Wordington Mod 2.1.3 (Vô Hạn Tiền/Gợi Ý)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 27/03/2024
Wordington Mod {{version}} (Vô Hạn Tiền/Gợi Ý)
Tên Wordington
Phiên bản v2.1.3
Kích thước 99MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Gợi Ý
Hỗ trợ Android 5.0+
Thể loại Giải Đố
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Qiiwi Games AB

TẢI XUỐNG

Wordington Mod là tựa game giải ô chữ và thiết kế nội thất. Nó sẽ giúp bạn thư giãn và giải trí sau cả ngày làm việc căng thẳng. Nhiệm vụ của bạn là đồng hành cùng Emma trên hành trình trở về nhà. Bạn phải giúp cô ấy khôi phục lại ngôi biệt thự cũ với vẻ đẹp ban đầu ở vùng nông thôn yên tĩnh. Hãy bắt đầu dọn dẹp và loại bỏ các đồ vật cũ. Sau đó, giải câu đố để kiếm sao và mở khóa đồ nội thất mới. Bạn cần hàng trăm món đồ để cải tạo phòng ngủ, nhà bếp và nhiều khu vực khác. Ngoài ra, bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với những nhân vật thú vị trong câu chuyện của Emma.

Tải Wordington Mod – Giải ô chữ và trang trí nội thất

Wordington Mod là sự kết hợp hoàn hảo giữa xếp hình và trang trí. Yếu tố giải đố được thể hiện qua các ô chữ mà bạn chỉ cần vuốt màn hình để chơi. Ở những màn chơi này, bạn sẽ tìm thấy phần thưởng để mở khóa vật phẩm. Để thỏa mãn niềm đam mê trang trí nội thất của mình. Hai yếu tố này đan xen vào nhau trong một câu chuyện hoạt hình thú vị. Trong câu chuyện này bạn sẽ được hòa mình vào làng quê bình yên. Ở đó bạn sẽ gặp Emma, ​​một cô gái vừa trải qua một lần thất tình nên quyết định trở về cánh đồng của ông bà mình. Cô ấy bước vào ngôi nhà mà cô ấy đã sống khi còn nhỏ, nhưng nó không còn như trước nữa. Bây giờ nó hư hỏng nặng và cũ kỹ đến mức đáng sợ. Bạn sẽ giúp cô ấy khôi phục nó chứ?

Wordington Mod

Sửa chữa lại căn biệt thự

Trong Wordington Mod bạn sẽ đồng hành cùng Emma khi cô ấy sửa chữa lại biệt thự cũ của ông bà mình. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần phải giải hàng trăm câu đố ô chữ khác nhau. Cách chơi xếp hình rất đơn giản, nhiệm vụ của bạn là lướt ngón tay trên màn hình để tìm các ký tự và ghép thành từ có nghĩa. Mỗi câu đố có hàng chục câu trả lời gồm nhiều ký tự. Những câu đố này sẽ giúp bạn xả stress và kích thích óc sáng tạo. Ngoài ra, khi bạn giành chiến thắng trong các cấp độ. Bạn sẽ nhận được những ngôi sao vàng có giá trị để mở khóa các vật phẩm miễn phí. Như đồ nội thất, vật phẩm trang trí là tất cả những gì bạn sẽ được mở khóa. Khi bạn đã có trong tay các vật phẩm, bạn có thể tự do tạo lại biệt thự.

tai Wordington Mod

Sửa chữa bắt đầu từ trong phòng ngủ và tiếp tục trong phòng khách, nhà bếp, khu vườn, lối vào,… Trước tiên, mỗi khu vực nên được dọn dẹp sạch sẽ vì trông có vẻ bừa bộn sau khi bị bỏ quên trong một thời gian dài. Sau đó, nó phải được lấp đầy bằng đồ nội thất mới. Bạn có thể trang trí phòng bằng ghế sofa, thảm, gạch mới, bàn đọc sách, tủ quần áo, giá sách, giường, tranh tường,… Kết hợp chúng với và đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn.

Bắt đầu câu chuyện thú vị

Wordington Mod là một cuộc phiêu lưu đầy thú vị với nhiều nhân vật hoạt hình. Bạn có thể mở khóa các chương khi bắt đầu cuộc hành trình đầy thú vị. Mở đầu câu chuyện là hình ảnh về những bức tranh cũ. Đó là những gợi ý mà trò chơi muốn cho bạn biết. Ngoài ra, thông qua lời kể của các nhân vật khác. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt để hiểu thêm cốt truyện. Tìm hiểu các liên kết các manh mối để làm sáng tỏ những bí mật ẩn chứa trong trò chơi. Thông qua các lời kể, bạn có cơ hội tìm hiểu thêm về gia đình của Emma.

game Wordington Mod

Đặc biệt khi bạn mở khóa các chương mới, bạn sẽ gặp nhiều nhân vật mới. Đó có thể là Pizza David, Handyman Bob và chú chó siêu đáng yêu Max. Những nhân vật này có mối quan hệ đặc biệt với Emma. Ngay cả David cũng phải lòng cô ấy. Bạn có thể tìm hiểu về mối quan hệ của họ thông qua cuộc đối thoại trong trò chơi. Tham gia cùng chú chó Max trong cuộc phiêu lưu vùng quê yên bình. Nhiều sự kiện thú vị sẽ xảy ra trong trò chơi này. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hình ảnh vui nhộn đã mắt

Giống như nhiều trò chơi mô phỏng khác, Wordington Mod có phong cách thiết kế hoạt hình thân thiện, vui nhộn. Nó thể hiện mọi thứ một cách sống động từ nhân vật, nhà cửa đến nội thất,… Do đó bạn có thể trải nghiệm chất lượng hình ảnh của tựa game một cách tốt nhất. Các thông tin, lời thoại, ô chữ,… chúng cũng được hiển thị trực quan trên màn hình điện thoại. Nhạc nền lôi cuốn cũng làm tăng thêm phần hấp dẫn cho trò chơi. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy tải ngay Wordington Mod về điện thoại của bạn. Trò chơi này sẽ giúp bạn thư giãn với những câu đố ô chữ vui nhộn. Chỉ bằng vài bước đơn giản là bạn có thể trả lời được hết câu đố. Từ đó giúp Emma sửa sang lại căn biệt thự.

download Wordington Mod

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)