Vector 2 MOD APK 1.2.1 (Vô Hạn Tiền)

By HAI NAM - Latest update: 20/09/2023
Vector 2 MOD APK 1.2.1 (Vô Hạn Tiền)
Name Vector 2
Version 1.2.1
MOD Features Vô Hạn Tiền
Size 119MB
Requires Android 4.4
Category Hành Động
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher NEKKI

DOWNLOAD

Vector 2 MOD APK là game hành động kết hợp với lối chơi chạy đua khốc liệt. Lấy bối cảnh diễn ra cuộc chiến tại một cơ sở nghiên cứu tối tăm. Tiềm ẩn nguy hiểm chết người, cùng với nhiều thử thách khốc liệt đang chờ người chơi. Nhiệm vụ ở đây là vượt qua mọi chướng ngại vật. Rời khỏi địa điểm nghiên cứu một cách an toàn để sống sót. Mang đến trải nghiệm chạy đua hoàn toàn mới lạ. Giúp tất cả người chơi tham gia thưởng thức một trò chơi thú vị.

Với khung cảnh được thiết kế đồ họa chất lượng cao. Tái tạo một thế giới đen tối thông qua hình ảnh động. Không dừng lại ở đó, bạn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật thực hiện các hoạt động di chuyển nhờ hệ thống điều khiển được thiết kế tối ưu. Còn rất nhiều tính năng độc đáo khác. Hứa hẹn sẽ là cuộc phiêu lưu thú vị trong một thời gian dài.

Tải Vector 2 Mod – Vận Dụng Mọi Kỹ Năng Để Chạy Trốn Khỏi Cơ Sở Thí Nghiệm

Hệ thống nhiệm vụ của Vector 2 hack rất phong phú. Nó được diễn ra theo từng cấp độ. Mỗi cấp độ mở ra một cuộc phiêu lưu trốn thoát. Tham gia cùng nhân vật để bắt đầu nhiệm vụ trong phòng thí nghiệm. Thông qua từng màn đấu, vượt qua các chướng ngại vật, cạm bẫy nguy hiểm. Chạy trốn an toàn về đích cuối cùng để hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó, người chơi sẽ được tính điểm đột phá qua màn đấu. Bởi các yêu cầu phải được đáp ứng ở mỗi cấp độ. Hoàn thành tốt để có được số điểm cao nhất. Thể hiện qua số sao, tối đa 3 sao. Các vật phẩm để giao dịch sẽ tự rơi ra. Tùy theo thành tích đạt được ở mỗi cấp độ, sẽ nhận được số thương phẩm tương ứng.

Vector 2 Premium Mod

Độ khó tăng dần

Vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm trong các màn chơi của game Vector 2. Từ đó bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ để nhận phần thưởng. Sau đó, có thể tiếp tục tham gia vào cấp độ tiếp theo. Bức tranh thay đổi theo tình hình, nó trở nên phức tạp hơn trước. Quãng đường di chuyển cũng dài hơn. Đồng thời, số lượng chướng ngại vật và cạm bẫy sẽ xuất hiện nhiều hơn trước. Hoàn thành nhiều thử thách khó khăn, nhờ đó cuộc chạy trốn của bạn có thể kết thúc bất cứ lúc nào.

Để hoàn thành tất cả các thử thách, hãy ra khỏi phòng thí nghiệm còn sống và an toàn. Nó đòi hỏi kỹ năng thực sự linh hoạt. Kết hợp cùng nhiều yếu tố khác nhau và không ngừng được cải thiện. Quan sát địa hình trước mặt, kết hợp phản xạ nhanh nhẹn. Né tránh những cái bẫy linh hoạt để vượt qua mọi chướng ngại vật chết người.

tai Vector 2 Premium Mod

Nhiều chướng ngại vật

Để thoát ra khỏi phòng thí nghiệm bí ẩn của Vector 2 Mod một cách an toàn. Bạn phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật và cạm bẫy khác nhau. Bao gồm tia laze, địa hình gồ ghề, bom hẹn giờ và các vật cản đường. Chúng xuất hiện ở những nơi khác nhau trong quá trình trốn thoát. Bạn phải thực hiện các kỹ năng parkour để vượt qua.

Ngoài ra, địa hình phía trước đôi khi tự động thay đổi. Tạo ra những cái bẫy bất ngờ và đặt mình vào nguy hiểm. Khi trốn thoát, trên đường sẽ xuất hiện các vật phẩm có ích. Đừng quên nhặt chúng lên, không nên bỏ sót món đồ nào nhé. Cố gắng thu thập càng nhiều càng tốt, kết hợp các phần thưởng sau khi cuộc phiêu lưu kết thúc. Sẽ thu thập được rất nhiều thứ có thể dùng để phát triển kỹ năng.

game Vector 2 Premium Mod

Các loại trang bị khác nhau

Các nhân vật trong bản hack Vector 2 đều được trang bị các vật phẩm khác nhau. Bao gồm mũ bảo hiểm, áo giáp, ủng, găng tay và vũ khí,… Mỗi loại trang bị đều tăng khả năng của nhân vật khi sử dụng. Bạn cũng có thể kết hợp các vật phẩm kỹ năng để nâng cấp trang bị. Đặc biệt, người chơi có thể ghép Magnetic Manipulator vào các trang bị mà mình mong muốn. Với khả năng hấp thụ tất cả các phẩm trong một phạm vi nhất định. Mỗi loại đóng một vai trò riêng trong quá trình thoát hiểm.

Ví dụ như áo giáp bảo vệ nhân vật khi va chạm với tia laze. Giày cũng có khả năng tương tự, nhưng nó tăng được tốc độ di chuyển cho người dùng. Tuy nhiên, chúng chỉ có số lượng sử dụng hạn chế. Bạn phải cẩn thận để tránh mất mạng vô nghĩa. Tùy theo vị trí cơ thể tiếp xúc với chướng ngại vật. Mà trang bị sẽ giảm bớt số lần sử dụng.

Download Vector 2 Premium Mod

Không giống như các trò chơi vượt chướng ngại vật khác trên thị trường. Game Vector 2 Premium với thiết kế đồ họa 2D giản dị. Tạo điểm nhấn của cơ sở thử nghiệm trong phòng tối. Hình ảnh hiển thị độ sáng khá thực tế. Tạo ra một môi trường u tối. Cùng với đó, tạo hình nhân vật rất độc đáo và được thiết kế dưới dạng bóng đổ. Với những động tác chạy uyển chuyển, những pha nhảy kiểu parkour. Tạo trải nghiệm hoàn toàn mới cho tất cả người chơi.

Tính năng HOT trong Vector 2 Mod

  • Game có lối chơi hành động, chạy hấp dẫn nhất dành cho điện thoại.
  • Đồ họa, hiệu ứng đẹp mắt.
  • Hơn 30 thử thách tuyệt vời đang chờ bạn.
  • Di chuyển Parkour lấy cảm hứng từ Astoundingly sống động như thật có thể được thực hiện bởi các công cụ hoạt hình.
  • Nhanh để tìm hiểu, khó để làm chủ.
  • Có lối chơi mạnh mẽ với môi trường procedurally tạo ra hình ảnh động và sống động như thật trong một thế giới đen tối.

Trong phiên bản trả phí Vector 2 Premium sẽ có thêm: Không có quảng cáo, năng lượng không giới hạn và bộ dụng cụ nâng cấp miễn phí.

Download Vector 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2023

5/5 (3 votes)