Truck Simulator: Ultimate MOD 1.3.4 (Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Nhiên Liệu, VIP, Mở Khóa Xe, Mua Sắm Miễn Phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 23/03/2024
Truck Simulator: Ultimate MOD {{version}} (Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Nhiên Liệu, VIP, Mở Khóa Xe, Mua Sắm Miễn Phí)
Tên Truck Simulator: Ultimate
Phiên bản v1.3.4
Kích thước 74MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Nhiên Liệu, VIP, Mở Khóa Xe, Mua Sắm Miễn Phí
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Zuuks Games

TẢI XUỐNG

Truck Simulator: Ultimate MOD APK là một tựa game mô phỏng hành trình lái xe vô cùng chân thực giống với ngoài đời. Một tựa game mà bạn sẽ vào vai tài xế sử dụng kỹ năng lái xe điêu luyện của mình. Để có thể vượt qua những địa hình hiểm trở và hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi đặt ra. Cùng với đó là những tính năng thú vị đã được thêm vào trong trò chơi để bạn thỏa sức trải nghiệm. Trở thành một người kinh doanh thực thụ với những sự tính toán tỉ mỉ. Xây dựng nên một tập đoàn lớn mạnh với một lượng nhân viên và mặt bằng mở rộng. Xây dựng và nâng cấp mọi thứ để cuộc sống nhân vật trong game của bạn ngày càng phát triển hơn.

Tải Truck Simulator: Ultimate Mod – Lái Xe Vượt Mọi Địa Hình

Trở thành một tài xế giỏi xử lý những cũng đường hiểm trở một cách thật điêu luyện trong game Truck Simulator: Ultimate. Những chiếc xe với trọng tải rất lớn sẽ khá khó khăn để có thể điều khiển một cách dễ dàng. Khéo léo và quan sát kỹ địa hình xung quanh là điều rất cần thiết khi bạn tham gia trò chơi. Hiệu ứng hình ảnh trong trò chơi được làm một cách rất đầu tư. Đem lại cho người chơi cảm giác chân thực nhất có thể. Bạn dường như sẽ hòa nhập thành một với nhân vật trong trò chơi. Một trò chơi được đánh giá rất cao về tính giải trí và thư giãn. Một công cụ xả stress rất hiệu quá dành cho bạn. Sau những giờ làm việc hay học tập mệt mỏi.

Download Truck Simulator Ultimate Mod

Xây Dựng Đế Chế Riêng Biệt

Với khao khát trở thành tập đoàn vận chuyện lớn nhất thế giới. Truck Simulator: Ultimate Mod bạn sẽ vào vai một người đang xây dựng công ty của mình. Dẫn dắt công ty đó trở nên ngày càng lớn mạnh. Không chỉ cần có kỹ năng lái xe thành thục. Mà bạn cũng cần phải có một đầu óc tính toán kỹ lưỡng và khôn ngoan. Tính toán với những khoản thu chi một cách hợp lý. Để có thể đem lại lợi nhuận một cách nhiều nhất và nhanh nhất có thể. Những đồng tiền đầu tiên bạn có thể kiếm được sẽ dựa vào những chặng đường vận chuyển hàng hóa. Sau khi bạn có được một số lượng tiền nhất định rồi. Bạn sẽ tiếp tục mở rộng công ty của mình lớn hơn bằng cách thuê những nhân viên khác. Mặt bằng và văn phòng cũng rất cần để bạn đầu tư và nâng cấp. Giúp bạn mở rộng mô hình kinh doanh hơn nữa. Đấu giá cổ phiếu và tạo ra những giá trị to lớn hơn đối với công ty của bạn.

Game Truck Simulator Ultimate Mod

Đồ Họa Đẹp Mắt

Có thể nói, đồ họa trong tựa game Truck Simulator: Ultimate là giá trị cốt lõi. Để có thể thu hút được những game thủ khó tính. Khi mọi chi tiết và hiệu ứng vật lý được nhà phát triển mô phỏng một cách giống với đời thực nhất. Sở hữu một bộ đồ họa 3D với màu sắc và chi tiết rất sắc xảo. Những chiếc xe được làm cẩn thận tới từng chi tiết nhỏ nhất. Những bối cảnh mà bạn vượt qua cũng đã được làm sao cho giống với ngoài đời nhất có thể. Có rất nhiều những địa hình khác nhau để bạn trải nghiệm. Như là dốc núi hiểm trở, đường cao tốc rộng lớn, góc cua nguy hiểm… Khi vượt qua được hết tất cả mọi thứ khó khăn, hiểm trở. Bạn sẽ cảm thấy trình độ lái xe của mình thật tuyệt vời. Rất nhiều thành phố ngoài đời thực cũng đã được trò chơi tạo ra. Cảm giác như bạn đang đi du lịch qua những nơi danh nan thám cảnh nổi tiếng trên thế giới.

Tai Truck Simulator Ultimate

Tính Năng Thú Vị Trong Game

Phiên bản Truck Simulator: Ultimate Mod là một cuộc hành trình xây dựng đế chế vận chuyển không hề nhanh được. Bạn cần phải hoàn thành rất nhiều những nhiệm vụ khó khăn để có thể phát triển được công ty. Nâng cấp và sửa chữa những chiếc xe của mình thường xuyên. Để nó trở nên mạnh mẽ và ổn định hơn để hoàn thành tốt các công việc. Mang trong mình rất nhiều yếu tố của các thể loại game khác gộp lại. Đã khiến trò chơi trở nên đặc biệt và thu hút người dùng hơn bao giờ hết. Những sự nâng cấp mang lại cho bạn sự đẹp mắt và hào hứng hơn để luôn luôn phát triển. Tạo cho bạn một động lực và phấn khích hơn khi tích cực làm việc trong game.

Truck Simulator Ultimate Mod

Truck Simulator: Ultimate Mod là một phiên bản đem lại cho bạn những tiện ích vô cùng hữu ích khi tham gia. Sở hữu một lượng tiền vô hạn để có thể mua bất cứ thứ gì bạn thích. Đây là điều mà ai cũng muốn trong trò chơi này. Với phiên bản Mod của tựa game này sẽ đem lại cho bạn tính năng vô hạn tiền này. Không cần phải để ý đến con số tiền là bao nhiêu. Khi giờ đây số tiền bạn có là không giới hạn. Bạn sẽ vô tư trải nghiệm những cung đường của trò chơi một cách dễ dàng với những chiếc xe tối tân. Hay những cơ sở vật chất xịn xò nhất trong cửa hàng. Bạn đều có thể sở hữu mà không cần tích góp tiền theo thời gian.

Điểm hay nhất của Truck Simulator: Ultimate

  • Tham gia với nhiều người chơi trên thế giới
  • Vận chuyển nhiều loại hàng hóa tại hơn 100 thành phố
  • Phát triển doanh nghiệp của riêng bạn
  • Thuê quản lý, nhân viên để phát triển tối đa lợi nhuận
  • Hơn 32 loại xe tải khác nhau và có cả thị trường xe đã qua sử dụng
  • Buồng lái xe được mô phỏng chi tiết
  • Hơn 250 kênh đài phát thanh
  • Đường làng, đường cao tốc, xa lộ và trong thành phố
  • Thời tiết được mô phong chân thực.

TẢI XUỐNG
5/5 (36 votes)