Zombie Catchers MOD 1.36.7 (Vô Hạn Tiền, Đạn, Full Plutonium, Max Level, Mở Khóa Tất Cả)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 15/04/2024
Zombie Catchers MOD {{version}} (Vô Hạn Tiền, Đạn, Full Plutonium, Max Level, Mở Khóa Tất Cả)
Tên Zombie Catchers
Phiên bản v1.36.7
Kích thước 86MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Đạn, Full Plutonium, Max Level, Mở Khóa Vũ Khí, Trang Bị
Hỗ trợ Android 5.0+
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Deca Games

TẢI XUỐNG

Zombie Catchers MOD APK là một tựa game phiêu lưu hành động vô cùng thú vị của nhà phát hành Deca Games. Lấy bối cảnh là trái đất đã bị nhiễm dịch bệnh và khắp nơi là zombie và xác sống bủa vây. Bạn sẽ nhận nhiệm vụ bắt zombie từ 2 ông trùm là A.J và Bud để nhận thưởng. Hai thương nhân liên ngân hà này đã đến trái đất để săn bắt zombie. Đây là thương vụ béo bở của họ, bởi những người ở hành tinh khác lại rất thích các món ăn đã qua chế biến từ zombie. Vào game, nhiệm vụ của bạn là đi săn lùng và rượt đuổi các zombie và xác sống. Bằng những món vũ khí, trang bị rất độc đáo mà A.J và Bud mang đến từ hành tinh khác. Giờ thì cầm súng lên và cùng tham gia vào những cuộc đi săn độc đáo này.

Tải Zombie Catchers Mod – Game thợ săn đi bắt zombie mới mẻ và hấp dẫn trên mobile

Để nhận được thật nhiều tiền thưởng thì bạn phải bắt được thật nhiều zombie trong game Zombie Catchers. Cũng không quá khó đâu vì 2 ông trùm là A.J và Bud sẽ cung cấp cho bạn 1 kho dụng cụ đa dạng. Gồm có rất nhiều loại bẫy, lưới, hay súng ống và đạn dược để bạn lựa chọn. Nhưng bạn cũng phải lưu ý đấy, vì zombie chạy rất nhanh và chúng còn tấn công lại bạn nữa. Với vũ khí chuyên dụng trên tay, hãy quét sạch zombie để mang lại sự bình yên cho trái đất bạn nhé. Hãy tạo ra nỗi khiếp sợ cho bọn zombie, bắt gọn lũ thây ma kể cả khi chúng ẩn náu dưới hang động trong lòng đất. Hãy bắt thật nhiều zombie và mang đến cho 2 ông trùm để đổi lấy tiền thưởng nhé.

Download Zombie Catchers MOD

Bộ sưu tập vũ khí và trang bị khủng

Zombie Catchers Mod sẽ có nhiều vũ khí độc lạ phục vụ cho việc săn bắt zombie của bạn. Chúng có nguồn gốc từ ngoài hành tinh và được A.J và Bud mang đến trái đất. Đầu tiên là 2 ông trùm này sẽ cung cập cho bạn các phương tiện di chuyển. Chúng khá giống với phi thuyền ngoài không gian, giúp bạn nhanh chóng đến khu vực được phát hiện là có zombie. Một số còn giúp bạn lặn sâu dưới dại dương hoặc đi vào trong hang động để tìm sác sống.

Tiếp đến là vũ khí của bạn, món cơ bản nhất là súng phóng lao với tên gọi “Harpoon”. Harpoon Model 1 là miễn phí cho người chơi mới. Để sở hữu được súng phóng lao “Harpoon Model 2” mạnh mẽ hơn thì bạn cần lên đến level 15 và tiêu tốn 800 Plutonium. Harpoon Model 3 là súng phóng lao mạnh mẽ nhất, nhưng yêu cầu bạn phải đạt đến level 47. Bên cạnh đó là có các loại súng khác như NET GUN, TRANQUILIZER, TESLA GUN, FREEZER GUN.

Tải Zombie Catchers MOD

Bắt zombie cần có chiến thuật

Để bắt được zombie trong game Zombie Catchers cũng cần sự thông minh. Cụ thể là bọn chúng ẩn náu dưới lòng đất, và bạn cần tung ra các “bộ não” làm mồi nhử. Nhưng nếu bạn đứng ngay gần vị trí của “bộ não”, chúng sẽ đánh hơi thấy bạn. Và chúng rất thông minh nên chúng sẽ không lên cho bạn bắt đâu. Mà bạn phải chạy ra xa để trốn, hoặc chui vào bui cây gần đó. Lũ zombie sẽ ngoi lên nếu như chúng cảm thấy không có mối nguy hiểm nào xung quanh. Tất nhiên rằng bạn phải hết sức tập trung, để khi chúng thò đầu lên khỏi mặt đất là bạn sẵn sàng lao đến ngay. Nếu không là chúng sẽ bỏ chạy rất nhanh để có thể thoát thân.

Lũ xác sống này cũng rất thông minh, vì một số con còn mang theo thùng gỗ làm vỏ bọc. Một số thì cầm theo ván lướt sóng để chống đạn. Yêu cầu bạn phải bắn súng phóng lao chúng đích từ 2 đến 3 lần. Để có thể phá vỡ thùng gỗ, hay những tấm khiên chắn mà lũ zombie này sở hữu.

Game Zombie Catchers MOD

Game là dễ chơi, dễ dàng điều khiển

Các thao tác điều khiển để săn bắt zombie trong Zombie Catchers Mod là khá đơn giản. Cơ bản là các nút điều khiển đi sang trái, sang phải. Nút nhảy lên để bạn có thể nhảy lên các chướng ngại vật như mô đất hoặc gốc cây to. Nút thả mồi nhử zombie có hình “bộ não”, và cuối cùng là nút để bắn súng, bắn ra tấm lưới. Đơn giản là bạn nhấn nút thả mồi nhử và chạy ra xa chờ đợi. Zombie xuất hiện là chạy đến vị trí đó và nhấn nút phóng lao. Không giống như nhiều tựa game zombie khác, không cần phải chiến đấu với zombie. Trong trò chơi này, bạn không gặp bất kì mối đe dọa nào. Vì lũ xác sống zombie sẽ ngay lập tức bỏ chạy thật nhanh khi chúng nhìn thấy bạn.

Rất đơn giản phải không nào, bạn chỉ cần bắn trúng mục tiêu mà thôi. Việc còn lại đã có đồng đội ở phía trên phi thuyền bay trên không hỗ trợ. Phi thuyền bay này có nhiệm vụ thu hồi các con zombie đã bị bạn bắn trúng. Khi các mũi tên lao ra trúng zombie thì nó cũng tự động kích hoạt 1 quả bong bóng. Quả bóng sẽ bay lên không trung với 1 khoảng cách nhất định và kéo theo con zombie đã bị bắt. Phi thuyền bay sẽ theo vị trí của quả bóng bay màu hồng mà thả móc xuống. Để kéo con zombie lên và nhốt vào lồng sắt trên máy bay.

Hack Zombie Catchers Vô Hạn Tiền

Nhiều bản đồ và thử thách để khám phá

Game Zombie Catchers có nhiều địa hình khác nhau để bạn trùy tìm và bắt zombie. Swamp, Beach, Snow, ChinaTown, Lagoon… là tên của những nơi sẽ có nhiều zombie nhất. Nhưng bạn không thể khám phát tất cả cùng lúc. Mà bạn sẽ phải săn zombie ở từng nơi theo cấp độ hiện tại của bạn. Swamp là địa điểm đầu tiên mà bạn có thể thực hiện hành trình. Tại đây sẽ không có gì là khó khăn cả, các địa điểm tiếp theo ở những level cao hơn sẽ khó khăn hơn một chút. Lũ zombie cũng sẽ nhiều hơn và nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn.

Game có chủ đề về thây ma zombie nhưng lại có lối chơi mới lạ. Tải game và trải nghiệm nhé vì mình tin là bạn sẽ yêu thích Zombie Catchers Mod ngay thôi. Săn bắt thật nhiều lũ xác sống này về và ép thành đồ uống. Bán cho khách hàng khắp nơi trong giải ngân hà, và bạn nhanh chóng trở nên giàu có. Đặc biệt là tính năng vô hạn tiền, full plutonium. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu những vũ khí chuyên dụng mạnh nhất ngay cả khi chưa đạt cấp độ. Vì cấp độ thì chưa đủ nhưng bạn lại có thừa tiền mà, có tiền là mua được tất cả…hehe

TẢI XUỐNG
5/5 (23 votes)