Tải Zombie Crash Racing MOD APK 1.3.8 (Vô hạn tiền, Không QC) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 18/09/2023
Zombie Crash Racing MOD APK 1.3.8 (Vô hạn tiền, Không QC)
Tên Zombie Crash Racing
Phiên bản v1.3.8
Kích thước 78MB
Hỗ trợ Android 5.1
Thể loại Đua Xe
Giá Miễn phí
Nhà phát triển HeroCraft Ltd.

TẢI XUỐNG

Zombie Crash Racing MOD APK là tựa game đua xe được thiết kế với lối chơi vô cùng độc lạ. Được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ HeroCraft Ltd. Trong thế giới hậu tận thế, con người gần như đã bị tận diệt. Thế giới giờ đây tồn tại rất nhiều quái vật kì dị như thây ma. Sẵn sàng ăn thịt bất kì sinh vật nào còn sống khi gặp phải. Chỉ còn một con đường có duy nhất để có thể sống sót. Đó là đứng nên để chiến đấu, nhưng với game người chơi sẽ có cho mình những chiếc xe bọc thép. Tất cả đều đã được cải tiến, có trang bị vũ khí ở xung quanh.

Yêu cầu di chuyển thật nhanh và khéo léo trên các con đường. Nhằm mục đích cán, đâm, tiêu diệt tất cả những con zombie xuất hiện trên đường. Không để lọt bất kì một con nào, bảo đảm được mạng sống. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và ghi được một số điểm cao.

Tải Zombie Crash Racing Mod – Trở Thành Tay Lái Trong Thế Giới Hậu Tận Thế Với Đầy Rẫy Zombie

Bạn đã thử rất nhiều trò chơi đua xe khác nhau nhưng chưa có một game nào làm bạn hài lòng. Vậy thì đừng bỏ qua Zombie Crash Racing hack. Không như đa số các trò chơi cùng thể loại. Được thiết kế để cho những tay đua thi đấu với nhau. Xem ai là người nhanh hơn khi đến được đích. Game đem người chơi vào những cuộc đua nguy hiểm. Khi mọi cung đường đều mang tính thử thách, chướng ngại vật thì ngổn ngang khắp nơi.

Đã thế còn phải chịu sự ngăn cản của loài sinh vật zombie, xác sống kinh dị. Đi đơn lẻ hoặc theo thành từng đoàn trải dài trên khắp con đường. Đòi hỏi người chơi sẽ phải luôn giữ được tốc độ ổn định cho dù gặp phải bất cứ trở ngại nào. Tránh tình trạng đi chậm, rất khó lái để tông qua được những hòm thùng vật cản, cũng như giết được zombie. Một khi để chúng tập hợp lại tấn công được thì hậu quả sẽ rất khó lường. Hoàn toàn người chơi có thể phải chịu thua cuộc.

Download Zombie Crash Racing Mod

Khung Cảnh Hoang Tàn

Game Zombie Crash Racing được xây dựng lên trong bối cảnh thế giới đã trải qua quá trình tất diệt. Bởi sự tấn công của xác sống không biết từ đâu xuất hiện. Con người thì gần như đã bị giết gần hết, nếu còn sống cũng chỉ trốn chui trốn lủi. Tránh sự truy sát của loài zombie, sinh vật thống trị hiện tại. Mọi thứ đã từng phồn hoa, yên bình. Giờ đây mọi khung cảnh đều quá lỗi hoang tàn. Game thiết kế với nhiều hình ảnh khác nhau. Khói lửa mịt mù đầy trời. Nhà cửa, mọi công trình đều bị phá hỏng nặng nề. Khắp nơi đều là sự đổ vỡ, thành phố ảm đạm. Trong khi đó đâu còn con người để xây lại, sửa chữa. Tất cả đều mang một màu u tối khó tả sau ngày khải huyền.

Tải Zombie Crash Racing Mod

Nhiều Phương Tiện Khủng

Zombie Crash Racing Mod mang một lối chơi vô cùng đặc trưng. Khá tương đồng với Hill Climb Racing 2 ở lối chơi lái xe vượt địa hình. Nhưng game này lại có thêm yếu tố hành động kịch tính và có phần hấp dẫn hơn. Lái xe để đâm tiêu diệt tất cả zombie trên đường di chuyển, trong khả năng cho phép. Vậy đâu thể dùng những chiếc ô tô tầm thưởng để làm phương tiện khi mạng sống của người chơi hoàn toàn dựa vào nó. Cần phải có những loại riêng đảm bảo được tốc độ và khả năng chịu đựng khi va chạm.

Nên nhà phát triển đi theo một lối riêng. Thiết kế game với nhiều loại xe đặc biệt khác nhau, người chơi có thể lựa chọn và sử dụng. Có thể nhìn vào thì trông tầm thường như bao trò khác. Nhưng chỉ khi trải nghiệm mới thấy được năng lực thật sự. Vô cùng mạch, gần như không điều gì có thể ngăn cản những chiếc xe có thể di chuyển. Đi được với tốc độ cao, mọi vật cản đứng trước đều trở nên dễ dàng bị phá.

Game Zombie Crash Racing Mod

Tính Năng Cải Tiến

Bản hack Zombie Crash Racing ngoài có một hệ thống gồm nhiều chiếc xe khủng. Để bảo đảm được khả năng chiến thắng cao hơn. Khi những thử thách càng về sau sẽ càng khó lên. Nhiều chướng ngại vật, xác sống, zombie hơn. Còn được thiết kế thêm tính năng cải tiến, nâng cấp vũ khí như mong muốn. Với rất nhiều bộ phận khác nhau được xây dựng được dùng để lắp ráp để được chiếc xe vững trãi nhất. Chống chọi được với mọi va đập. Đầu là bộ phận không thể bỏ qua. Khi là điểm sẽ tiếp xúc trực tiếp với zombie cũng như các chướng ngại vật. Khẩu súng vũ khí tầm xa, hoàn toàn có thể trang bị cho những chiếc xe. Bảo đảm có được phương tiện tốt khiến mọi thử thách sẽ trở lên dễ dàng hoàn thành hơn.

Hack Zombie Crash Racing Mod

Game Zombie Crash Racing ngoài là trò chơi đua xe còn có kết hợp thêm thể loại hành động. Không quá nhiều nhưng cũng được thiết kế thêm nhiều thứ đi kèm. Với đua xe thì hệ thống các loại phương tiện đã là một vấn đề nan giải. Khi chi phí phục vụ việc đó rất đắt. Giờ game còn thêm hẳn một tính năng lắp ráp. Có rất nhiều các bộ phận khác nhau tăng cường cho chiếc xe trở lên mạnh hơn. Tất cả đều vô cùng tốn kém, nhưng không thể nào bỏ qua mà không làm. Thật sự chơi game rất áp lực về tiền bạc. Vì muốn giảm điều đó, những tính năng mới được thêm vào. Tiêu biểu nhất phải nhắc đến là vô hạn tiền. Gần như mọi thứ liên quan đến tiền bạc đều được giải quyết nhanh chóng.


TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)