Vikingard MOD 2.0.20.62709858 (Menu, Vô hạn tiền, Tốc độ chiến đấu)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 14/04/2024
Vikingard MOD {{version}} (Menu, Vô hạn tiền, Tốc độ chiến đấu)
Tên Vikingard
Phiên bản v2.0.20.62709858
Kích thước 715MB
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền, Tốc độ chiến đấu
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Netease Games Global

TẢI XUỐNG

Nếu bạn là một người ưa mạo hiểm. Thích phiêu lưu tới những vùng đất mới đem lại cảm giác thoải mái. Thì Vikingard là một sự lựa chọn không tồi. Mở ra một cuộc phiêu lưu mới cho người chơi. Tựa game xoay quanh các hoạt động của tộc người Viking. Tại đây người chơi không cần nhập vai và hoàn thành nhiệm vụ gì cả. Mà sẽ dẫn dắt những người dân đi tới vinh quang. Thông qua các hoạt động chiêu mộ để chiến đấu. Tranh dành tài nguyên với những tộc khác để tìm kiếm những chiến binh có năng lực. Tạo nên một đội quân mạnh mẽ có thể khám phá những vùng đất mới hơn. Dành thật nhiều chiến thắng để mở rộng lãnh thổ. Đặc biệt trò chơi được xây dựng lên theo cốt truyện hấp dẫn. Cùng với các tính năng ấn tượng được nhà phát hành cung cấp để người dùng trải nghiệm.

Tải Vikingard Mod – Dẫn Dắt Đội Quân Chiến Đấu Theo Phong Cách Tộc Người Viking

Trong Vikingard gồm có vô cùng nhiều chế độ cho người dùng trải nghiệm. Bao gồm chế độ theo cốt truyện, chế độ liên minh. Mỗi chế độ chơi được diễn ra vô cùng hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm thú vị. Với những quy tắc đưa ra cần đảm bảo thực hiện theo. Cùng với lối chơi mang phong cách riêng biệt với các tựa game hành động khác. Đem tới trải nghiệm vô cùng mới lạ. Đến với chế độ liên minh để cạnh tranh với các đội quân khác trên toàn thế giới.

Vikingard Mod

Game Vikingard nhân danh các vị thần để chiến đấu chống lại kẻ thù. Thông qua các cuộc đọ sức, một mất một còn để chứng minh địa vị trên những lâu đài của Odin thần thoại. Chế độ liên minh có sự tham gia của nhiều người chơi trên toàn thế giới. Thông qua cùng một hệ thống máy chủ mọi người có thể hội tụ tại một nơi. Từ đó dẫn dắt đội quân chiến đấu so tài. Đặc biệt có rất nhiều sự kiện cho người chơi tham gia mỗi mùa. Hãy dành chiến thắng để có cơ hội nhận các phần thưởng có giá trị.

Chế độ cốt truyện với từng cấp độ

Vikingard dựa trên cốt truyện của thần thoại Bắc Âu. Khi bắt đầu nhiệm vụ của bạn là mở rộng lãnh thổ. Thông qua trận chiến theo phong cách của tộc người Viking. Bằng việc chiêu mộ các chiến binh để tạo thành một đội quân hùng hậu. Sau đó sẽ dẫn dắt họ tham gia những cuộc chiến theo từng cấp độ. Mỗi cấp độ mở ra một thử thách xoay quanh hoạt động chiến đấu. Đánh bại đội quân kẻ thù trong cuộc chiến để dành chiến thắng. Hoàn thành nhiệm vụ trong một cấp độ sẽ nhận được tài nguyên như kinh nghiệm hoặc lương thực. Sau đó người chơi có thể tiếp tục bước sang cấp độ mới. Diễn ra trong một địa điểm khác. Với sức mạnh của kẻ thù vượt trội hơn. Khiến đội quân của bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình tấn công. Nhưng song song với đó, phần thưởng nhận được sau khi kết thúc cũng được tăng lên.

tai Vikingard Mod

Quá trình chiến đấu

Phiên bản hack Vikingard mang phong cách chiến đấu vô cùng độc đáo của tộc người Viking. Mỗi trận chiến sẽ được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Đội quân do bạn dẫn dắt sẽ tiến về phía trước để tấn công lực lượng phe địch. Đồng thời sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và lương thực sau mỗi lần vượt qua một giai đoạn. Lần lượt từng trận chiến như vậy cho tới khi vượt qua các giai đoạn để kết thúc trận chiến. Từ đó có thể hoàn thành nhiệm vụ mở rộng thêm nhiều lãnh thổ. Tuy nhiên, độ khó cũng tăng dần qua mỗi trận đấu. Sức mạnh kẻ thù bây giờ hông còn như trước được nữa. Để có thể chiến thắng tiếp sẽ cần đến chiến lược phù hợp. Kết hợp chiêu mộ thêm nhiều chiến binh mới vào đội hình. Sau đó sử dụng tài nguyên tích luỹ được để nâng cấp sức mạnh của họ.

download Vikingard Mod

Hàng trăm chiến binh

Game Vikingard cung cấp hệ thống nhân vật khác nhau cho bạn chọn lựa. Họ đều là những chiến binh có sức mạnh vượt trội. Mỗi nhân vật đều có phong cách tấn công riêng mình. Sự khác biệt của các chiến binh sẽ được thể hiện qua hình dáng bên ngoài. Tuy nhiên, khi người chơi chiêu mộ các chiến binh thì phải đánh đổi các tài nguyên thu thập được từ trận chiến. Sau đó dùng nó để giao dịch mở khoá các chiến binh bạn yêu thích. Lúc đó có thể nâng cấp sức mạnh cho những chiến binh. Bằng việc sử dụng các tài nguyên hiện có để tăng cấp độ, trang bị thêm vũ khí. Từ đó sẽ cải thiện khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn. Dễ dàng đánh bại kẻ thù để hoàn thành nhiệm vụ.

game Vikingard Mod

Vikingard là một tựa game mang phong cách chiến đấu độc đáo và mới lạ. Nên ngay từ khi ra mắt đã được số lượng lớn người dùng yêu thích và đón nhận. Với tính năng Mod Mở Khoá này sẽ giúp người chơi không còn đau đầu nữa. Vì giờ đây tất cả những chiến binh sẽ là của bạn. Hãy thêm chúng vào đội hình để nâng cấp sức mạnh, tốc độ, trang vũ khí và hơn thế nữa. Giúp bạn có một đội quân hùng hậu để mở rộng lãnh thổ. Còn chờ gì nữa mà không tham gia cùng chúng tôi nào.

TẢI XUỐNG
5/5 (4 votes)