Toilet Games 3D Mod APK 1.6.5 (Mở Khoá)

By MinhDuc - Latest update: 08/11/2023
Toilet Games 3D Mod APK 1.6.5 (Mở Khoá)
Name Toilet Games 3D
Version 1.6.5
MOD Features Không Quảng Cáo
Size 71MB
Requires Android 5.0
Category Mô Phỏng
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Gamejam

DOWNLOAD

Bạn đã quá chán với những tựa game hành động sinh tồn. Muốn trải nghiệm một cảm giác mới mang phong cách giải đố thú vị. Toilet Games 3D Mod hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí vui nhộn. Lối chơi theo dạng giải đố đơn giản. Được chơi theo chế độ ngoại tuyến hoàn toàn miễn phí. Khiến người chơi có thể chơi ở bất kì đâu. Xoay quanh các câu đố về toilet. Với rất nhiều thể loại khác nhau được diễn ra theo từng cấp độ. Người chơi cần giải đố tất cả các câu hỏi để chinh phục được thử thách. Giành chiến tháng đến cấp độ cuối cùng để tận hưởng cảm giác phá đảo. Tuy nhiên sẽ có những câu đố rất khó đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí não để đưa ra kết quả đúng.

Tải Toilet Games 3D Mod – Giải Các Câu Đố Thú Vị Xoay Quanh Chủ Đề Toilet

Toilet Games 3D Mod có lối chơi ngoại tuyến nên các danh sách câu hỏi đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ. Diễn ra theo từng cấp độ những câu hỏi sẽ phân theo thử thách riêng. Mang trong mình phong cách thú vị và vui nhộn. Nhiệm vụ của người chơi phải giải đố chính xác thì mới đi qua được vòng chơi. Bằng cách vận dụng tư duy, các kỹ năng thực tế để đưa ra được đáp án chính xác. Sau khi thử thách có thể bước sang chế độ mới. Là một tựa game khá đơn giản và hữu ích nên khi trải qua các vòng thì người chơi không có phần thưởng gì. Thay vào đó là tập trung chủ yếu vào các vấn đề giải trí cho người chơi khi tham gia. Độ khó càng tăng thêm khi bạn ở các cấp độ cao hơn. Thử thách sẽ phức tạp hơn trước rất nhiều. Vậy nên kết quả chỉ có một, nên khi người chơi trả lời sai bắt buộc phải tham gia lại vòng đấu. Chính những điều đó mang đến cảm giác thú vị hơn.

Trò chơi vệ sinh 3D Mod

Nhiệm vụ đa dạng

Có rất nhiều nhiệm vụ ở từng cấp độ cho bạn khám phá. Mỗi nhiệm vụ của Toilet Games 3D Mod đều được thiết kế khá thú vị. Như đổ những cục phân vào bồn cầu, điều khiển chú vịt thu thập các toilet trong cuộc đua. Tìm kiếm chú vịt từ trong toilet, điều khiển ngón tay để xả bồn cầu. Thu thập những cuộn giấy vệ sinh trên đường, giúp cậu bé tìm kiếm sự thoải mái. Hoặc đánh chú vịt để làm sạch bồn cầu, xịt vòi nước để tấn công chú vịt. Và còn rất nhiều nhiệm vụ độc đáo khác đang chờ bạn khám phá. Mỗi cấp độ chỉ diễn ra trong một thử thách. Sau khi hoàn thành trả lời đúng sẽ được hệ thống mở khoá trả lời cấp độ mới. Với nhiệm vụ vui nhộn giúp người chơi cảm thấy thú vị hơn.

tai Toilet Games 3D Mod

Sự thông minh, có thể chơi lại

Trong Toilet Games 3D Mod để dành chiến thắng và hoàn thành thử thách ở các cấp độ. Kỹ năng của người chơi đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để phát huy hết khả năng cần liên tục cải thiện. Song với đó là sự tư duy. Vận dụng sự quan sát tổng thể của mỗi kỹ năng. Từ các đồ vật xuất hiện, suy nghĩ theo sự logic để có đáp án đúng. Sau đó thực hiện lần lượt theo từng bước để đưa ra đáp án chính xác nhất. Từ đó có thể hoàn thành nhiệm vụ với thành tích xuất sắc. Đặc biệt hơn nữa, trong quá trình thực hiện các thử thách xoay quanh câu đố toilet. Nếu gặp thất bại, không thể hoàn thành cấp độ chơi. Bạn sẽ được chơi lại hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần tìm hiểu chút là sẽ có ngay câu trả lời. Hãy khám phá thêm các câu đố vui nhộn phía sau những màn đấu

Tham gia từng cấp độ

Bắt đầu Toilet Games 3D Mod ở cấp độ đầu tiên bạn sẽ phải tìm kiếm một chú vịt vàng trong bồn cầu bị tắc. Bằng việc chạm và nhấn liên tục thì chú vịt sẽ xuất hiện. Tiếp tục chuyển sang cấp độ thứ hai. Một chiếc bồn cầu sạch nhưng đang bị vấy bẩn bởi một con gián. Sử dụng chiếc vòi để xịt nước thật chính xác. Giết con gián để hoàn thành nhiệm vụ. Bước sang cấp độ thứ ba trong bối cảnh của một căn phòng vệ sinh. Sẽ phải điều khiển toilet di chuyển theo hướng cố định để thu thập những cục phân. Tương tự như vậy để chuyển sang những thử thách mới. Lần lượt hoàn thành để có thể giành chiến thắng. Từ đó phá đảo chứng minh bạn là thiên tài trong giải đố.

trò chơi Trò chơi vệ sinh 3D Mod

Toilet Games 3D Mod được nhà phát hành thiết kế đồ hoạ dưới dạng 3D hoạt hình. Nên hiển thị rất tươi sáng, mới mẻ. Tựa game tái hiện nhiều môi trường khác nhau. Được thể hiện qua cảnh quan xung quanh dưới góc nhìn bao quát. Xoay quanh các câu đố về chủ đề toile, chú vịt vàng, đập phá bồn cầu và hơn thế nữa. Chất lương hình ảnh mang đậm nét giải trí. Tái hiện lại các vật thể, tạo hình của nhân vật và chú vịt một cách ấn tượng.  Song song với đó là hiệu ứng âm thanh vui nhộn. Giúp bạn cảm thấy được giải trí trong thời gian trải nghiệm. Vậy còn chờ gì nữa mà không cùng nhau trải nghiệm thôi nào.

Download Toilet Games 3D MOD APK (Không Quảng Cáo) 2023

5/5 (1 vote)