XCOM: Enemy Within MOD APK 1.7.0 (Mega Menu, Bất tử, Onehit)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 24/12/2023
XCOM: Enemy Within MOD APK 1.7.0 (Mega Menu, Bất tử, Onehit)
Tên XCOM: Enemy Within
Phiên bản v1.7.0
Kích thước 1.6GB
Tính năng MOD Mega Menu, Bất tử, Onehit
Hỗ trợ Android 4.0
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển 2K, Inc.

TẢI XUỐNG

Thể hiện chiến lược của mình trong các việc bảo vệ thế giới khỏi những kẻ thù ngoài hành tinh trong XCOM®: Enemy Within. Do đó, bạn phải chiến đấu chống lại nhiều mối nguy hiểm khác nhau. Ngăn chặn không chỉ kẻ thù ngoài hành tinh mà cả những con quái vật trên trái đất. Trò chơi này là một tựa game khoa học viễn tưởng vô cùng lôi cuốn. Mở ra bối cảnh tàn khốc theo sau câu chuyện về một thiên thạch bí ẩn rơi xuống trái đất.

Theo đó, bạn sẽ trở thành chỉ huy của một đơn vị đặc biệt. Huy động các anh hùng tấn công và tiêu diệt kẻ thù. Tựa game được xây dựng theo phong cách chiến thuật. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp vị trí của các anh hùng để họ có thể hành động và tấn công kẻ thù một cách hiệu quả nhất. Tại đây, người chơi còn được thưởng thức đồ họa 3D xuyên suốt quá trình chơi. Tái tạo phong cảnh và môi trường xung quanh ở dạng hư cấu.

Tải XCOM: Enemy Within Mod – Chiến Đấu Với Những Kẻ Thù Để Bảo Vệ Thế Giới

Trước khi bước vào cuộc chiến trong XCOM: Enemy Within. Hãy tìm hiểu về nội dung của trò chơi. Thông qua những câu chuyện ly kì được tái hiện qua một bộ phim ngắn. Đặt trong thế giới của tương lai. Vào ban đêm, một vật thể lạ bất ngờ xuất hiện trên bầu trời ngay trung tâm thành phố. Kể từ đó, rất nhiều người đã đến xem. Nhưng sự tò mò đó đã dẫn đến vô số sinh mạng bị mất và gặp nguy hiểm. Vì một ánh sáng xanh phát ra từ vật thể lạ. Nó tấn công những người xung quanh và lấy đi mạng sống của họ. Những người may mắn sống sót này không chạy thoát được, họ đã bị bắt lại. Từ đó, bắt đầu một nhiệm vụ gian nan là giải cứu con tin và tiêu diệt kẻ thù.

XCOM Enemy Inside Mod

Đội đặc nhiệm Xcom

Sau các sự kiện thảm khốc diễn ra trong game XCOM: Enemy Within. Chính phủ thế giới đã nhận thức được sự nguy hiểm của vật thể lạ không xác định. Để giải cứu được những người dân đã bị bắt giữ. Ngoài việc làm rõ nguyên nhân xuất hiện dị vật. Họ triển khai một nhóm đặc biệt gọi là Xcom. Đây là một tổ chức bí mật chuyên thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến không gian. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ thế giới khỏi sự tấn công của người ngoài hành tinh. Các thành viên của tổ chức đều là những chiến binh mạnh mẽ. Bạn sẽ được đưa lên một con tàu vũ trụ để bay vào dải ngân hà. Mục tiêu là cứu con người và chiến đấu với người ngoài hành tinh.

tai XCOM Enemy Inside Mod

Chống lại kẻ thù

Trở thành chỉ huy của biệt đội Xcom trong trò chơi XCOM: Enemy Within Mod. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu chống lại nhiều mối nguy hiểm khác nhau. Theo đó phải mở chiến dịch tấn công căn cứ ra nước ngoài. Đây là những kẻ xâm lược đang cố gắng âm mưu giành quyền lực tối cao. Bạn sẽ phải chiến đấu vô chống lại cái ác để bảo vệ thế giới. Việc xông pha ra chiến trường sẽ là điều vô cùng nguy hiểm. Đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng điêu luyện. Nếu nhiệm vụ thất bại, sẽ không thể bảo vệ trật tự của toàn nhân loại. Vì vậy, không còn gì ngoài chiến đấu. Chỉ khi kẻ thù trong không gian bị tiêu diệt, bạn mới có thể hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ.

game XCOM Enemy Inside Mod

Trong XCOM: Enemy Within, người chơi không chỉ đối phó với những kẻ thù ngoài hành tinh. Lực lượng đặc biệt của Xcom cũng phải chiến đấu chống lại một tổ chức tội phạm có tên là Exalt. Họ là những tên tội phạm tàn bạo đã làm việc với người ngoài hành tinh từ ngoài vũ trụ. Trang bị hệ thống vũ khí hiện đại để chống lại lực lượng đặc biệt. Mục tiêu của chúng là tiêu diệt loài người để đạt được mục tiêu thống trị thế giới.

Nhiều nhiệm vụ cần phải thực hiện

Dẫn dắt đội đặc nhiệm Xcom tham gia các trận chiến trong game XCOM: Enemy Within. Sẽ có nhiều nhiệm vụ khác nhau. Tấn công căn cứ của kẻ thù để tiêu diệt tất cả các bộ não của họ. Các công trình tối tân của người ngoài hành tinh đã được xây dựng. Cướp tàu vũ trụ, mục đích là tìm ra lỗ hổng trong thiết kế và phá hủy chúng. Hoặc chiến đấu với kẻ thù trong không gian để giải cứu những người bị bắt. Có rất nhiều nhiệm vụ khác mở ra mỗi khi bắt đầu một cuộc chiến mới. Theo đó, dựa trên thành tích trong game. Bạn sẽ nhận được rất nhiều chiến lợi phẩm và tiền thưởng có giá trị. Chúng được sử dụng để cải thiện và phát triển đội hình.

download XCOM Enemy Inside Mod

Nhìn chung, sức nóng của XCOM: Enemy Within Mod là không thể phủ nhận. Bởi tựa game mang đến nhiều anh hùng khác nhau. Họ là những chiến binh với kỹ năng vượt trội. Tất cả họ đều trải qua quá trình đào tạo đặc biệt với các kỳ thi nghiêm ngặt. Có thể kể đến một số anh hùng như Heavy, Assault,… Khả năng chiến đấu của mỗi người là không giống nhau. Ví dụ: Assault sử dụng súng ngắn để tấn công các thiết bị điện tử và máy móc. Cùng với đó là rất nhiều điều thú vị đang đợi người chơi khám phá.

TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)