Vương Quốc Kiến MOD APK 3.27.0 (Vô Hạn Tiền, Không QC)

Bởi QUYNH XG - Cập nhật mới 24/12/2023
Vương Quốc Kiến MOD APK 3.27.0 (Vô Hạn Tiền, Không QC)
Tên Vương Quốc Kiến
Phiên bản số v3.27.0
Dung lượng file 106MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Không QC
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Chiến Thuật
Giá bán Miễn phí tại GenZVNmod
Link cài đặt trên
Google Play
Nhà phát triển StarUnion

TẢI XUỐNG

Bạn đã từng nghĩ sẽ có 1 tựa game liên quan đến thế giới động vật? Kiến là một loài động vật đáng kinh ngạc, chúng có số lượng lớn nhất trên thế giới. Không giống như những trò chơi lấy cốt truyện quen thuộc. Vương Quốc Kiến MOD APK là một tựa game hoàn toàn mới lạ. Vào game, bạn sẽ là kiến chúa và dìu dắt đàn kiến tạo nên đế chế hùng cường. Để tồn tại và tiến triển, bạn vừa cần tạo nên kinh tế, vừa tranh cướp tài nguyên. Có 2 loài kiến nổi bật, đó là đấu tranh và gia tăng. Loài kiến đấu tranh thuộc bộ phận tấn công quân thù và phòng vệ tổ kiến. Còn loài kiến gia tăng đóng vai trò ghi nhận tài nguyên phía ngoài tổ kiến và phân phối lúc người dùng chỉ định chúng.

Tải Vương Quốc Kiến Mod – Xây dựng một vương quốc kiến hùng mạnh

Đến với Vương Quốc Kiến hack , bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới côn trùng đầy mới lạ. Bạn sẽ được hóa thân thành những chú kiến tí hon. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng tổ kiến, tìm kiếm thức ăn, huấn luyện kiến lính. Bảo vệ Kiến Chúa và phát triển vương quốc của chính mình. Bước vào trong game, người chơi sẽ được hướng dẫn từng bước để phát triển tổ. Cũng như được tặng miễn phí một vài quả trứng để ấp nở ra kiến lính. Điều này sẽ giúp cho người chơi mới dễ dàng tiếp cận tựa game này. Sau khi làm quen, chúng ta có thể tự do trải nghiệm các nhiệm vụ khác nhau. Và mở khóa rất nhiều cốt truyện và đa dạng tính năng mới.

Khi hòa mình vào thế giới tí hon của game Vương Quốc Kiến – Gamota. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi, thu thập thêm nhiều kiến thức thú vị về loài kiến. Từ tên gọi, tập tính sinh hoạt đến những kỹ năng, đặc điểm đặc biệt khác. Với chiến lược mô phỏng thú vị, bạn sẽ được thưởng thức ngay bây giờ. Bạn hãy tập trung vào việc làm điều gì đó độc đáo để tận hưởng trò chơi. Họ làm được rất nhiều điều và đang làm việc không ngừng nghỉ để chuẩn bị cho mọi tình huống.

Download The Ants Vương Quốc Kiến MOD

Tạo một đàn kiến của riêng bạn

Kiến là một loài động vật không còn xa lạ đối với con người. Ngay trong đời thực, chúng ta có thể thấy kiến ở bất cứ đâu trên thế giới. Ngày nay, chúng ở khắp mọi nơi như trong nhà, nơi làm việc và dưới lòng đất … Chúng gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự chăm chỉ và đoàn kết cũng phát triển nhanh chóng. Vương Quốc Kiến Mod là một trò chơi chiến lược, trong đó mục tiêu của bạn là giúp những con kiến xây dựng vương quốc của chúng và tồn tại.

Để kiến có thể sống sót, chúng cần một nơi trú ẩn an toàn dưới lòng đất. Trước tiên, bạn sẽ cần cung cấp căn cứ có thể chứa chúng và nữ hoàng một cách an toàn. Tại đây, hãy cung cấp nước và thịt cho lũ kiến. Bạn sẽ cần xây dựng các khu vực khác nhau. Và thậm chí cả lò xo khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể cải thiện cấp độ của nữ hoàng để cô ấy có thể đẻ nhiều trứng hơn.

Sau đó, bạn sẽ từ từ mở rộng quy mô ổ kiến của mình. Thậm chí thêm một số Leafcutter và các vật liệu khác để ấp một số kiến. Có rất nhiều điều cần xem xét trước khi cho kiến nở, vì vậy bạn cần lưu ý những điều này. Sau đó, bạn có thể ấp nhiều loại kiến khác nhau, từ kiến thợ đến kiến lính. Và xây dựng cho mình một Thế Giới Kiến của riêng bạn.

Tải The Ants Vương Quốc Kiến MOD

Đề cao tính cộng đồng

Sẽ có rất nhiều nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành trong hack Vương Quốc Kiến. Thực hiện chúng, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Ấp nhiều kiến – Trò chơi cho phép bạn cải thiện dần số lượng của mình. Bạn có thể ấp các loại kiến khác nhau để làm những công việc khác nhau. Kiến đột biến – Cùng tận hưởng niềm vui khi đột biến kiến của bạn. Để đàn kiến của bạn có thể chiến đấu với nhiều kẻ thù và nhận lại nhiều chiến lợi phẩm. Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng đội quân kiến, và tận hưởng trò chơi một cách thú vị nhất.

Bạn cũng có thể chiến đấu với các đàn kiến khác để lấy tài nguyên. Bạn sẽ cần phải cướp bóc tài nguyên nếu muốn tồn tại và phát triển. Để làm điều này, bạn sẽ cần tham gia một liên minh và tập hợp các đồng minh của mình để chiến đấu chống lại kẻ thù. Tận hưởng nhiều lợi ích bằng cách tạo liên minh với những người khác ngay hôm nay để bạn có thể mở rộng ant-hill của mình ! Game Vương Quốc Kiến đề cao tính cộng đồng trong trò chơi. Ngay bây giờ, hãy liên kết với những người khác để tạo ra một liên minh. Gồm nhiều vương quốc kiến khác, cùng bảo vệ và phát triển lãnh địa lẫn nhau.

Game The Ants Vương Quốc Kiến MOD

Đồ họa xuất sắc

Để cạnh tranh được tài nguyên và bành trướng thế lực, bạn cần hình thành một đội kiến mạnh. Đây là nơi bạn thể hiện kỹ năng của bản thân. Chứng tỏ tài năng xây dựng và lãnh đạo của mình. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rằng, rất hiếm có một tựa game mobile nào về chủ đề côn trùng. Lại có đồ họa đẹp và xuất sắc như Vương Quốc Kiến Mod. Với đồ họa đẹp mắt đem đến trải nghiệm chân thực nhất đến với người chơi. Hình ảnh đặc trưng của từng loài kiến sống động và chân thực đến khó tin. Tất cả những tập tính, hoạt động của loài kiến đều được thể hiện rõ nét. Qua những hình ảnh tươi sáng, sắc nét, độ chi tiết cao.

Hack The Ants Vương Quốc Kiến MOD

Vương Quốc Kiến Mod là một tựa game mobile chiến thuật vô cùng hấp dẫn và rất đáng chơi. Mình chắc chắn rằng, tại đây bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm thế giới vô cùng sinh động của loài kiến.  Nghe có vẻ giản dị, tuy nhiên bạn cần biết quản trị tài nguyên, phát triển vương quốc, kháng cự lại các đàn kiến quân thù. Có bao giờ bạn tự hỏi mình rằng: “Nếu một ngày bị biến thành kiến và sống trong một vương quốc của loài kiến, thì bạn sẽ phải làm như thế nào?”. Muốn trả lời được cho câu hỏi đầy thú vị này. Hãy thử một lần trải nghiệm vào thế giới của những sinh vật bé nhỏ này nhé.

TẢI XUỐNG
4.9/5 (8 votes)