơn cho bạn trong việc chiêu mộ vào đội hình chiến thuật chiến đấu. Như nhóm quân với kỹ năng chiến đấu giáp lá cà với vũ khí cận chiến. Một số ít thuộc nhóm kỵ binh và còn lại là nhóm chiến binh sử dụng vũ khí tầm xa. Gây sát thương cao với cung tên, súng đạn.

Hack The Walking Dead Survivors Mod

The Walking Dead: Survivors là trò chơi nhập vai sinh tồn đầy kịch tính và cuốn hút. Nhiệm vụ của bạn là nâng cấp và xây dựng hệ thống phòng thủ. Chống lại bầy đàn yêu quái và thây ma, đôi khi là cả người sống nữa vì họ không mấy thân thiện. Với một hệ thống bản đồ vô cùng rộng lớn, nơi đang có rất nhiều các hoạt động thú vị diễn ra. Tải phiên bản The Walking Dead Mod tại đây, bạn sẽ có các tính năng Mod bá đạo. Như khả năng bất tử trước quái vật và zombie, không dễ chết là điều cần thiết ngoài mặt trận. Hay nhân vật của bạn có thể Onehit lũ thây ma chỉ với 1 viên đạn hoặc 1 nhát chém. Giúp tiết kiệm sức lực và vũ khí đạn dược của cả đội. Tải game ngay đi 😛

TẢI XUỐNG
5/5 (23 votes)