ZArchiver Pro MOD APK 1.0.8 (Mở Khóa Pro, Paid)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 11/10/2023
ZArchiver Pro MOD APK 1.0.8 (Mở Khóa Pro, Paid)
Tên ZArchiver Pro
Phiên bản v1.0.8
Kích thước 30MB
Tính năng MOD Mở Khóa Pro, Paid
Hỗ trợ Android 4.1+
Thể loại Công Cụ
Giá Miễn phí
Nhà phát triển ZDevs

TẢI XUỐNG

ZArchiver Pro MOD APK là phiên bản cao cấp của ứng dụng ZArchiver. Trong phiên bản cần trả phí này. Nhà phát hành đã trang bị cho ứng dụng nhiều tính năng mới và hiện đại hơn. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng để hoàn thành công việc và học tập. Nếu cho phép ứng dụng khởi chạy thành công, bạn hãy chấp nhận các quyền cần thiết cho ứng dụng. Ví dụ: quyền truy cập bộ nhớ đệm, quyền sử dụng âm thanh, micro… Vui lòng chấp nhận tất cả các yêu cầu từ ứng dụng. Nó rất an toàn và sẽ không có virus xâm nhập điện thoại của bạn. Nếu bạn không biết cách  sử dụng ứng dụng này. Đừng lo, chúng tôi có clip hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng này trên kênh YouTube của Hieu Le. Ghé thăm kênh và tìm kiếm các clip để tải về dễ dàng hơn.

Tải ZArchiver Pro Mod – Ứng dụng giải nén và nén dành riêng cho android

Bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể giải nén các định dạng zar hoặc zip ngay trên điện thoại di động? Hãy đọc hết bài viết này. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ giải nén và nén trên điện thoại. Bạn có thể thực hiện các thao tác một cách đơn giản ngay trên màn hình điện thoại. Bất cứ nơi nào bạn cần cũng có thể dùng ngay mà không cần mở máy tính. ZArchiver Pro là ứng dụng cho phép người dùng giải nén và nén các định dạng zar và zip. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải xuống trực tuyến. Bạn phải trả phí thì mới có thể sử dụng. Nhà phát triển đã bán nó với giá 1,6 đô la. Còn không, nếu bạn không muốn tốn tiền. Hãy tải ngay phiên bản mod tại coromod.com để được trải nghiệm phiên bản pro mà hoàn toàn miễn phí.

ZArchiver Pro Mod

Ứng dụng giải nén tốt nhất trên điện thoại di động

Hiện nay, cũng có rất nhiều ứng dụng giải nén file trên điện thoại di động. Tuy nhiên, việc tìm ra ứng dụng có nhiều chức năng và dễ dàng sử dụng thì lại rất khó. Nhưng đừng quá lo lắng vì đã có ZArchiver Pro Mod. Ứng dụng giải nén tốt nhất trên điện thoại di động. Nó được nhiều người dùng đánh giá 5* nhiều nhất. Và chưa có lượt đánh giá tiêu cực hay 1* nào. Đây là một minh chứng cho chất lượng của ứng dụng này. Tất cả các thao tác đều được tối ưu để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, giao diện dễ nhìn giúp người dùng có thể làm quen với ứng dụng dễ dàng hơn. Hỗ trợ bộ vi xử lý đa luồng với nhiều lõi khác nhau. Mọi thiết bị điện thoại Android đều có thể sử dụng ứng dụng. Hơn nữa, bạn có thể đặt tên file bằng nhiều kí tự và kí hiệu đặc biệt. Đó là những điểm khác biệt giữa ZArchiver Pro so với các ứng dụng khác trên điện thoại di động.

tai ZArchiver Pro Mod

Tính bảo mật cao

Trong những công việc làm tại những tập đoàn lớn. Chắc chắn người dùng sẽ cần một ứng dụng có độ bảo mật rất cao. Để người khác không biết và truy cập vào được. ZArchiver Pro Mod cho phép người dùng đặt mật khẩu cho các tập tin được lưu trữ trên thiết bị. Nếu mật khẩu không được nhập chính xác, không có cách nào để truy cập ứng dụng. Tất cả được bảo mật rất kĩ lưỡng cho người dùng. Bạn không phải lo lắng về việc thông tin cá nhân và riêng tư của mình hay tập tin quan trọng bị đánh cắp. Đây là tính năng đặc biệt mà chỉ ứng dụng này mới có. Điều này khiến ứng dụng này trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn. Ngoài ra, việc có thể đặt mật khẩu bằng kí tự đặc biệt sẽ giúp cho việc bảo mật của bạn mạnh hơn nữa.

Hỗ trợ giải nén nhiều tập tin khác nhau

Để tìm được ứng dụng giải nén thì có rất nhiều. Nhưng để tìm một ứng dụng có thể giải nén nhiều loại tệp thì rất ít những ứng dụng có thể làm được. App ZArchiver Pro được nhiều người yêu chuộng và sử dụng nhất. Nó có thể giải nén được nhiều tập tin có dạng như: zip, rar, rar5, iso, tar, arj, cab, rpm, zipx, mtz, chm, bzip2, gzip, XZ,… Đây là tất cả các tệp rất khó giải nén. Nếu bạn sử dụng các ứng dụng thông thường thì không thể giải nén được. Nhưng đối với ứng dụng này, nó là chuyện rất đơn giản. Không tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần một vài thao tác là có thể giải nén thành công.

download ZArchiver Pro Mod

Cách cài đặt ứng dụng ZArchiver Pro

Để cài đặt ứng dụng này về máy bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào nút tải xuống để tải xuống tệp APK của ứng dụng này về máy. Sau khi tải xong vào thư mục tải xuống.

Bước 2: Nhấp vào mục cài đặt để cài đặt ứng dụng. Nếu như không cài đặt được thì bạn hãy vào mục cài đặt => bảo mật => Cho phép tải ứng dụng không rõ nguồn gốc

Bước 3: Mở ứng dụng ra và chấp nhận tất cả những yêu cầu của ứng dụng.

Bước 4: Bắt đầu trải nghiệm ứng dụng.

TẢI XUỐNG
5/5 (12 votes)
Để Lại Bình Luận Của Bạn