Tải Hack Warpath MOD APK 9.00.39 (Mở Khóa) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 26/12/2023
Hack Warpath MOD APK 9.00.39 (Mở Khóa)
Tên Warpath
Phiên bản v9.00.39
Kích thước 74MB
Tính năng MOD Mở Khóa
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển LilithGames

TẢI XUỐNG

Warpath là tựa game hành động bắn súng kết hợp chiến lược. Nó mở ra các cuộc chiến dựa trên câu chuyện. Xoay quanh một cuộc tấn công vào chính phủ bởi lực lượng có tên Quạ Đen. Bạn sẽ vào vai một đặc vụ để tấn công tuyến phòng thủ của kẻ thù. Nhiệm vụ ám sát ở các địa điểm khác nhau. Tiêu diệt kẻ thù để thoát khỏi sự cai trị tàn ác.

Không dừng lại ở đó, hãy tham gia vào các trận chiến theo thời gian thực trên bản đồ thu nhỏ. Xây dựng quân đội và tuyển dụng các vị trí quan trọng. Bắt đầu một cuộc tấn công chiến thuật có tổ chức chống lại kẻ thù. Theo đó, qua từng vòng đấu sẽ có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau được mở ra. Nhưng đồng thời cũng có cơ hội mở khóa nhiều trang bị giá trị, tạo nên một đội hình mạnh mẽ.

Tải Warpath Mod – Trở Thành Đặc Vụ Để Thực Hiện Các Nhiệm Vụ Khác Nhau

Bạn đã sẵn sàng cho các cuộc tấn công với tư cách là một đặc vụ? Chuẩn bị cho những thách thức phía trước. Với hàng trăm nhiệm vụ khác nhau được mở ra trong Warpath hack. Với lối chơi chơi chiến lược mới lạ. Hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Tại đây, việc tiêu diệt kẻ địch được thực hiện trên mặt đất và trên không. Sử dụng súng trường bắn tỉa được trang bị. Ẩn nấp an toàn sau những vật cản thích hợp. Thông qua kính ngắm để xác định chính xác vị trí của mục tiêu. Nó có thể được kết hợp với chức năng thu phóng để quan sát chi tiết hơn. Đồng thời căn giữa vũ khí và nhanh chóng bóp cò. Từ đó kết liễu kẻ địch chỉ bằng một viên đạn.

Warpath Mod

Điều kiện cụ thể

Trong mỗi nhiệm vụ khốc liệt của game Warpath. Người chơi phải tấn công kẻ thù với số lượng nhất định, diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể ở một vị trí hoặc di chuyển. Kẻ địch thậm chí sẽ chạy với tốc độ cao, khiến bạn khó tiêu diệt chúng hơn. Bởi không có thời gian để nhắm chính xác đến từng chi tiết. Nên đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và trao dồi kinh nghiệm qua các trận đấu.

Đặc biệt, nhiệm vụ của bạn không chỉ nhắm vào tội phạm thông thường mà còn nhắm vào các lực lượng khủng bố có vũ trang. Do đó, phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau một cách an toàn. Cứu giúp những người dân vô tội đang bị địch truy đuổi, bắt giữ. Ám sát một thủ lĩnh băng đảng trong thị trấn. Hoặc tiêu diệt các vệ sĩ bảo vệ cổng. Nhiều thử thách khó khăn hơn đang chờ phía trước.

tai Warpath Mod

Các nhiệm vụ khó khăn

Mỗi khi bạn bắt đầu một nhiệm vụ tiếp theo trong Warpath Mod địa điểm sẽ được thay đổi. Ngoài khung cảnh thì độ khó cũng sẽ thay đổi theo. Số mục tiêu cần tiêu diệt sẽ tăng lên. Kẻ thù cũng khó bị bắn trúng vì chúng đang di chuyển hoặc ẩn nấp. Điều này làm tăng độ khó và tạo ra một thử thách thú vị trong mỗi vòng đấu. Tại đây, mở ra những tình huống mà bạn cần tự mình xác định kẻ thù. Ví dụ trong một thành phố có nhiều người. Phải tìm kiếm theo tên tội phạm được trang bị súng.  Hãy nhanh tay bắn và tiêu diệt chúng trước khi kẻ địch nổ súng sát hại người dân vô tội.

game Warpath Mod

Mỗi nhiệm vụ hoàn thành trong phiên bản hack Warpath đều sẽ được khen thưởng. Tùy thuộc vào thành tích đạt được và độ khó của nhiệm vụ, sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng. Thử thách khó khăn và hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Từ đó sẽ có cơ hội nhận được số tiền lớn hơn để tích lũy. Nó có thể được dùng để mua nhân vật, mở khóa và nâng cấp thiết bị.

Chuẩn bị cho các trận chiến khốc liệt

Ngoài nhiệm vụ ám sát, game Warpath còn mang đến những cuộc chiến theo thời gian thực. Cho phép mô phỏng các cuộc tấn công trên bản đồ. Nhiệm vụ của bạn là tổ chức chiến đấu và chiêu mộ các anh hùng. Để chuẩn bị cho những trận chiến khốc liệt, chống lại sự phòng ngự của quân địch. Chinh phục căn cứ và mở rộng lãnh thổ. Đồng thời xây dựng cơ sở để tăng cường hơn nữa lực lượng. Sử dụng nhiều cuộc tấn công chống lại nhiều quân địch để thống trị lãnh thổ.

Có rất nhiều đơn vị quân đội có thể chiêu mộ. Mỗi đơn vị có khả năng chiến đấu đặc biệt của riêng mình. Các sĩ quan được trang bị nhiều loại vũ khí tấn công. Từ đó, xây dựng lên một đội quân lớn mạnh, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Nhận về nhiều phần thưởng để mở khóa thêm nhiều vũ khí và tranh thiết bị.

download Warpath Mod

Có nhiều loại súng bắn tỉa trong Warpath Mod. Mỗi loại có một phong cách độc đáo riêng. Có những loại cũng có khả năng tấn công theo diện rộng. Sự khác biệt giữa mỗi loại vũ khí được thể hiện trong số liệu thống kê. Bao gồm cả sát thương gây ra khi tiêu diệt kẻ thù.  Tầm bắn, độ ổn định của mục tiêu, độ phóng đại, dung lượng đạn và thời gian nạp đạn sau mỗi lần bắn là những chỉ số quan trọng. Để tăng hiệu quả của vũ khí trong các trận chiến tiếp theo có thể sử dụng tiền để nâng cấp. Sở hữu cho mình một vũ khí tấn cộng mạnh là điều mà ai cũng mong muốn.


TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)