The Wanderer Mod 7.162 (Mua Sắm Miễn Phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 29/05/2024
The Wanderer Mod {{version}} (Mua Sắm Miễn Phí)
Tên The Wanderer
Phiên bản v7.162
Kích thước 54MB
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển JmPrsh

TẢI XUỐNG

Các cuộc chiến tranh vũ trang đã dẫn đến sự diệt vong của nhiều nền văn minh nhân loại. The Wanderer khái quát lại hậu quả do chiến tranh mang lại. Một thế giới hoang tàn sắp đi đến bờ vực tuyệt chủng. Các quốc gia sử dụng vũ khí hạt nhân có sức công phá rất lớn. Là một trò chơi hành động tái hiện lại những ngày tàn của thế giới. Hình ảnh hiện lên giống những bức tranh được khắc họa lại. Để mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ.

Với lối chơi phiêu lưu kết hợp yếu tố nhập vai. Bạn phải tiến bộ trong việc tìm kiếm tài nguyên. Ngoài việc tồn tại trong một thế giới đầy rẫy những hiểm họa từ môi trường. Đặc biệt, nhà phát hành JmPrsh cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí. Vậy nên việc khám phá tựa game thú vị như vậy là điều nên làm.

Tải The Wanderer Mod – Sinh Tồn Trong Môi Trường Bị Phá Huỷ Do Vũ Khí Hạt Nhân

Bạn là một trong những người may mắn sống sót sau khi thế giới bị hủy diệt bởi vũ khí hạt nhân. Trong The Wanderer mở ra một thế giới hoang tàn. Việc đầu tiên phải tìm cách sống sót trong một môi trường như vậy. Sự tàn ác do chính chúng ta tạo ra. Đi lang thang qua vùng đất hoang. Tìm kiếm tài nguyên để duy trì sự sống. Đôi khi phải đấu tranh với những người khác để giành lấy tài nguyên. Hoặc phải đánh bại chúng trước khi chúng tấn công bạn.

Trong cuộc phiêu lưu khắc nghiệt này, sẽ chứng kiến ​​những công trình xây dựng. Cùng với nền văn minh nhân loại đã biến thành đống đổ nát. Đây sẽ là một hành trình đầy thử thách để tồn tại. Với khó khăn về thức ăn và nước uống. Ngoài việc phải đối mặt với những vị khách không mong muốn. Còn nhiều nguy hiểm đang đợi bạn phía trước.

The Wanderer Mod

Khám phá nhiều địa điểm mới

Trong cuộc phiêu lưu ở The Wanderer. Có nhiều bản đồ dẫn đến các địa điểm khác nhau. Mỗi nơi đều là một thành phố cần được khám phá. Các tòa nhà đổ nát xuất hiện dọc khắp các con đường. Nhưng cũng có các công trình may mắn không bị phá hủy bởi vụ nổ hạt nhân. Cửa hàng, nhà ở, trạm y tế, đồn cảnh sát… Mỗi địa điểm sẽ giúp tìm thấy các nguồn nguyên liệu để duy trì cuộc sống. Cũng như thỏa mãn một số nhu cầu của bản thân. Khi bước vào một cửa hàng, có thể mua các mặt hàng cần thiết. Vào bệnh xá để hồi phục sức khỏe. Hoặc đến đồn cảnh sát, sẽ cảm thấy an toàn hơn mà không sợ bị người khác tấn công.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm được các loại vũ khí đã bị bỏ lại. Và còn rất nhiều thứ khác ở nhiều nơi khác nhau. Đi bộ xuống những con đường rộng lớn để tìm chúng. Và để đi đến những địa điểm mới.

download The Wanderer Mod

Thu thập và sử dụng các vật phẩm

Tham gia và trải nghiệm The Wanderer thì các vật dụng thu thập được sẽ là thứ duy trì sự sống của chúng ta. Cung cấp một số lượng lớn vật phẩm để thu thập. Bao gồm nước uống, thức ăn, túi sơ cứu, kẹo, giấy … và nhiều vật dụng sinh tồn khác. Mỗi vật phẩm giúp nhân vật cải thiện chỉ số của bản thân. Tùy thuộc vào loại vật phẩm bạn đang sử dụng, điều này sẽ giúp tăng chỉ số của nhân vật. Ví dụ uống nước giúp tăng chỉ số thể chất của nhân vật khi chạy. Tiếp tục như bộ sơ cứu có thể phục hồi sức khỏe sau khi nhân vật sống sót trong các trận chiến trước đó. Hoặc ăn đồ ăn sẽ duy trì sự sống và tăng khả năng chiến đấu.

Trong quá trình di chuyển của nhân vật. Bạn cần theo dõi các chỉ số khi chúng giảm dần theo thời gian. Khi chỉ số giảm đi một nửa, hãy nhanh chóng sử dụng vật phẩm để phục hồi sức khỏe cho nhân vật. Từ đó, có thể tiếp tục đi trên những con đường dài để đến những địa điểm mới.

game The Wanderer Mod

Người bạn đồng hành trong The Wanderer

Không chỉ là cuộc phiêu lưu một mình chán nản. The Wanderer cho phép người chơi có một người bạn đồng hành để giúp họ trên hành trình sinh tồn. Ngoài ra, không phải đối mặt với những thách thức một mình. Tìm và nuôi một con vật cưng để đồng hành cùng bạn trên những chặng đường nguy hiểm. Thú cưng không chỉ giúp thu thập các vật phẩm và tài nguyên. Mà còn cùng chống lại những kẻ cản đường. Với những cú cắn mạnh mẽ, nó giết chết kẻ thù. Nâng cấp thú cưng sẽ giúp tăng khả năng sống sót của chúng nhiều hơn. Nhiều vật phẩm hơn để thu thập, cũng như khả năng tấn công với sát thương cao hơn.

tai The Wanderer Mod

Tóm lại, The Wanderer là một tựa game khá ấn tượng. Nó khắc sâu vào đầu người chơi những thông điệp cần truyền đạt. Bên cạnh đó là những phút giây thư giãn. Ngoài việc tìm kiếm một con vật cưng để đồng hành trong quá trình sinh tồn. Tựa game cũng cho phép thay đổi ngoại hình của nhân vật. Với các tính năng như phân định lại giới tính, màu tóc, khuân mặt, cơ thể… Kích hoạt để tham gia cuộc phiêu lưu. Vượt qua những thử thách tàn khốc của môi trường. Ngoài việc đối mặt với những kẻ cản đường mà vẫn sống sót. Thì còn nhiều điều bí ẩn đang đợi bạn khám phá và đối mặt.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)