This War of Mine Mod APK 1.6.2 b951 (Mở Khóa DLC)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 30/12/2023
This War of Mine Mod APK 1.6.2 b951 (Mở Khóa DLC)
Tên This War of Mine
Phiên bản v1.6.2 b951
Kích thước 526MB
Tính năng MOD Unlocked DLC
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển 11 bit studios

TẢI XUỐNG

This War of Mine là một trò chơi mô phỏng và nhập vai. Bạn sẽ được đắm mình vào những cuộc chiến tranh khốc liệt. Sẽ đảm nhận vai trò quản lý một nhóm còn người sống sót đang phải vật lộn để tồn tại từng ngày. Nhiệm vụ của bạn là giúp càng nhiều người sống sót càng lâu càng tốt. Thông qua các nhiệm vụ quan trọng được giao trong trò chơi. Chính bạn sẽ đưa ra quyết định để giải quyết các vấn đề xảy ra xung quanh bạn. Trò chơi được thiết kế với phong cách vẽ tay độc đáo. Cùng với âm thanh hấp dẫn, sống động sẽ khiến bạn đắm chìm trong những giai thoại đầy tráng lệ và hào hùng. Trong trò chơi này bạn sẽ thấy những đứa trẻ, những người giàu có,… cũng đều phải chịu chung một số phận. Đó là phải chịu cảnh đói rét, không nhà, lúc nào tính mạng cũng trong tình trạng nguy hiểm. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay trò chơi này về thiết bị của bạn. Hãy tự tạo cho mình một trang sử hào hùng, giải cứu những người còn sống sót

Tải This War of Mine Mod – Đấu tranh giành lại sự sống

Trong trò chơi này bạn không phải là một người lính chiến đấu cho phe nào. Thay vào đó sẽ nhập vai một người dân thường trong làng.Đang sinh sống trong hòa bình nhưng một thảm họa đã ập đến ngôi làng. Thi thể nằm ngổn ngang khắp nơi và khát vọng được sống của con người mãnh liệt hơn bao giờ hết. Bạn phải hoàn thành hàng nghìn thử thách khó khăn và đối mặt với những kẻ thù trước mắt. Những nhu yếu phẩm cần thiết đối với sự sống còn của bạn chính là thức ăn, nước uống và thuốc men. Hãy cố gắng chinh phục mọi khó khăn. Vượt qua bản thân để tồn tại trong một thế giới tàn khốc, không có tình người.

This War of Mine Mod

Lưu ý nhỏ: Cốt truyện của This War of Mine Mod không hoàn toàn dựa trên một câu chuyện hay sự kiện lịch sử nào có thật. Nhà phát hành trò chơi đã xác nhận thông tin này.

Tập hợp những người còn sống sót thành một tổ đội

Vào trò chơi This War of Mine, sẽ được giới thiệu về câu chuyện của mình. Tựa game sẽ cho bạn biết phải làm gì tiếp theo. Cụ thể, bạn sẽ là thủ lĩnh của một nhóm người đang cố gắng tồn tại trong một thành phố đang bị bao vây. Nhóm người của bạn bao gồm mọi thành phần xã hội, từ trẻ em, đàn ông, phụ nữ, cụ già hoặc có thể là những người lính. Đòi hỏi một chiến lược thông minh để tìm cách sống sót.

game This War of Mine Mod

Ban ngày diễn ra trong tựa game This War of Mine. Những người có vũ trang bên ngoài sẽ tìm cách bắt nhóm của bạn để cướp nhu yếu phẩm. Vì vậy, cách tốt nhất là ở lại khu vực ẩn náu và tập trung vào việc duy trì và cải thiện cơ sở vật chất tại đây. Bạn có thể chia công việc cho mọi người để cùng nhau chế tạo vũ khí, trao đổi lương thực và tài nguyên, chăm sóc người bị thương,… Khi màn đêm buông xuống, bạn hãy lên đường tìm kiếm thức ăn và những người còn sống sót khác. Bạn cần chọn ra những người nhanh nhẹn và gan dạ để đi tìm nhu yếu phẩm cùng mình. Nhưng kể cả khi màn đêm buông xuống thì bên ngoài vẫn rất nguy hiểm. Nên bạn hãy hết sức cẩn thận và chọn những tuyến đường an toàn để đi.

Hãy tự định đoạt mạng sống của bạn

Đến với This War of Mine Mod bạn sẽ phải tự định đoạt mọi thứ. Giúp những người còn sống sót sinh tồn được trong thế giới chiến tranh tàn khốc. Mỗi màn chơi sẽ thay đổi liên tục khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Nên bạn sẽ phải làm quen với mọi thứ trong trò chơi. Từ bắt đầu thành lập đội nhóm để sinh tồn đến quản lý họ. Là một chỉ huy, bạn sẽ phải thật sự quyết đoán trong mọi tình huống. Mọi sai lầm để sẽ phải trả giá rất đắt. Nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng nhé. Mỗi một quyết định của bạn sẽ dẫn đến những kết quả khác nhau. Do đó mỗi người chơi sẽ có một câu chuyện khác nhau của riêng mình. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay trò chơi này để có những phút giây kịch tính trong mỗi chuyến tham hiểm.

tai This War of Mine Mod

Hệ thống đồ họa và âm thanh

Chắc chắn hệ thống đồ họa và âm thanh của This War of Mine sẽ khiến bạn bất ngờ. Trước hết về đồ họa, khung cảnh của trò chơi This War of Mine này mang cảm giác u ám và đen tối. Thể hiện sự lạnh lẽo đến rợn người của các cuộc chiến tranh tàn khốc. Với đồ họa vô cùng xuất sắc và chân thực lột tả rõ nét sự tàn phá, hủy diệt nặng nề mà chiến tranh mang lại.

dowload This War of Mine Mod

Các chi tiết trong This War of Mine Mod được nhà phát hành thiết kế vô cùng tinh tế. Khiến người chơi cảm thấy như được hòa mình vào những cuộc chiến tranh. Với cái nhìn tổng quan, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ những nguy hiểm phía trước để đưa ra những quyết định quan trọng. Hay bạn có thể thấy những chỗ hiểm yếu có thể làm nơi trú ẩn. Tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy trong trò chơi đều được thiết kế một cách chân thật và gần gũi. Ngoài ra, âm thanh của trò chơi cũng rất giống với cảnh chiến tranh ngoài đời. Ví dụ như tiếng súng, tiếng xe tăng, tiếng trực thăng, tiếng bom nổ

TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)