Tải Vandals Mod APK 1.1.15 (Đã Trả Phí) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 30/12/2023
Vandals Mod APK 1.1.15 (Đã Trả Phí)
Tên Vandals
Phiên bản v1.1.15
Kích thước 89MB
Tính năng MOD Đã Trả Phí
Hỗ trợ Android 8.0
Thể loại Giải Đố
Giá Miễn phí
Nhà phát triển ARTE Experience

TẢI XUỐNG

Vandals Mod là trò chơi thuộc thể loại câu đố cực hay, nhưng bạn sẽ phải trả phí. Yêu cầu người dùng phải bỏ ra một số tiền nhất định để tải trò chơi. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến những khoảng thời gian vô cùng thú vị dành cho bạn. Nội dung của trò chơi là sự kết hợp giữa vẽ nghệ thuật và giải đố. Nhập vai vào một cậu bé nghịch ngơm, chuyên đi phá hoại xung quanh đường phố. Chạy trốn khỏi những người giám sát đường phố. Họ là những nhân viên cảnh sát và con chó đi theo họ để giữ an toàn cho khu phố. Mục tiêu của bạn vẽ lên tường và sau đó bỏ chạy khỏi sự truy đuổi. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp một số chức năng thú vị. Hãy vào trò chơi để khám phá các nhiệm vụ theo cấp độ. Tìm hiểu thêm về các thành phố trong vai một kẻ phá hoại. Đồng thời bạn có thể nhận được những danh hiệu xuất sắc về tính phá hoại.

Tải Vandals Mod – Thể hiện tài năng vẽ tranh nghệ thuật của bạn trên những bức tường trong khu phố

Khi đến với Vandals Mod, bạn sẽ trở thành một người đi phá hoại trong khu phố. Nhiệm vụ của bạn là vẽ tranh nghệ thuật trên tường. Hoặc tạo ra những hình ảnh độc đáo cho đường phố. Tuy nhiên, những hành động này được coi là bất hợp pháp. Bạn luôn bị giám sát bởi một cảnh sát và một con chó cảnh sát. Bây giờ bạn phải né tránh sự rượt đuổi của cảnh sát và con chó. Khi đã vẽ thành công trên bức tường ở nhiều nơi khác nhau trên đường phố. Bạn hãy rời khỏi đó để chạy thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Từ đó bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ để tiếp tục bước vào màn chơi tiếp theo. Độ khó của trò chơi được thay đổi và tăng dần. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ bạn sẽ sang cấp độ tiếp theo. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn hơn. Số lượng người truy bắt bạn sẽ tăng lên vì vậy sẽ rất khó để tìm ra lối thoát.

Vandals Mod

Hệ thống nhiệm vụ

Quá trình hoàn thành nhiệm vụ trong các màn chơi của Vandals Mod diễn ra tại một góc của thành phố. Trên đường phố, sẽ xuất hiện những vạch kẻ chỉ dẫn bạn đến những nơi có trong nhiệm vụ. Vạch kẻ sẽ xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau bao gồm xanh lam và đỏ. Trong đó, vạch mũi tên xanh là đường di chuyển mà bạn có thể đi. Còn vạch mũi tên màu đỏ thuộc đường mà cảnh sát sẽ đi qua. Cần phải chú ý đến hướng chuyển động của mũi tên. Để bạn có thể tránh bị bắt giữ bởi cảnh sát. Mục tiêu di chuyển về phía biểu tượng chiếc mũ. Đó là nơi mà bạn có thể vẽ lên tường. Tạo ra những bức họa siêu đẹp trên đường phố theo phong cách của riêng bạn. Sau khi bức tranh được hoàn thành, bạn phải nhanh chóng di chuyển khỏi vị trí đó. Vì rất nhanh, cảnh sát và những chú chó nghiệp vụ sẽ đến hiện trường để tìm cách bắt bạn.

tai Vandals Mod

Hệ thống cấp độ và bản đồ thành phố

Vandals Mod có tất cả 60 cấp độ và 5 thành phố lớn trên khắp thể giới để bạn khám phá. Các thành phố lớn bao gồm: Paris, Sao Paulo, Berlin, New York và Tokyo. Mỗi thành phố trong Vandals Mod được thiết kế với địa hình đường phố độc đáo. Mỗi thành phố đều có những điểm khác nhau tượng trưng cho nét đẹp văn hóa cùng từng thành phố. Mỗi thành phố được chia thành nhiều màn chơi khác nhau. Hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách của thành phố. Bạn đang bước vào một hành trình đầy mới lạ ở thành phố khác. Với sự xuất hiện của nhiều cảnh sát và chó nghiệp vụ khác nhau. Sẽ khiến bạn phải gặp nhiều khó khăn trong việc trốn chạy. Ngôi sao màu vàng có thể ở bất kỳ vị trí nào. Khi bạn đến vị trí ngôi sao đó, điểm thành tích của bạn sẽ được tăng lên. Từ đó bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

game Vandals Mod

Sử dụng vật phẩm để tạo ra tiếng động đánh lạc hướng cảnh sát và chó nghiệp vụ

Để hoàn thành nhiệm vụ trang Vandals Mod một cách an toàn. Bạn có thể thực hiện thao tác gây tiếng động bằng các vật phẩm có trên bản đồ. Nó sẽ khiến cảnh sát và những chú chó nghiệp vụ bị đánh lừa. Đi ngang qua điểm hiện thị trên bản đồ để lấy chai thủy tinh. Sử dụng nó để ném vào một nơi nào đó trên đường phố để tạo ra tiếng ồn. Khi nghe thấy tiếng động, cảnh sát sẽ đến để kiểm tra. Lúc này sẽ mở ra nhiều hướng di chuyển để bạn có thể chạy trốn. Ngoài ra, đôi khi bạn sẽ gặp một số tình huống thú vị. Người cảnh sát có thể ngủ thiếp đi. Nhưng họ đã chặn ngang đường đi. Bây giờ bạn phải đánh thức cảnh sát bằng còi. Nhưng trước đó, hãy tìm một địa điểm thích hợp để bạn có thể ẩn nấp trước đã.

dowload Vandals Mod

Khi thực hiện các hành động vẽ tranh nghệ thuật trong Vandals Mod. Bạn có thể thỏa mãn sự sáng tạo của bạn lên trên bức tường. Ví dụ: Viết chữ, vẽ biểu tượng cảm xúc và vẽ những thứ gì mà bạn thích lên tường. Đặc biệt hơn, trò chơi có hệ thống tranh vẽ đa dạng. Với nhiều màu sơn khác nhau cho bạn sử dụng. Bao gồm đen, đỏ, vàng, xanh dương, … Tùy theo sự sáng tạo mà bạn có thể kết hợp nhiều màu sơn. Tạo ra một bức tranh độc đáo trên đường phố.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)