World War 2: Strategy Games MOD 897 (Vô hạn tiền, huy chương)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 18/05/2024
World War 2: Strategy Games MOD {{version}} (Vô hạn tiền, huy chương)
Tên World War 2
Phiên bản v897
Kích thước 185MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Huy Chương
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Joynow Studio

TẢI XUỐNG

World War 2: Strategy Games là tựa game chiến thuật đặc sắc. Được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ Joynow Studio. Lấy cảm hứng từ thế chiến thứ hai đã từng thật sự xảy ra ở trong lịch sử. Cho đến nay vẫn còn nhiều hậu quả và tư liệu để lại. Kể về sự tàn khốc của chiến tranh ảnh hưởng đến cuộc sống của con người ở trên toàn thế giới. Tham gia game để có được những cảm nhận chân thực hơn. Về sự khốc liệt mà chiến tranh thế giới thứ hai đem lại cho toàn bộ nhân loại.

Khi người chơi có cơ hội để trở thành một người chỉ huy. Có toàn quyền điều khiển quân đội theo ý mình. Mang nhiệm vụ xây dựng quân đội vững mạnh thiện chiến. Nghĩ cách, đưa ra những chiến thuật cụ thể sẵn sàng đương đầu với mọi quân địch. Giúp cho quân đồng minh có thể chiến thắng, viết nên một trang lịch sử mới.

Tải World War 2: Strategy Games Mod – Trở Thành Chỉ Huy Để Thấy Được Mức Độ Tàn Khốc Của Thế Chiến 2

Tham gia World War 2, người chơi sẽ ngay lập tức được đưa vào trong chiến trường. Nơi có vô vàn các cuộc giao tranh được diễn ra. Và người chơi sẽ trở thành chỉ huy được quyền điều khiển quân đội. Có thể dẫn đi tham gia vào chiến đấu hoặc xây dựng, củng cố thêm binh lực. Mọi quyết định đều cần có sự tính toán và phân tích nếu muốn giành được chiến thắng. Người chơi sẽ cần phải có những đánh giá cụ thể trước khi xuất binh. Xem tỷ lệ chiến thắng sẽ được bao nhiêu, cũng như lên đánh vào những điểm nào sẽ đem lại hiệu quả.

Đối với game chiến thuật, không có chuyện làm việc tùy hứng. Nhất là đối với trò chơi chiến tranh, thế chiến thứ hai thì càng phải cẩn trọng. Một quyết định có thể làm thay đổi cả cục diện, không chỉ gây tổn thất cho quân mình. Thậm chí còn liên quan đến cả kết quả cho toàn thế giới. Hãy là người chỉ huy sáng suốt và khôn ngoan, chiến thắng đang đợi ở phía trước.

World War 2 Mod

Nhiều Nhiệm Vụ và Chiến Dịch

Game World War 2: Strategy Mod ngoài mục đích xây dựng lên trò chơi để giải trí. Game còn muốn cho người chơi có được cái nhìn chân thực nhất về sự tàn khốc của chiến tranh thế giới thứ 2. Chính vì vậy nhà phát triển cố gắng để mô phỏng được những trận chiến thực sự tồn tại ở trong lịch sử. Lên tới hơn 78 chiến dịch khác nhau chia ra làm ba cấp độ chơi. Nhiệm vụ thì vô vàn, tiêu biểu và khó làm nhất thì lên tới 270. Tha hồ cho người chơi thử sức, chứng tỏ khả năng điều quân của bản thân.

Khi chỉ có một mục đích duy nhất là giành được chiến thắng trong mọi cuộc chiến. So sánh lực lượng để đưa ra được những chiến thuật. Di chuyển xe tăng, máy bay, vũ khí hạng nặng đến được những địa điểm thích hợp. Một khi ra lệnh tấn công thì có thể gây ra được hiệu quả bất ngờ. Tiêu diệt quân địch được nhanh mà tổn thất giảm được xuống mức thấp nhất.

Download World War 2 Mod

Vũ Khí Mang Tính Hủy Diệt

Chiến đấu ở trong chiến tranh không chỉ đơn giản là những khẩu súng được trang bị cho binh lính. Có thể gây ra sát thương tấn công lên quân đội địch. World War 2 có nhiều loại vũ khí khác nữa. Uy lực thì cực kì kinh người. Tất cả đều đã từng được sử dụng và đem lại hiệu quả rất cao trong thế chiến thứ hai. Có thể gọi nó là nhưng món vũ khí hạng nặng.

Đầu tiên phải kể đến đó là xe tăng, súng đạn thông thường tấn công gần như không gây tổn hại. Mà sát thương gây ra trên mặt đất phải nói là bậc nhất. Thứ hai chắc chắn là máy bay, được trang bị rất nhiều bom. Từ trên trời thả xuống thì gần như quân trong bán kính nhất định đều phải chịu ảnh hưởng. Còn có tàu, thuyền và nhiều loại khác nữa.

Tai World War 2 Mod

Chiến Trường Thực Tế

Bản World War 2: Strategy Games Mod mô phỏng lại gần như mọi thứ ở trong chiến tranh thế giới thứ 2. Từ vũ khí, trang bị, khí tài đến những chiến trường khốc liệt. Thật sự nhà sản xuất không biết phải tốn bao nhiêu công sức để xây dựng. Trông mọi thứ quá mức chân thực, địa hình toàn là đồi núi, có cây và cỏ. Những chiếc dào chắn hay công trình, boongke cũng được dựng lại vô game. Điểm nổi bật nhất chính là chiến tranh thì luôn có sự tàn phá do bom đạn gây nên. Game cũng đã tạo dựng lên được điều đó. Với những hình ảnh cụ thể mang màu sắc u tối, khói lửa ở trên chiến trường.

Game World War 2 Mod

World War 2: Strategy Games được xây dựng với hai giá trị cần thiết. Thứ nhất phải kể đến đó là tiền, thứ hai là huy chương. Có thể thu nhập được bằng cách thực hiện nhiệm vụ hoặc tham gia vào các chiến dịch. Khi hoàn thành sẽ nhân được những phần thưởng nhất định. Có thể dùng để mua đồ hoặc mở khóa. Đối với game chính là vũ khí, phương tiện chiến đấu hay quân đội. Nhưng tiêu tốn rất nhiều, chuyện thiếu hụt là điều bình thường. Nhưng nó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Vậy nên, tại đây chia sẻ cho bạn phiên bản hack để giải quyết vấn đề đó. Tải game theo link bên dưới để có được tính năng mod vô hạn tiền và huy chương.

TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)