Tải Zombie Frontier 4 Mod 1.8.0 (Bất Tử, One hit, Vô Hạn Đạn) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 30/01/2024
Zombie Frontier 4 Mod 1.8.0 (Bất Tử, One hit, Vô Hạn Đạn)
Tên Zombie Frontier 4
Phiên bản v1.8.0
Kích thước 324MB
Tính năng MOD Bất Tử, One hit, Vô Hạn Đạn
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển FT Games

TẢI XUỐNG

Zombie Frontier 4 là phiên bản thứ tư đã được cải tiến đi rất nhiều. Sau sự thành công của 3 phiên bản trước đó. Được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ FT Games. Được xây dựng lên dựa trên bối cảnh thế giới bị xâm chiếm bởi vô số các loại zombie khác nhau. Uy hiếp trực tiếp đến mạng sống con người. Chỉ còn con đường đấu tranh mới có thể cứu vớt được nhân loại. Và người chơi sẽ được trở thành một phần trong công cuộc đó. Niềm hi vọng duy nhất, khi được hóa thân trở thành một chiến binh. Với kho vũ khí khổng lồ tha hồ sử dụng để tham gia vào trong các trận chiến tiêu diệt zombie. Thể hiện hết trình độ, cố gắng để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Quét sạch tất cả, trả lại một trái đất yên bình nơi con người làm chủ. Không còn phải chịu sự uy hiếp của bất kì sinh vật nào khác.

Tải Zombie Frontier 4 Mod – Thể Hiện Hết Khả Năng Bắn Súng Trong Từng Trận Chiến

Tham gia game Zombie Frontier 4 thứ đầu tiên đập vào tầm mắt sẽ là sự tàn khốc của thế giới. Khi phải chịu sự tấn công từ xác sống và zombie. Các thể loại công trình hạ tầng bị phá hủy nặng nề, nhìn cực kì tang thương. Loài người gần như đã chết sạch, cùng lắm chỉ còn vài người còn sống sót. Cả một nền văn minh nhân loại hiện đại gần như bị xóa sổ. Đâu thể trơ mắt nhìn mọi thứ kết thúc như vậy. Hãy vô game để được nhập vai trở thành chiến binh. Mang trên mình là niềm hy vọng tất cả con người. Thử thách bản thân bắn súng, chiến đấu để có thể giữ mạng. Tìm kiếm những có cùng chí hướng lập thành đội. Mang mục tiêu diệt hết tất cả zombie trên toàn thế giới, tìm ra biện pháp ngăn chặn đại dịch. Trang bị súng, thực hiện những nhiệm vụ được yêu cầu. Tham gia vào trong từng chiến trường, bắn mọi kẻ địch ở trong tầm mắt. Trong khi ưu tiên cho việc đảm bảo được mạng sống, tiếp tục với những nhiệm vụ tiếp theo.

Download Zombie Frontier 4 Mod

Thây Ma Đột Biến

Thử thách ở trong Zombie Frontier 4 hack sẽ xuất phát từ zombie. Cho nên nhà phát triển rất chú trọng vào việc xây dựng lên những sinh vật này. Khi đã tạo ra rất nhiều giống loài khác nhau. Mang hình dạng cũng như nhiều đặc điểm riêng biệt. Không như những trò chơi cùng thể loại chỉ xây dựng dưới hình dạng con người. Ở đây động vật như loài chó cũng chịu sự biến dị vô cùng kinh khủng. Chưa kể đến sự đột biến còn tạo ra thêm ra rất nhiều loại mới. Có sức mạnh và khả năng chống chịu rất cao. Thậm chí bị bắn liên tục cũng khó có thể đánh gục. Trừ khi tấn công vào những điểm yếu với sát thương gây ra cao. Chưa kể đến có những con zombie đặc biệt còn có thể di chuyển rất nhanh. Khó có thể nắm bắt được phương hướng di chuyển để tấn công.

Tai Zombie Frontier 4 Mod

Vũ Khí Mạch Mẽ

Những trận đấu mà Zombie Frontier 4 tạo ra thực sự sẽ rất khó. Do kẻ địch là loài zombie vô cùng đáng sợ, mang sức mạnh vô cùng kinh khủng. Trong khi mỗi trận chiến người chơi sẽ phải đấu với cả một đàn. Nếu không có sự chuẩn bị kĩ càng thì rất khó để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Thứ quan trong nhất trong chiến đấu là vũ khí, do vậy game xây dựng ra rất nhiều loại. Nhưng chủ yếu là súng, khả năng gây ra được sát thương là cực cao. Tấn công được ở tầm xa rất phù hợp để tiêu diệt zombie, loài vật có khả năng lây nhiễm. Chưa kể đến độ linh hoạt và khả năng khi thực chiến. Với súng trường hay tiểu liên xả đạn được với tốc độ cao. Shotgun bắn tầm gần uy lực gây ra có thể giết luôn được mấy kẻ địch đứng sát nhau chỉ với một phát. Còn súng máy hay tỉa, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Biết sử dụng thích hợp thì tỷ lệ thắng chắc chắn sẽ rất cao.

Zombie Frontier 4 Mod

Chiến Trường Đa Dạng

Sự đa dạng là thứ mà hầu như trò chơi nào bây giờ cũng đang hướng đến. Do người chơi luôn muốn có cảm giác mới. Trong khi đó, hack Zombie Frontier 4 mong muốn tạo được điều kiện tốt nhất dành cho người chơi. Vậy nên đã tạo ra rất nhiều chiến trường khác nhau. Những bản đồ rộng lớn được lấy cảm hứng từ nhiều địa điểm. Có thể ở trong thành phố, trên vũng núi tuyết, trong rừng, bờ biển…và còn rất nhiều chỗ khác nữa. Vô cùng đa dạng, tha hồ cho người chơi có thể thỏa sức khám phá. Xem trình độ đến đâu khi mỗi chiến trường theo đó sẽ có những loài zombie và thử thách hoàn toàn mới.

Game Zombie Frontier 4 Mod

Zombie Frontier 4 Mod được xây dựng theo thể loại bắn súng hành động. Nên việc bị mất mạng là chuyện hoàn toàn bình thường. Nhưng đấy đâu phải điều mong muốn. Giết được hết toàn bộ mục tiêu mới là yêu cầu được đề ra. Nhưng để được như vậy đâu phải chuyện dễ dàng, khi thử thách mà game tạo vô cùng khó khăn. Để tăng tỷ lệ chiến thắng nhà phát hành đã thêm một số tính năng đặc biệt. Mod one hit chỉ với một phát bắn là có thể tiêu diệt được một kẻ địch. Trong khi bất tử sẽ khiên cho nhân vật không thể chết cho dù phải chịu bao nhiêu sát thương từ zombie đi nữa.


TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)