Ultimate Car Driving Simulator Mod 7.3.2 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 30/01/2024
Ultimate Car Driving Simulator Mod 7.3.2 (Vô Hạn Tiền)
Tên Ultimate Car Driving Simulator
Phiên bản v7.3.2
Kích thước 164MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Đua Xe
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Sir Studios

TẢI XUỐNG

Tựa game Ultimate Car Driving Simulator Mod mang phong cách lái xe vô cùng mới lạ. Được phát hành bởi nhà sản xuất game TopRacing Games. Là một trò chơi giả lập kết hợp với thực tế ảo đem lại cho người dùng cảm giác hào mình vào trong game, lái chiếc xe di chuyển vượt qua các địa hình hiểm trở đây chính là nguồn cảm hứng bất tận cho nhà làm game trên toàn thế giới. Mở ra cuộc đua chân thực trên nhiều địa điểm khác nhau.

Với lối chơi được thiết theo phong cách đua xe đường phố nên giúp bạn tận hưởng được cảm giác của một tay đua với vận tốc lớn. Thể hiện các kỹ năng trên đường phố, nhấn ga tốc độ tối đa để kiểm tra tốc độ của xe rồi thể hiện các kỹ năng Drift nguy hiểm. Hoặc Offroad ở trên địa hình xấu và các thử thách khó hơn còn ở phái trước. Còn hơn thế nữa là việc bạn có thể điều chỉnh hình dáng xe đua sao cho phù hợp nhất. Cũng như cung cấp rất nhiều loại xe khác nhau để bạn khám phá. Nhờ đồ hoạ được thiết kế 3D cảnh quan sắc nét, vô cùng sống động, hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc đua vô cùng thú vị.

Tải Ultimate Car Driving Simulator Mod – Lái Xe Đua Trong Nhiều Địa Hình Để Chinh Phục Các Thử Thách

Không giống các tựa game đua xe trên thị trường, Ultimate Car Driving Simulator Mod kết hợp tính chân thực trong môn thể thao lái xe địa hình. Bởi vậy ngay từ khi ra mắt thì đã thu hút được rất nhiều người trên toàn thế giới, bởi lối chơi thú vị đem lại cảm giác chân thực cho người chơi. Ở đây không có những cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt như những tựa game đua xe khác mà bạn sẽ thoải mái đi trên đường. Tuy nhiên khi tham gia giao thông thì không tránh khỏi những chú công an, nên việc tuân thủ luật giao thông là một điều bạn cần phải nhớ. Có rất nhiều các nhiệm vụ, người chơi cần làm hoàn thành các nhiệm vụ được giao bằng cách vượt qua chướng ngoại vật và thử thách của trò chơi và di chuyển tới cuối cùng để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

game Ultimate Car Driving Simulator Mod

Lối chơi thú vị

Lối chơi rất đặc biệt mà chỉ riêng Ultimate Car Driving Simulator Mod mới có. Khi bắt đầu vào trải nghiệm người chơi sẽ được giao những nhiệm vụ rất cơ bản giúp người chơi dễ làm quen và hiểu rõ lối chơi hơn. Ngay lúc này bạn chỉ cần vài thao tác điều khiển chiếc xe của mình đi tới đích một cách nhanh chóng là hoàn thành nhiệm vụ. Theo đó những màn sau cùng với nhiệm vụ sau đó sẽ được tăng dần độ khó dựa vào các nhiệm vụ trước bạn đã làm. Khi đó việc lái xe như lúc đầu sẽ không còn mà giờ đây bạn cần vượt qua các chướng ngại vật trên đường, đối điện với hàng ngàn khó khăn thì bạn mới về đíc được.

game Ultimate Car Driving Simulator Mod

Mở khóa nhiều loại xe

Khi đã hoàn thành nhiệm vụ của Ultimate Car Driving Simulator Mod đã đề ra thì người chơi sẽ dành được phần thưởng tương ứng với chính công sức mình bỏ ra. Những phần thưởng đó sẽ được người chơi dùng để mở khoá những chiếc xe cao cấp được thiết kế hiện đại, sang trọng. Người chơi có thể nâng cấp các bộ phận cho chiếc xe của mình. Bao gồm động cơ, Turbo, lốp xe, truyền tải, giảm xóc và Nitro.

tai Ultimate Car Driving Simulator Mod

Mỗi bộ phận khi được nâng cấp sẽ có vai trò tăng tốc độ, độ bền bỉ cho xe, giúp chiếc xe băng băng trên đường. Ví dụ Nitro sẽ giúp xe tăng tốc độ tối đa trong một khoảng thời gian nhất định, Lốp xe sẽ giúp bạn Drift ổn định hơn trên đường vv… Tuy nhiên, mỗi khi một bộ phận được nâng cấp thì bạn phải bỏ ra một khoảng tiền tương xứng. Số tiền sẽ được tăng dần theo cấp độ. Trò chơi mang trong mình rất nhiều các loại xe khác nhau như: Mercedes, BMW, Ford, Lamborghini, Ferrari, Bugatti,… Mỗi chiếc xe sẽ có ưu nhược điểm khác nhau mà bạn cần khám phá ra nó.

Bản đồ mở rộng

Bản đồ trong Ultimate Car Driving Simulator Mod khiến người chơi cuốn hút vào đó bởi sự mới mẻ, trao chuốt về mặt hình ảnh. Khi đó bạn có thể thoả sức tự do di chuyển trong map và khám phá các thành phố nổi tiếng cũng như đồi núi hoặc địa hình hiểm trở. Trò chơi này là một trải nhiệm vô cùng thú vị, vào những lúc rảnh rỗi sau giờ làm việc thì bạn có thể cùng bạn bè vi vu trong những phố xá tấp nập, ngắm nhìn cảnh vật xung quanh rất hài hoà.

Hệ thống điều khiển

Hệ thống điều khiển cũng khá đơn giản, tương tự như những game đua xe khác nên bạn có thể dễ dàng làm quen. Bên phải màn hình gồm chân phanh và ga giúp người chơi di chuyển và tăng tốc chiếc xe, hay giảm tốc độ và cho xe dừng lại. Với những nhiệm vụ đòi hỏi bạn phải thực hiện kỹ năng, đó là một việc cực kỳ cần thiết và quan trọng giúp bạn có thêm kỹ năng lái xe.

Ultimate Car Driving Simulator Mod

Cho phép người chơi thoả sức sáng tạo ra kỹ năng cho riêng mình và thực hiện chúng thuần thục nhất có thể. Drift trên đường đi hay xoay 360 độ quanh những ngôi nhà. Đó là một nhiệm vụ hết sức khó khăn mà bạn cần phải tập chung để thực hiện trên chiếc xe của mình. Khi Tải Hack Ultimate Car Driving Simulator, người chơi có thể thoả thức trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Mở khoá những chiếc xe yêu thích và cho vào bộ sưu tập của mình. Nâng cấp cho chiếc xe của mình trở nên mạnh mẽ nhất. Trò chơi mang tính chất giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia


TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)