Wild Hunter 3D Mod APK 1.0.14 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 13/11/2023
Wild Hunter 3D Mod APK 1.0.14 (Vô Hạn Tiền)
Tên Wild Hunter 3D
Phiên bản v1.0.14
Kích thước 36MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Italic Games

TẢI XUỐNG

Wild Hunter 3D Mod là game bắn súng lấy ý tưởng từ những bộ phim săn bắt động vật. Trò chơi có hệ thống nhiệm vụ và hệ thống động vật vô cùng đa dạng. Bạn không chỉ đi săn những động vật phổ biến nhất như hươu, nai và ngựa vằn. Mà bạn còn có thể săn bắt những động vật thời tiền sử hay động vật trốn thoát từ những phòng thí nghiệm. Nhiệm vụ của bạn là nhắm và bắn, nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy. Bạn phải nhắm chính xác vào các mục tiêu di chuyển liên tục. Ngoài ra, bạn còn phải chịu độ giật của những khẩu súng săn có sức công phá lớn. Rèn luyện kỹ năng của bạn để tìm kiếm chiến lợi phẩm có giá trị. Hệ thống động vật lẫn cảnh quan trong game chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Tải ngay gameplay này trên CH Play hoặc App Store. Hay bạn có thể tải thêm phiên bản mod với tính năng vô hạn tiền trên trang web cormod.com

Tải Wild Hunter 3D Mod – Trở thành một tay thợ săn chuyên nghiệp

Bạn có ước mơ trở thành một tay thợ săn chuyên nghiệp? Wild Hunter 3D Mod sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó chỉ ngay trên một chiếc điện thoại. Trò chơi cung cấp cho bạn hơn 200 thử thách săn bắt trải rộng trên các chế độ. Bao gồm: Thợ săn thử nghiệm, Săn tiền thưởng, Săn nguy hiểm và hơn thế nữa. Mỗi một thử thách trò chơi sẽ đưa bạn vào thế giới thiên nhiên đầy màu sắc. Nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng bắn súng của mình bằng cách tiêu diệt động vật. Điểm hấp dẫn của trò chơi này nằm ở hệ thống nhiệm vụ và đồ họa. Hệ thống nhiệm vụ dày đặc với phần thưởng hấp dẫn. Cùng nền tảng đồ họa 3D chân thực và chất lượng cao khiến trải nghiệm của bạn trở nên thú vị.

Wild Hunter 3D Mod

Nhiệm vụ của một thợ săn

Mỗi nhiệm vụ trong Wild Hunter 3D Mod đều có những điều kiện nhất định để hoàn thành. Đó là bạn phải săn bắt ngựa vằn, hươu vàng, dê núi,…. Hoặc có thể là cả khủng long, pterosaurs, sư tử biển, gấu Bắc Cực,…. Hoàn thành lần lượt các nhiệm vụ, bạn có thể tăng cấp từ thợ săn tập sự đến thợ săn huyền thoại. Bạn có thể tiêu diệt và sưu tầm động vật để mở khóa thành tựu. Từ đó, bạn có thể mở ra nhiều bản đồ đi săn mới mà chưa từng có ai đặt chân tới. Khi đi săn, bạn phải kết hợp nhiều thao tác với nhau để có thể dễ dàng hạ gục chúng một cách nhanh gọn. Do đó, bạn phải bấm vào biểu tượng trên màn hình để ngắm và bắn. Bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ như bom khói hoặc kim tiêm trong trường hợp khẩn cấp. Bởi rất có thể bạn sẽ gặp phải những sinh vật còn đáng sợ hơn cả khủng long bạo chúa.

game Wild Hunter 3D Mod

Hệ thống vũ khí

Wild Hunter 3D Mod có hệ thống vũ khí vô cùng phong phú. Với nhiều loại vũ khí như súng ngắm, lựu đạn, dao,… Mỗi loại vũ khí có các chỉ số riêng về sát thương, độ giật, độ chính xác, tốc độ thay đạn và lực công phá. Những ảnh hướng rất nhiều đến kết quả đi săn. Do đó, cần nâng cấp và cải tiến chúng thường xuyên để phù hợp với môi trường và loài vật mà bạn muốn săn. Nâng cấp không khó, nhưng bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền. Việc kiếm tiền rất khó vì đi săn không phải là điều đơn giản.

tai Wild Hunter 3D Mod

Để tăng chỉ số của vũ khí trong Wild Hunter 3D Mod bạn cần nâng cấp phụ tùng của vũ khí. Ví dụ như súng ngắm bạn có thể nâng cấp ống ngắm để tăng độ chính xác. Thay băng đạn cao cấp hơn để tăng lượng đạn trong băng hoặc tăng tốc độ thay đạn. Tốc độ thay đạn rất quan trọng trong những tình huống nhiều động vật hoang dã tấn công ngược lại bạn. Hay nâng cấp nòng súng để tăng tính ổn định của súng,… Hãy nâng cấp những bộ phận cần thiết để tăng sức mạnh cho vũ khí. Cải tiến chúng trở thành những vũ khí mạnh nhất để săn được nhiều những động vật hay sinh vật mạnh mẽ nhất. Chúng được xem như là những trùm cuối của game.

Hệ thống đồ họa 3D bắt mắt

Wild Hunter 3D Mod chắc chắn sẽ làm bạn phải bất ngờ. Với đồ họa 3D chân thực, giúp người chơi có thể trải nghiệm một cách chân thực nhất về những chuyến đi săn. Bước vào game bạn sẽ thấy những loài động vật hoang dã giống ngoài đời thật đến mức nào. Hay những cảnh quan, khu vực đi săn cũng được thiết kế rất tỉ mỉ. Với những hiệu ứng phun trào của núi lửa, băng tan ở bắc cực hay bão cát ở xa mạc. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời này qua góc nhìn thứ nhất của nhân vật.

download Wild Hunter 3D Mod

Trong Wild Hunter 3D Mod thì không gian và thời gian đều ở cùng một điểm. Bởi vì bạn có thể gặp những con quái vật từ thời tiền sử đến những sinh vật bí ẩn từ những phòng thí nghiệm. Hay thậm chí là những động vật hoang dã ở trong thời đại chúng ta đang sống. Tất cả những loài sinh vật này đều xuất hiện ở cùng một thời điểm. Và tất cả chúng đều có mặt trong tựa game hành động này. Còn đợi gì nữa mà không tải ngay gameplay này về máy của bạn. Để có những chuyến đi săn đầy thú vị sau những giờ học căng thẳng.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)