Tiles Hop MOD 6.9.5 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Bất Tử, Mở Khoá VIP)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 18/05/2024
Tiles Hop MOD {{version}} (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Bất Tử, Mở Khoá VIP)
Tên Tiles Hop
Phiên bản v6.9.5
Kích thước 86MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Bất Tử, Mở Khoá VIP
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Âm Nhạc
Giá Miễn phí
Nhà phát triển AMANOTES PTE LTD

TẢI XUỐNG

Tiles Hop: EDM Rush là một tựa game âm nhạc giải trí rất đáng để bạn trải nghiệm. Với thị trường bây giờ thì thể loại trò chơi giải trí với những giai điệu âm nhạc hot, hit bây giờ sẽ không thiếu. Nhưng trò chơi cũng có những sự khác biệt nhất định để bạn phải quan tâm đến. Những tựa game khác trên cửa hàng trò chơi sẽ chơi theo dạng phong cách bấm vào những nốt nhạc trên màn hình. Nhưng trong trò chơi này thứ bạn phải làm là điều khiển quả bóng để không bị rớt xuống dưới. Những nốt nhạc sẽ là vị trí đáp an toàn để bạn có thể tiếp tục chơi. Và khi mỗi lần chạm xuống, bạn sẽ nghe được những tiếng nhạc trong một bài hát. Khi tiếng nhạc kết thúc là lúc bạn đã về đến đích của cuộc chơi, hoặc cũng có thể là không thể chơi tiếp tục.

Tải Tiles Hop: EDM Rush Mod – Điều Khiển Trái Bóng Chinh Phục Cuộc Chơi Âm Nhạc

Tiles Hop: EDM Rush là một tựa game mà bạn sẽ tham gia một cách hoàn toàn miễn phí. Có trên cửa hàng các nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất hiện này. Công việc hay học tập hàng ngày sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi với rất nhiều thứ đau đầu. Bạn cần một tựa game vừa chơi vừa nghe nhạc thì đây chắc chắn là một tựa game không thể nào chuẩn bài hơn. Bạn có thể lựa chọn bất cứ bài hát nào bạn muốn và cho nó vào trong game. Điều khiển quả bóng bằng các thao tác mà bạn bấm trên màn hình để có thể duy trì sự sống cho nó. Những nơi bạn đáp chân xuống cũng mang những âm thanh đặc biệt. Tất cả đều mang các nhịp phách mà bạn sẽ dễ dàng nhận ra khi chạm chân tới. Điều đó mang lại cho bạn sự khao khát được sống và đam mê trò chơi hơn bao giờ hết.

Game Tiles Hop Mod

Hành Trình Bắt Đầu

Tiles Hop là một tựa game với lối chơi đơn giản nhưng để có thể chinh phục được những bản nhạc khó cũng là một điều rất đáng quan ngại. Khi mới bắt đầu tham gia trò chơi thì bạn sẽ được thử nghiệm với những bản nhạc với nhịp điệu dễ dàng nhất. Mục đích để bạn có thể hiểu được cách chơi và điều khiển quả bóng của mình. Cùng với tốc độ nhẹ nhàng, nhưng những bản nhạc sau đó thì chắc chắn sẽ khác. Sẽ mang một tốc độ nhanh đến mức chóng mặt mà đòi hỏi bạn rất nhiều kỹ năng. Sự nhanh tay cũng như nhanh mắt là 2 yêu cầu của trò chơi đặt ra cho bạn. Nếu muốn chinh phục những bản nhạc khó khăn nhất thì bạn cần phải luyện tập. Tất cả kỹ năng này đều qua những giai đoạn rèn luyện mà bạn cần phải tập trung cao độ.

Download Tiles Hop Mod

Tính Năng Thú Vị

Tiles Hop: EDM Rush là một trò chơi sở hữu tính năng mà các tựa game cùng thể loại khác không có. Tại đây bạn có thể chơi tất cả những bản nhạc mà nó xuất hiện trên các nền tảng mp3. Không còn phải bị giới hạn bởi những bản nhạc mà nhà phát triển tạo ra. Bạn sẽ bắt đầu cài thêm vào những bản nhạc yêu thích và hệ thống sẽ tự phân tích ra những khoảng cách. Những nhịp điệu cũng được làm ra một cách tương ứng với bản nhạc mà bạn chọn. Một sự thông minh tạo ra trải nghiệm đa dạng dành cho bạn tham gia. Nếu bạn có lỡ tay và làm rớt trái bóng của mình xuống. Hãy sử dụng những đồng coins trong trò chơi để có thể tiếp tục.

Tiles Hop Mod

Đồ Họa Và Âm Thanh Của Trò Chơi

Phiên bản Tiles Hop có bộ đồ họa khá vui mắt dành cho người tham gia. Với các hiệu ứng ánh sáng huyền ảo được thay đổi liên tục khi bạn chơi. Tạo cho bạn thêm phần thích thú và tính giải trí cao. Vượt qua những nơi tối tăm, nơi ánh sáng của những vị trí chạm tới và quả bóng là phát sáng. Hay những nơi với độ sáng đủ để bạn có thể quan sát được tất cả mọi thứ xung quanh. Hiệu ứng âm thanh thì luôn luôn đạt đến chất lượng tối ưu nhất dành cho bạn. Là một trò chơi giải trí vừa chơi game vừa nghe nhạc. Nên chắc chắn chất âm của bài hát cũng được làm một cách tối ưu. Không khác gì bạn phát nhạc trên các nền tảng mp3 trên điện thoại di động.

Tai Tiles Hop Mod

Bạn sẽ sở hữu tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản Tiles Hop. Sau mỗi một lần sa chân ngã bước khiến bạn phải dừng cuộc chơi. Những đồng coins sẽ giúp bạn có thể tiếp tục được màn chơi còn dang dở. Để có thể kiếm những đồng coin này sẽ là một cuộc hành trình không hề dễ dàng. Điều đặc biệt ưu tiên trong phiên bản trò chơi này là bạn sẽ sở hữu một lượng coins không giới hạn. Giúp bạn luôn luôn có thể hồi sinh sau mỗi lần vấp ngã. Giúp bạn chinh phục tất cả các bản nhạc một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

TẢI XUỐNG
5/5 (13 votes)