Western Sniper Mod 3.0.1 (Tiền Không Giới Hạn)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 15/02/2024
Western Sniper Mod 3.0.1 (Tiền Không Giới Hạn)
Tên Western Sniper: Wild West FPS
Phiên bản v3.0.1
Kích thước 85MB
Tính năng MOD Tiền Không Giới Hạn
Hỗ trợ Android 5.1
Thể loại Casual
Giá Miễn phí
Nhà phát triển CASUAL AZUR GAMES

TẢI XUỐNG

Western Sniper Mod là một tựa game bắn súng giải trí với tình tiết rất gay cấn dành cho bạn trải nghiệm. Bạn sẽ nhập vai vào một sát thủ bắn tỉa đang ẩn nấp ở nơi có nhiều tên tội phạm nhất. Tiêu diệt tất cả chúng ở khoảng cách từ xa với khẩu súng trong tay của mình. Sẽ là một thử thách đòi hỏi bạn cần một khả năng xử lý tốc độ và chuẩn xác. Để nhưng viên đạn bay đúng chỗ và không bị kẻ địch bắn đáp trả lại. Bạn sẽ không muốn tất cả các kẻ địch đều nhắm súng và bắn liên tục vào nhân vật mà bạn đang điều khiển. Trò chơi sẽ là một công cụ giải trí đắc lực mỗi ngày mỗi khi bạn gặp căng thẳng hay mệt mỏi.

Tải Western Sniper Mod – Sát Thủ Bắn Tỉa Ẩn Nấp Ở Mọi Nơi

Western Sniper Mod là một tựa game mà bạn có thể tham gia một cách hoàn toàn miễn phí. Trò chơi với lối chơi dễ dàng để bạn có thể hiểu và bắt đầu, nhưng sẽ không có nghĩa là những thử thách cũng dễ. Bạn sẽ điều khiển một sát thủ với khẩu súng trên tay, tiêu diệt mọi kẻ địch xuất hiền trong cửa ải. Ẩn náu ở những vị trí đằng xa và kẻ địch không thể biết bạn được. Chúng sẽ biết đến sự hiện diện của bạn khi bạn nổ viên đạn đầu tiên. Trong lúc đó bạn sẽ cần phải liên tục bắn những viên đạn vào tất cả các kẻ địch để tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng. Trước khi chúng kịp thời phản bác lại bằng tốc độ không hề kém cạnh.

Download Western Sniper Mod

Trở Thành Sát Thủ

Western Sniper Mod đã được phát hành trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Bạn sẽ tham gia trò chơi với lối chơi thú vị và những trải nghiệm 3D diễn ra mượt mà. Trở thành sát thủ trong trò chơi, cùng với nhiệm vụ tiêu diệt kẻ địch được giao. Trò chơi này sẽ khá dễ dàng để bạn có thể làm quen được, còn kỹ năng và tốc độ xử lý sẽ là thứ bạn tích lũy được trong khoảng thời gian chơi. Bạn cũng sẽ nhận được những sự hướng dẫn của tất cả các phím chức năng trong trò chơi để dễ dàng thích nghi. Sẽ có rất nhiều các thử thách trước mắt để bạn có thể thỏa sức chinh phục tất cả. Độ khó sẽ tăng dần về sau, vậy nên bạn cần luyện tập kỹ năng bắn của mình nhiều hơn mỗi ngày để trở thành một sát thủ bách phát bách trúng.

Game Western Sniper Mod

Những Tính Năng Thú Vị

Western Sniper Mod là một tựa game với số lượng màn chơi vô cùng đa dạng. Ở mỗi cửa ải, bạn sẽ đứng ở một vị trí khác nhau trong bản đồ. Số lượng đối thủ cũng như vũ khí trên tay của chúng cũng được thay đổi ở mỗi màn chơi. Tất cả các màn chơi đều không bị lặp lại, luôn đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Cửa hàng trong game cũng rất đa dạng, tại đây sẽ bán rất nhiều thứ mà bạn thích thú. Bạn có thể thay đổi ngoại hình, trang phục nhân vật sát thủ của mình bằng cách ghé thăm cửa hàng. Cùng với đó sẽ là cần một khoản chi phí tương đương với độ lấp lánh của trang phục. Kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ được giao và vượt qua các cửa ải trong trò chơi.

Tai Western Sniper Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Western Sniper Mod sở hữu bộ đồ họa 3D cực kì mượt mà dành cho bạn trải nghiệm. Dung lượng trò chơi không quá cao nên sẽ phù hợp với hầu hết các thiết bị điện thoại di động hiện tại. Đồ họa 3D với những hoạt ảnh cực kì mượt mà và rất ít độ trễ. Trò chơi được làm theo thiên hướng của những bộ phim hoạt hình nên nhân vật được làm dưới dạng mô phỏng không chân thực giống ngoài đời. Mọi thứ trong trò chơi cũng được làm theo phong cách khá tối giản. Từ nhân vật cho đến những chi tiết xung quanh được làm với rất ít các chi tiết. Màu sắc trong trò chơi được thay đổi liên tục theo khung cảnh của mỗi cửa ải. Có lúc bạn sẽ đối đầu kẻ địch trên hoang mạc, cũng có lúc là ở trên thuyền đang trôi trên một dòng sông.

Western Sniper Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng thú vị khi tham gia phiên bản trò chơi Western Sniper Mod. Với tính năng tiền không giới hạn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích khi chơi. Bạn sẽ không cần cố gắng kiếm được những đồng tiền và tích góp chúng. Để có thể mua được thứ gì đắt đỏ trong cửa hàng mà bạn yêu thích. Tất cả mọi thứ giờ đây đã đều thuộc về bạn, chỉ đợi bạn đến và bấm mua chúng. Bởi số tiền bạn đang có giờ đây đang là không giới hạn. Bạn sẽ chơi game theo một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Tính năng này sẽ chỉ có bạn sở hữu, những người chơi phiên bản thông thường sẽ không bao giờ có được.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)